Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?


Nâng mũi bọc sụn là phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay với hàng loạt ưu điểm cải thiện sắc vóc một cách hiệu quả. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không? đang là vấn đề được nhiều người lưu tâm.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Để nhanh chóng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên như ngôi sao Hàn Quốc, rất nhiều chị em không ngần ngại tìm đến biện pháp thẩm mỹ. Trong đó, nâng mũi bọc sụn là một trong những phương pháp làm đẹp đang được ưa chuộng. Đây là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình khắc phục nhược điểm mũi thấp, tẹt. Đồng thời, dùng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vành tai) bao bọc và bảo vệ đầu mũi tròn đầy tự nhiên.

Phương pháp này được giới chuyên gia nhận định là một trong số kỹ thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến hiện nay. Thế nhưng, vẫn còn đó không ít thắc mắc phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không – Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) nhận định: “Nâng mũi bọc sụn là phương pháp hội tụ đầy đủ các yếu tố an toàn và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào cho mọi đối tượng khách hàng. Theo đó, sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo trong cùng 1 dáng mũi tạo nên tính tương thích tối đa cho người thực hiện”.

Tuy nhiên, không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng mang lại kết quả như mũi như mong đợi. Do đó, để đảm bảo tối đa tính an toàn trong và sau quá trình phẫu thuật, bạn nên lựa chọn cho bản thân địa điểm làm đẹp uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng tin dùng.

Nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ những “bậc thầy” người Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết mang đến  cho bạn dáng mũi cao thanh tú mà không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn, kết quả duy trì ổn định và lâu dài với thời gian.

Xem thêm video Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

Hiệu quả thực tế từ công nghệ nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện chuẩn Hàn 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?_1

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có ảnh hưởng gì không?_2

Nhược điểm mũi thấp, kém duyên của khách hàng đã được cải thiện hoàn toàn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS