Bỏ ra một phút để biết nâng mũi bọc sụn có đau không?


Nâng mũi là nhu cầu làm đẹp được đông đảo chị em quan tâm để giúp mình ấn tượng hơn, tuy nhiên thắc mắc nâng mũi bọc sụn có đau không luôn được chị em chú trọng. Vậy, câu trả lời thực sự như thế nào, bạn đọc hãy dành 1 phút để tìm ra đáp án chính xác nhất nhé.

 

nang mui boc sun co dau khong

Nâng mũi bọc sụn có đau không

Nâng mũi bọc sụn – bí quyết vàng cho dáng mũi đẹp

Nếu chẳng may trời sinh ra bạn đã có được dáng mũi tương đối ấn tượng nhưng chiếc mũi quá thấp, bạn muốn khắc phục chúng bằng phương pháp nào đó thực sự an toàn, đảm bảo hiệu quả lâu dài và không gây biến chứng cho mình thì nâng mũi bọc sụn được xem là bí quyết giúp bạn khắc phục nhanh vấn đề đó.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn nhân tạo (sụn tai) để nâng cao sống mũi và một phần sụn tự thân với tác dụng bao bọc bảo vệ đầu mũi, giúp chiếc mũi cao thon gọn. Đây là phương pháp vừa có khả năng tạo hình dáng mũi cao, vừa ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi của phương pháp cũ, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và thời gian duy trì lâu dài sau khi thực hiện.

nâng mũi bọc sụn có đau không

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn

1 Phút biết được nâng mũi bọc sụn có đau không?

Thẩm mỹ nâng mũi khiến nhiều chị em lo lắng chẳng biết có đau không, sau khi thực hiện có biến chứng gì không?

Thực chất, đây là nỗi lo chung của đông đảo khách hàng, phương pháp nâng mũi nói đau mà không đau. Bởi lẽ:

– Trong quá trình nâng mũi, khách hàng sẽ được các bác sĩ tiền mê nên cảm giác đau đớn sẽ không xảy ra. Đội ngũ y bác sĩ luôn luôn đảm bảo khách hàng cảm giác thoải mái nhất mới tiến hành phẫu thuật cho nên bạn phải hoàn toàn không có cảm giác đau bác sĩ mới thực hiện dịch vụ cho bạn.

– Và, sau khi thực hiện xong thì các bác sĩ sẽ bắt đầu cho thuốc giảm đau, thực hiện các phương pháp xoa diệu đau đớn và uống thuốc giảm sưng nên quá trình đau đớn sẽ nằm trong mức chịu đựng được, chị em không nên quá lo lắng về vấn đề này.

* Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

* Cách vệ sinh mũi sau khi nâng

Nâng mũi bọc sụn có đau không phụ thuộc vào địa điểm và bác sĩ thực hiện

Nâng mũi bọc sụn có đau không phụ thuộc vào địa điểm và bác sĩ thực hiện

Muốn nâng mũi bọc sụn không đau hãy đến bệnh viện chuẩn Hàn

Khách hàng truyền tai nhau rằng, muốn nâng mũi bọc sụn an toàn, không đau đớn và thời gian thực hiện nhanh chóng, tuổi thọ lâu dài thì hãy đến bệnh viện thẩm mỹ JW và gặp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung. Ông là chuyên gia đầu ngành trong thẩm mỹ mũi của nước nhà, người được TS. BS. Man Koon Suh- chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu của xứ sở Kim Chi chuyển giao toàn bộ công nghệ nâng mũi hiện đại. Đặc biệt, Bác sĩ Tú Dung còn có thời gian tu nghiệp lâu năm tại các đất nước phát triển, thường xuyên tham gia những cuộc hội thảo thẩm mỹ mới, người đón đầu công nghệ nâng mũi hiện đại về Việt Nam.

S. BS. Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Điểm quan trọng làm nên thành công và không đau khi nâng mũi bọc sụn tại JW chính là nhờ có hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, có phòng vô trùng chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ tận tâm làm việc, nhờ đó mà tất cả những lo lắng của khách hàng được quan tâm, lắng nghe và khắc phục nhanh chóng.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự được tham gia hội thảo thẩm mỹ mũi được diễn ra tại Hàn Quốc

* Chi phí nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu

* Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

Đừng lo lắng và lăn tăn về việc nâng mũi bọc sụn có đau không, hãy đến JW để khám phá và giúp mình có được dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng đi nào.

Khách hàng nâng mũi bọc sụn tại JW

Khách hàng nâng mũi bọc sụn tại JW

nh đẹp và ấn tượng hơn hẵn sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

Xinh đẹp và ấn tượng hơn hẵn sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tại JW

Video về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS