Bạn có biết nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu chưa?


Nâng mũi bọc sụn tự thân là một kỹ thuật lấy sụn trên cơ thể của khách hàng tạo nên dáng mũi có đường nét mềm mại. Nhưng nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu? Đây là thắc mắc chung của nhiều người hiện nay. Thông tin trong bài sẽ giải đáp câu hỏi này.

 

nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu

Chiếc mũi cao, mềm mại đẹp tự nhiên khuôn giúp bạn có khuôn mặt xinh đẹp

Trước kia, phương pháp nâng mũi chỉ là kỹ thuật đặt sụn nhân tạo Silicon vào mũi với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Tuy nhiên, phương pháp nâng mũi này sớm bộc lộ khuyết điểm, sau một thời gian mũi để xuất hiện một số biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi và ngắn. Nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng này là do sụn silicon cứng hoặc căng quá mức,…

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tự thân hóa giải nổi lo bóng đỏ đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn tự thân ra đời, được xem là một phát minh lớn trong ngành thẩm mỹ, là thành quả của sự sáng tạo, kết hợp chọn lọc hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo một cách phù hợp. Đây là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách vành tai đóng vai trò chủ yếu.

Trong nâng mũi bọc sụn tự thân có hai loại hình chính bao gồm: Nâng mũi sụn nhân tạo và sụn tự thân kết hợp và nâng mũi sử dụng sụn tự thân hoàn toàn.

Quy trình nâng mũi bọc sụn nhân tạo và sụn tư thân kết hợp

Quy trình nâng mũi bọc sụn nhân tạo và sụn tư thân kết hợp (ảnh mô phỏng)

Đối với trường hợp nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân:

Là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt vào 2/3 sống mũi, 1/3 sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn,…) bọc vào đầu sụn nhân tạo và đầu mũi. Sự kết hợp này giúp hạn chế nguy cơ biến chứng, bóng đỏ đầu mũi, thủ da đầu mũi,… sụn tự thân tạo nên một kết cấu bền vững, chắc chắn cho đầu mũi tròn đầy, đẹp tự nhiên.

Đối với trường hợp nâng mũi sử dụng sụn tự thân hoàn toàn:

Thông thường, phương pháp này được áp dụng cho trường hợp mũi quá mỏng, da nhạy cảm với vật liệu nâng mũi nhân tạo,… nếu áp dụng phương pháp nâng mũi sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân sẽ không được an toàn. Thì giải pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo hoàn toàn là ưu việt nhất cho trường hợp này.
Quy trình nâng mũi bọc sụn hoàn toàn

Quy trình nâng mũi bọc sụn hoàn toàn (ảnh mô phỏng)

Theo đó, phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sườn được bác sĩ lấy từ xương sườn của khách hàng. Phần đầu mũi sẽ bọc bằng sụn vành tai, với đặc điểm là sử dụng toàn bộ sụn tư thân nên rất thích ứng nhanh, tạo nên một cấu trúc vững chắc, dáng mũi đẹp tự nhiên, đầu mũi dài, mềm mại.

Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tiền?

Về chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân, phụ thuộc rất nhiều vào kỹ thuật và tình trạng chiếc mũi của bạn,… Vì thế, giá dịch vụ sẽ khác nhau, để biết nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu, bạn xem tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

JW thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi khắc phục nổi lo cho nhiều người khi có chiếc mũi không được đẹp

JW thành lập Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi khắc phục nổi lo cho nhiều người khi có chiếc mũi không được đẹp

Tại Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi JW, được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng những công nghệ chỉnh sửa mũi được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc – Top 5 bệnh viện uy tín tại Hàn. Theo đó, TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu Châu Á là người hỗ trợ trực tiếp kỹ thuật cho các bác sĩ tại JW nhằm mang lại chiếc mũi đẹp cho nhiều khách hàng.

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi kỹ thuật nâng mũi với các bác sĩ tại JW

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi kỹ thuật nâng mũi với các bác sĩ tại JW

Vật liệu nâng mũi tại JW là những loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc, phù hợp với nhiều trường hợp và kích cỡ khách nhau. Ngoài ra, vật liệu hỗ trợ cho trường hợp da mũi mỏng như: Alloderm, Megaderm, Demoderm,… đều được kiểm định nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế.

* Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân tại JW:

Nâng mũi bọc sụn tự thân hạn chế nguy cơ bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi

Nâng mũi bọc sụn tự thân hạn chế nguy cơ bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi

Khuôn mặt xinh đẹp nhờ đường nét chiếc mũi cân đối sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Khuôn mặt xinh đẹp nhờ đường nét chiếc mũi cân đối sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW

Đầu mũi tròn đầy, sống mũi cao mềm mại đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân tại JW

Đầu mũi tròn đầy, sống mũi cao mềm mại đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS