Nâng mũi bọc sụn tự thân – Xu hướng làm đẹp 2017


Đồng hành cùng sự phát triển của kinh tế xã hội, xu hướng làm đẹp cũng ngày một gia tăng. Theo đó, nâng mũi bọc sụn tự thân là một trong những xu hướng làm đẹp năm 2017.

 

nâng mũi bọc sụn tự thân

Nâng mũi bọc sụn là một trong những xu hướng năm 2017 được nhiều phụ  nữ theo đuổi.

Thần thái từ nâng mũi bọc sụn tự thân mang lại

Giá trị thẩm mỹ ngày càng được nâng tầm trong xã hội hiện đại. Theo đó, khi ngành khoa học thẩm mỹ ngày càng phát triển thì các phương pháp cũng ngày càng đa dạng. Sự  xuất hiện nhiều kĩ thuật để nâng cao mũi cũng vì thế mà phải chiều lòng phái đẹp theo cách riêng. Khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân đang trở thành một xu hướng làm đẹp trên toàn châu Á,  với công nghệ nâng mũi tiên tiến theo kỹ thuật xuất phát từ xứ sở Kim Chi sẽ giúp chị em trở nên đẹp hơn với chiếc mũi thanh tú của mình.

Cách đây vài thập kỉ, các bác sĩ thẩm mỹ nâng mũi thường sử dụng một loại sụn nhân tạo. Vào thời điểm đó khung sụn nhân tạo thường có kích cỡ lớn, bác sĩ phải thực hiện thao tác cắt gọt nhỏ vật liệu đạt tới tỉ lệ phù hợp, sau đó mới đưa vật liệu vào phần sống mũi để nâng cao mũi. Bằng phương thức này, mũi có thể cải thiện được độ cao, nhưng sau một thời gian sẽ xảy ra hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng lộ. Nguy hiểm hơn là nếu da đầu mũi quá mỏng có thể dẫn đến tình trạng thủng da đầu mũi.

Trước đây, phương pháp nhân mũi toàn bộ bằng sụn nhân tạo tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại lâu dài.

Trước đây, phương pháp nhân mũi toàn bộ bằng sụn nhân tạo tiềm ẩn nhiều nguy cơ có hại lâu dài. 

Theo phương thức hiện đại ngày nay, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân sử dụng kỹ thuật cấy ghép sụn lấy từ chính cơ thể khách hàng để chỉnh sửa, nâng cao mũi,  đầu mũi trở nên thon gọn và an toàn hơn gấp nhiều lần.

Phần sụn cấy ghép được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi và sụn sườn nên khả năng dị ứng chất liệu hoàn toàn được loại bỏ. Đồng thời sụn tự thân có khả năng hòa nhập với mũi cao hơn, cho nên mũi không bị biến dạng khi va chạm sau nâng mũi như thanh sụn nhân tạo. Những ưu điểm này giúp mũi sau khi nâng rất bền vững, đẹp tự nhiên và an toàn cao hơn.

Với nâng mũi bọc sụn tự thân đẹp bền vững và tự nhiên

Với nâng mũi bọc sụn tự thân đẹp bền vững và tự nhiên

Đối với những người có da mũi quá mỏng, nếu nâng mũi bằng sụn nhân tạo sẽ không có hiệu quả cao. Do thanh sụn silicon dễ bị lộ khiến mũi đơ,  lộ sóng, thậm chí có thể  tụt sóng làm thủng đầu mũi… Với nâng mũi bọc sụn tự thân  những nhược điểm này sẽ hoàn toàn được khắc phục.

* Nâng mũi bọc sụn bao lâu thì đẹp

* Nâng mũi bọc sụn có đau không

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đón đầu xu hướng nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn tự thân là kỹ thuật cao cấp cần được thực hiện tại một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và bác sĩ có tay nghề cao. Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có thể đáp ứng các yêu cầu trên. Khách hàng khi nâng mũi bọc sụn tự thân tại JW sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể với từng trường hợp để lựa chọn phương thức phẫu thuật phù hợp.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân tại JW

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân tại JW

* Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Bệnh viện thẩm mỹ JW là thương hiệu nhượng quyền của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Đây là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung,  với kinh nghiệm học tập và làm việc lâu năm tại Hàn Quốc.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Nâng mũi bọc sụn tự thân tại  JW được bảo hành trong thời gian 10 năm. JW với đội ngũ bác sĩ tận tâm, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Bệnh viện 5 sao sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

* Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

 

Nâng mũi Hàn Quốc Bọc sụn tư thân – Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

3 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-boc-sun-tu-than.html […]

 2. 다시보기 viết:

  … [Trackback]

  […] Find More Information here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-boc-sun-tu-than.html […]

 3. … [Trackback]

  […] Find More Info here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-boc-sun-tu-than.html […]