Nâng mũi bao nhiêu tiền mới đẹp chuẩn như sao Hàn?


Nâng mũi đang trở thành xu hướng làm đẹp “hot” không chỉ của các ngôi sao mà giới trẻ cũng ao ước sở hữu. Do đó, vẫn có băn khoăn nâng mũi bao nhiêu tiền để mũi đẹp chuẩn như sao Hàn.

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

* Nâng mũi có lâu dài không

Có nên nâng mũi giá rẻ không?

Nhiều cơ sở thẩm mỹ khác quảng cáo rầm rộ với chi phí rẻ, tuy nhiên không đảm bảo chất lượng khiến khách hàng “khổ sở lên xuống” với chiếc mũi biến chứng và “thâm hụt” tiền bạc để sửa mũi. Do đó, khách hàng cần chú ý ngay từ ban đầu khi có ý định nâng mũi, nên cần thực hiện tại địa chỉ uy tín mới đảm bảo chất lượng, cần cân nhắc lại những nơi làm đẹp giá rẻ mà chất lượng vẫn là câu hỏi lớn.

Ca sĩ Hoàng Tôn

Ca sĩ Hoàng Tôn đã từng gây sốt cộng đồng mạng khi cầu cứu chiếc mũi phẫu thuật hỏng là ví dụ điển hình. Mũi của nam ca sĩ bị sưng viêm, tấy đỏ.  Hiện tại chưa thấy hình ảnh chiếc mũi  mới của ca sĩ

chỉnh mũi hỏng bằng phương pháp S Line

Khách hàng nâng mũi hỏng nhiều lần bị lệch nặng được các bác sĩ JW giải cứu, chiếc mũi trở nên cao thon, đẹp tự nhiên

Điểm danh tiêu chí xác định nâng mũi bao nhiêu tiền?

Nâng mũi theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc được áp dụng cho các trường hợp mũi thấp, tẹt, to bè, mũi bị hỏng,… nhằm đem lại dáng mũi mới, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ chỉ định nâng mũi S line hoặc nâng mũi bọc sụn.

Để xác định nâng mũi bao nhiêu tiền, khách hàng có thể tham khảo có tiêu chí xác định cụ thể như sau:

+ Bác sĩ thực hiện có trình độ tay nghề cao

+ Tình trạng mũi: dáng mũi cần nâng dễ dàng hay khó khăn

+ Nâng mũi theo kỹ thuật nào: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,…

+ Có sử dụng thêm các vật liệu thay thế sụn sườn: Tutoplast, Demoderm, Megaderm,…

+ Điều kiện trang thiết bị hiện đại của cơ sở thẩm mỹ thực hiện

Nâng mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào các tiêu chí kể trên nên mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc công khai chi tiết, cụ thể giá của từng dịch vụ cụ thể nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể giải đáp thắc mắc nâng mũi bao nhiêu tiền bằng cách tham khảo bảng giá tại đây: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Tại sao giá nâng mũi tại JW khác biệt với nhiều nơi khác?

Các ngôi sao Hàn Quốc đẹp ở mọi góc nhìn, trở thành thần tượng cho giới trẻ, đặc biệt là chiếc mũi cao thanh tú. Tuy nhiên, để có chiếc mũi đẹp như sao Hàn không phải nơi nào cũng thực hiện được.

Với phương châm đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng, JW đã thực hiện nhiều ca nâng mũi tồn tại lâu dài với thời gian và đẹp tự nhiên. Chính sự đầu tư nghiêm túc, bài bản về mọi mặt đã tạo nên sự khác biệt về giá của JW so với những nơi khác:

+ Vật liệu nâng mũi được nhập từ các nước phát triển, trải qua khâu kiểm định nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam

+ Sở hữu công nghệ tiền mê độc quyền tạo sự an toàn và thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện

+ Đội ngũ bác sĩ được đào tạo theo hướng chuyên môn hóa, bác sĩ chỉ chuyên biệt về mũi, không thực hiện nhiều lĩnh vực như các cơ sở khác tạo nên tính chuyên sâu và thành công cao trong mỗi ca phẫu thuật cho khách hàng. Tại JW,  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ đầu tiên được nhận Bản quyền Nâng mũi S line do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp.

Tác quyền nâng mũi S line

Bản quyền nâng mũi S line của bác sĩ Tú Dung

+ Các bác sĩ JW thường xuyên cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất đem lại nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng.

Bác sĩ Tú Dung

Bác sĩ Tú Dung  vinh dự trở thành Bác sĩ Việt Nam được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016

+ JW đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại một cách bài bản đạt Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

+ Được chuyển giao công nghệ theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc

+ Là thương hiệu nổi tiếng hợp tác với Hàn Quốc, có sự trao đổi về kinh nghiệm, các kỹ thuật và công nghệ thẩm mỹ mới. Tất cả các bác sĩ Việt Nam và bác sĩ Hàn Quốc sang thăm, làm việc đều được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Điều này làm khách hàng an tâm gửi gắm “nhan sắc” để “trùng tu” trước muôn kiểu hoạt động biến tướng, quảng cáo “rùm beng” gắn mác Hàn Quốc.

 

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW toàn cầu với JW chi nhánh Việt Nam

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW toàn cầu với JW chi nhánh Việt Nam

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi sau khi nâng mũi tại JW

hình ảnh sau khi nâng mũi s line

Nâng mũi tại JW, khách hàng có được chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

 

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS