Nâng mũi bọc Megaderm là gì? Tìm địa chỉ thực hiện uy tín


Nâng mũi bọc Megaderm là một trong những giải pháp chỉnh sửa mũi tân tiến được chỉ định thực hiện cho những chiếc mũi bị hỏng do phẫu thuật hay tai nạn. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào và đâu là địa chỉ thực hiện uy tín, mời đọc giả đón đọc bài viết sau để có lời giải đáp cho mình.

Nâng mũi bọc Megaderm

Nâng mũi bọc Megaderm là gì? Tìm địa chỉ thực hiện uy tín

Nâng mũi bọc Megaderm là gì?

Megaderm là chất rắn được chiết xuất từ tế bào biểu bì của người nên có thể thích nghi với cơ thể. Chất này được ví như một tấm đệm nằm giữa sụn nhân tạo và vùng da mũi, có tác dụng bao bọc, bảo vệ mũi khỏi biến chứng như bóng đỏ, looj sóng, thủng da đầu mũi. Ngoài ra nó còn tạo dáng đẹp mềm mại, tự nhiên cho đầu mũi.

Nâng mũi bọc Megaderm là phương pháp nâng mũi áp dụng cho những trường hợp có da mũi quá mỏng, mũi bị bóng đỏ hay lộ sóng do biến chứng phẫu thuật nâng mũi trước để lại, mũi bị khiếm khuyết cần làm đầy. Nâng mũi bọc Megaderm được thực hiện theo kỹ thuật nâng mũi S Line. Bác sĩ sẽ thực hiện chỉnh sửa toàn bô cấu trúc mũi, khắc phục các khuyết điểm rồi nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo, cố định trụ mũi bằng sụn tự thân (sụn vành tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn.

nâng-mũi-bọc-megaderm-là-gì-2

Hình mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S Line

Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ kết hợp kéo dài đầu mũi, thu gọn cánh mũi đồng thời sử dụng sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ vùng đầu mũi. Với những người có da mũi mỏng thì cần có một lớp bao bọc để hạn chế các biến chứng sau khi thực hiện.

Megaderm là vật liệu thay thế lớp da mũi vừa an toàn, vừa hiệu quả, có cấu tạo tương tự sụn tự thân. Đây là giải pháp hữu hiệu cũng là lựa chọn tốt nhất cho các trường hợp mũi đã từng phẫu thuật nay bị bóng đỏ, lộ sống do sụn nhân tạo bào mòn, do tay nghề của bác sĩ chưa tốt hoặc người có cơ địa da mũi quá mỏng, nhạy cảm. Việc sử dụng Megaderm vừa có tác dụng giúp mũi cao tự nhiên vừa là lớp da lót ở bên trong da mũi, tránh bị mài mòn giúp đầu mũi trở nên mềm mại hơn.

nâng-mũi-bọc-megaderm-là-gì-3

Megaderm được sử dụng làm lớp da lót ở bên trong da mũi, tránh bị mài mòn giúp đầu mũi trở nên mềm mại hơn

Ưu điểm của nâng mũi bọc Megaderm:

+ Phù hợp với hầu hết cơ địa của người thực hiện, không gây kích ứng.

+ Giúp mũi cao đẹp tự nhiên, mềm mại.

+ Phòng ngừa biến chứng sau phẫu thuật, hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng, bóng đỏ.

+ Đảm bảo an toàn, hiệu quả duy trì dài lâu.

Địa chỉ thực hiện nâng mũi bọc Megaderm chất lượng

Hiện nay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số ít những địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo sự chuyển nhượng thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc. Chính vì thế mà JW trở thành đơn vị tiên phong trong việc áp dụng và thực hiện thành công các công nghệ phẫu thuật bắt nguồn từ xứ Hàn, trong đó có các phương pháp nâng mũi, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả lâu dài cho người thực hiện.

nâng-mũi-bọc-megaderm-là-gì-4

Bệnh viện thẩm mỹ JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện danh tiếng xứ Hàn

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đã được đào tạo và nâng cao tay nghề bài bản về các phương pháp nâng mũi bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Bên cạnh đó, mỗi một bác sĩ tại JW sẽ được đảm nhận đúng chuyên khoa, thực hiện phẫu thuật bằng lương tâm của người bác sĩ. Chính vì thế mà khi thực hiện nâng mũi bọc Megaderm tại JW, khách hàng sẽ được đáp ứng 4 tiêu chí toàn diện: Đảm bảo an toàn, mang lại tính thẩm mỹ, không để lại biến chứng va duy trì hiệu quả lâu dài.

Đội ngũ bác sĩ tại JW có tay nghề kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật

Khi thực hiện nâng mũi bọc Megaderm tại JW, khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn. Với không gian sang trọng, trang thiết bị, máy móc hiện đại, bác sĩ chuyên khoa chuyên biệt, JW sẽ mang lại cho người thực hiện dáng mũi như ý muốn, khắc phục hiệu quả các biến chứng nghiêm trọng từ ca phẫu thuật mũi hỏng trước đó.

nâng-mũi-bọc-megaderm-là-gì-6

Khuyết điểm sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, da mũi mỏng từ khách hàng được khắc phục hiệu quả sau ca phẫu thuật nâng mũi S Line bọc sụn Megaderm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Here you will find 58634 more Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-boc-megaderm-la-gi-tim-dia-chi-thuc-hien-uy-tin.html […]