Nâng mũi bằng sụn tai ngăn ngừa biến chứng hiệu quả


Mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,… là những biến chứng thường gặp khi nâng mũi thường. Do đó, nâng mũi bằng sụn tai được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ khắc phục các khuyết điểm trên 1 cách tối ưu.

 

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bằng sụn tai giúp bạn có chiếc mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi bằng sụn tai là gì?

Sụn tai chính là sụn tự thân được lót vào đầu mũi để phòng ngừa biến chứng và làm mũi tự nhiên, mềm mại hơn. 

Sụn tai

Sụn tai được lấy ra để bao bọc, bảo vệ đầu mũi

Trước đây nâng mũi thường rất đơn giản là sử dụng thanh sillicon cứng, được đẽo gọt cho phù hợp với dáng mũi và nâng cao sóng mũi. Phương pháp có chi phí thấp nhưng hiệu quả không được hoàn hảo vì miếng sillicon phải gọt dũa khiến dáng mũi ghồ ghề, biến dạng, không “ăn nhập” gì với chiếc mũi và tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi bằng sụn tai ra đời giúp khách hàng có chiếc mũi đẹp tự nhiên và không lo biến chứng. Phương pháp này chính là nâng mũi S line – kỹ thuật nâng mũi toàn diện bằng cách kết hợp sử dụng sụn nhân tạo với sụn tự thân và kết hợp cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi,… để cho ra cấu trúc chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với cơ thể.

Tại sao nên nâng mũi bằng sụn tai?

Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai được nhiều người ưa chuộng và sử dụng là do không chỉ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn mà còn khắc phục các biến chứng như lộ sóng hay bóng đỏ đầu mũi hiệu quả. Ngoài ra, nâng mũi bằng sụn tai còn mang lại những ưu điểm như:

+ An toàn cho cơ thể: Sụn vành tai là một loại sụn tự thân nên không gây kích ứng và bảo vệ tốt cho đầu mũi. Các bác sĩ sẽ lấy sụn vành tai đặt sụn vào trong khoang mũi nên an toàn cho cơ thể và không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn

+ Không đau và không để lại sẹo: Trước khi điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành công nghệ tiền mê nên bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình nâng mũi. Đường khâu vết mổ mảnh nên sẽ không để lại sẹo.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Vậy có nên nâng mũi bằng sụn tai cho tất cả các trường hợp?

Tuy sụn tai có nhiều ưu điểm là vậy nhưng nếu lạm dụng sụn tự thân quá mức và không đúng cách, không đúng sụn cho đúng chức năng của loại sụn đó thì sẽ gây ra nhiều trường hợp mũi không đẹp về lâu dài. Bởi sụn tai là sụn cong có tính chất co rút cho nên nếu lạm dụng quá mức đặt cả ở sóng mũi thì qua thời gian sẽ gây hiện tượng nhăn nhúm co rút dáng mũi.

phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

Không phải bác sĩ nào cũng có thể nâng mũi bằng sụn tai

Các bác sỹ khuyến cáo, không phải bác sĩ nào cũng có thể nâng mũi bằng sụn tai. Do đó, khách hàng phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai phải được thực hiện phẫu thuật tại các bệnh viện có chuyên khoa tạo hình, thẩm mỹ. Khách hàng sẽ được các bác sỹ khám, hướng dẫn làm các xét nghiệm cần thiết để xem người đó có đủ điều kiện sửa mũi bằng sụn tai hay không để tránh gặp các biến chứng nguy hiểm.

Giải pháp hoàn hảo cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi tiên tiến từ Hàn Quốc với sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Điểm khác biệt trong kỹ thuật nâng mũi S line là mũi được chia làm 2 phần: 1/3 đầu mũi và 2/3 sóng mũi và can thiệp sụn vách ngăn mũi giải phóng toàn bộ toàn bộ cấu trúc mũi, do đó dễ dàng thấy được tất cả những khuyết điểm của mũi và chỉnh sửa theo mong muốn. 

Quy trình nâng mũi S line

Quy trình nâng mũi S line – nâng mũi bằng sụn tai

Đồng thời 2/3 sóng mũi sẽ được làm cao bằng sụn mềm chuyên biệt được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc không phải gọt dũa. Mặt khác kĩ thuật thu gọn xương mũi bè giúp thu hẹp xương mũi với những trường hợp sóng mũi to bè đảm bảo tính thon gọn, không thô cứng, giả tạo.

Chính vì những khác biệt vượt trội đó mà mọi cấu trúc mũi từ dễ đến khó đều có thể được khắc phục tốt, kể cả những trường hợp mũi bị lệch vách ngăn, bóng đỏ, lộ sóng, mũi bị hỏng, bị hoại tử nghiêm trọng do những kĩ thuật cũ để lại.

khách hàng nâng mũi S line

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S line

S line có thể khắc phục mũi phẫu thuật hỏng

S line có thể khắc phục mũi phẫu thuật hỏng

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS