Nâng mũi bằng silicon dẻo có gây nên biến chứng gì không?


Sụn silicon dẻo là bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ mũi. Do bị ám ảnh bởi chất độn sụn nhân tạo trước đây mà rất nhiều người lo lắng rằng nâng mũi bằng silicon dẻo có gây nên biến chứng gì không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu vấn đề này nhé!

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi bằng silicon dẻo có gây nên biến chứng gì không?

Nâng mũi bằng silicon dẻo có gây nên biến chứng gì không?

Để cải thiện tình trạng chiếc mũi thấp tẹt của mình, rất nhiều người đã nhờ cậy đến công nghệ thẩm mỹ với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như ý. Thế nhưng, sau khi phẫu thuật chưa kịp vui mừng thì nhiều trường hợp đã rơi vào tình trạng “dở khóc dở cười” khi chiếc mũi gặp phải những biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, nhiềm trùng, thủng da đầu mũi… Mà nguyên nhân cốt lõi là do chất liệu độn gây nên.

nâng-mũi-bằng-silicon-dẻo-2

Chất liệu độn kém chất lượng được sử dụng trong ca phẫu thuật nâng mũi trước đây

Chất liệu độn trong nâng mũi trước đây là một khối silicon lớn, sau khi bác sĩ sẽ đo kích cỡ mũi của người thực hiện thì sẽ gọt lấy chất độn từ khối silicon ấy. Chất liệu này dù được gọt dũa nhưng trông vẫn gồ ghề, đường cắt gọt vẫn còn. Không những thế, kích cỡ của chất độn lớn hơn khoang mũi, do đó mà sau khi thực hiện, loại chất độn này đã gây nên những biến chứng.

Sự ra đời của sụn silicon dẻo trong thẩm mỹ mũi được xem là bước tiến mới. Với chất liệu độn này, sau khi thực hiện nâng mũi, người thực hiện sẽ không phải thấp thỏm lo âu rằng nâng mũi bằng silicon dẻo có gây nên biến chứng gì không nữa.

Nâng mũi bằng silicon dẻo tại bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn uy tín

Là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã luôn chú trọng và đảm bảo khắt khe về chất lượng của các yếu tố trong ca phẫu thuật nâng mũi.

Áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line theo công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc, nhờ đó JW đã mang lại dáng mũi đẹp như ý, mềm mại tự nhiên cho người thực hiện.

nâng-mũi-bằng-silicon-dẻo-3

Áp dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line theo công nghệ được chuyển giao từ chuyên gia Hàn Quốc

Với hai công nghê nâng mũi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc và nâng mũi S Line tiên tiến, JW sử dụng loại sụn silicon dẻo mềm  Loại sụn chuyên biệt này được thiết kế và đóng gói theo từng sản phẩm, có hàng trăm kích cỡ để phù hợp với dáng mũi của từng khách hàng. Đồng thời, kết hợp sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn tai hay sụn sườn để bọc lấy phần đầu mũi liên kết với sụn nhân tạo trước đó nhằm  bảo vệ đầu mũi tránh khỏi tình trạng thủng hay lộ sóng mà các phương pháp nâng mũi cũ không làm được.

nâng-mũi-bằng-silicon-dẻo-4

Sụn silicon mềm dẻo được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi tại JW

Không những thế, nâng mũi bằng silicon dẻo tại JW là loại sụn nhân tạo có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản. Nhờ đó, JW cam kết mang đến 4 tiêu chí cho khách hàng: Đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, không để lại biến chứng, duy trì kết quả lâu dài.

nâng-mũi-bằng-silicon-dẻo-5

Sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn silicon mềm dẻo, JW đã mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên với phương pháp nâng mũi S Line

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. I don’t think the title of your article matches the content lol. Just kidding, mainly because I had some doubts after reading the article.

  2. Sign Up viết:

    The point of view of your article has taught me a lot, and I already know how to improve the paper on gate.oi, thank you. https://www.gate.io/ru/signup/XwNAU