Nghe chuyên gia nói về nâng mũi bọc sụn có an toàn không?


Thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn có an toàn không có lẽ là thắc mắc chung của chị em phụ nữ, những người luôn mong muốn tân trang và cải thiện nhan sắc nhưng lo ngại về tính an toàn khi thực hiện. Hãy khám phá đáp án qua bài viết sau nhé

 

nâng mũi bọc sụn có an toàn không

Những biến chứng thường gặp khi nâng mũi bọc sụn không an toàn

Sở dĩ chị em đặt tính an toàn lên hàng đầu khi thẩm mỹ nâng mũi là bởi lẽ, nếu không thực hiện ở địa điểm chất lượng và tin cậy, khách hàng sẽ lãnh những hậu quả như:

Nhiễm trùng: Tình trạng này không hiếm xảy ra, bởi nếu thực hiện kém chất lượng với bác sĩ chuyên môn thấp thì nâng mũi bọc sụn sẽ xảy ra tình trạng nhiễm trùng không mong muốn, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khách hàng, từ mũi lành trở thành mũi què

biến chứng thường thấy khi nâng mũi

Lộ sóng và bóng đỏ chính là những biến chứng thường thấy khi nâng mũi bọc sụn

Mũi lộ sóng và bóng đỏ: Trường hợp phổ biến nhất khi thực hiện nâng mũi bọc sụn là lộ sóng bóng đỏ, nguyên nhân được xác định là da đầu mũi quá mỏng mà bác sĩ thực hiện nâng mũi quá cao.

Nâng mũi bọc sụn có an toàn không?

Thực chất, phương pháp nâng mũi bọc sụn là giải pháp cho những chiếc mũi có dáng sẵn, chỉ cần thực hiện đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, sụn tự thân bao bọc đầu mũi, hỗ trợ có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Phương pháp này tương đối an toàn và đơn giản nếu khách hàng lựa chọn đúng địa điểm chất lượng để thực hiện. Bởi lẽ, nếu không xem xét và cẩn trọng khi lựa chọn thì tình trạng bóng đỏ lộ sóng và những biến chứng trong nâng mũi dễ dàng xảy ra.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW an toàn và khác biệt hơn hẵn so với những địa điểm thẩm mỹ khác, bởi lẽ:

+ JW là bệnh viện tiên phong sử dụng sụn mềm chuyên biệt nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với chất lượng vượt trội. Hơn nữa, loại sụn này còn có ưu điểm về sự đa dạng các loại size nên có thể đáp ứng cho mọi chiếc mũi cao thấp, không phải mất thời gian gọt dũa như những loại sụn thô cứng trước đây, tránh hiện tượng dáng mũi gồ sau thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm tại JW

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm tại JW

+ Với kỹ thuật đặt tách ôm sát màn xương hiện đại được xem là bí quyết riêng giúp cho sóng mũi cố định không di lệch và ảnh hưởng khi thực hiện thẩm mỹ tại JW. Hơn nữa, sụn nhân tạo được bao bọc bởi lớp da và cơ đủ dày để không bị lộ sụn, từ đó nhìn dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng

+ Nâng mũi bọc sụn tại JW có sự hỗ trợ của vật liệu đa dạng: Ngoài sụn tai, trong trường hợp cơ địa khách hàng có da mũi quá mỏng thì các bác sĩ sử dụng những vật liệu kết hợp như megaderm, demoderm, Tutoplast…….và những tế bào chiết xuất từ da người sẽ hỗ trợ hiệu quả quá trình nâng mũi bọc sụn tại đây.

+ JW có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm, có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng vô trùng chất lượng đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ mũi diễn ra thành công, an toàn với kết quả duy trì lâu dài.

Các bác sĩ tại JW có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm khi nâng mũi

Các bác sĩ tại JW có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm khi nâng mũi

Nếu bạn chẳng biết nâng mũi bọc sụn có an toàn không thì tại sao không nhanh đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tìm ra câu trả lời cho mình.

Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn tại JW

Khách hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn an toàn tại JW

Nâng mũi bọc sụn tại JW là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi thẩm mỹ

Nâng mũi bọc sụn tại JW là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng khi thẩm mỹ

* Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS