Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm


Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm giúp chiếc mũi cao thanh tú, hạn chế biến chứng với thời gian duy trì lâu dài đang “thu hút” sự quan tâm đặc biệt của phái đẹp.

 

nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Alloderm là gì?

Alloderm là vật một liệu được tạo ra từ tế bào biểu bì da của người hiến tặng, lớp biểu bì da này sẽ được xử lý sao cho thật giống với da tự nhiên của chúng ta. Theo đó, Alloderm thường được dùng để ghép da cho những người bị bỏng hoặc khiếm khuyết trên cơ thể. Ngày nay, vật liệu này còn được sử dụng rộng rãi trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ giúp làm đẹp mũi, sửa ngực lộ túi.

Những trường hợp nào nên sử dụng Alloderm để nâng mũi?

+ Khi da mũi quá mỏng, không đủ để nâng cao sóng mũi tự nhiên như ý

+  Mũi bị xuất hiện tình trạng bóng đỏ sau phẫu thuật nâng mũi

+  Trường hợp phẫu thuật kéo dài đầu mũi có ghép sụn

+ Trường hợp gặp các khiếm khuyết ở mũi cần làm đầy

+   Đặc biệt các trường hợp sụn tự thân của cơ thể không đủ thì Alloderm là vật liệu thay thế tốt nhất.

 Alloderm được được dùng để bao bọc đầu mũi với trường hợp da mũi quá mỏng

 Alloderm được được dùng để bao bọc đầu mũi với trường hợp da mũi quá mỏng

Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm là gì?

Rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện phương pháp này thường không hiểu rõ về kỹ thuật của nó. Phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm Alloderm thực chất là dùng một miếng Alloderm bọc trên đầu mũi hoặc toàn bộ từ đầu mũi đến gốc mũi.

Sử dụng phương pháp này khi nâng mũi sẽ giúp khách hàng hạn chế được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng đầu mũi sau khi nâng. Với những trường hợp mũi bóng đỏ lộ sóng toàn bộ thì Alloderm được bọc toàn bộ sóng mũi. Để tạo được một vẻ đẹp tự nhiên và duy trì thời gian lâu dài cho chiếc mũi thì kỹ  thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Alloderm đòi hỏi ở người phẫu thuật phải có nhiều kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên sâu về nâng mũi, phải biết lúc nào cần can thiệp phương pháp này, phải nắm rõ quy tắc và thực hiện công nghệ nâng mũi sao cho nhuần nhuyễn, chuẩn Hàn nhất.

Mô phỏng quá trình nâng mũi bọc sụn vành tai kèm sụn Alloderm

Mô phỏng quá trình nâng mũi bọc sụn vành tai kèm sụn Alloderm

* Những biến chứng phẫu thuật nâng mũi

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Khám phá địa điểm nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm chất lượng?

Được mệnh danh là địa điểm tiên phong trong phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW xứng danh là con chim đầu đàn trong ngành thẩm mỹ, có phương pháp nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm tin cậy và chất lượng.

Được hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu với chất lượng thẩm mỹ vượt trội, JW ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn vành tai kèm Alloderm hiện đại có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm hỗ trợ đắt lực cho việc thực hiện. Đặc biệt, JW được sự hỗ trợ trực tiếp của TS. BS Man Koon Suh – ông là người có công phát minh ra công nghệ nâng mũi S line, cũng là chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á.

TS. BS Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp cho  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS Man Koon Suh trao bằng tốt nghiệp cho  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Khi nâng mũi sụn vành tai kèm bọc Alloderm tại JW, khách hàng sẽ được chính TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung- người được nhận tác quyền nâng mũi S line tiên phong tại Việt Nam, cũng là bác sĩ thường xuyên được mời tham gia các hội thảo thẩm mỹ mũi lớn chính tay thực hiện, đảm bảo dáng mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì lâu dài.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là một trong số ít bác sĩ được tham dự hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn

Khác h hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai kèm sụn Alloderm tại JW

Khác h hàng thực hiện nâng mũi bọc sụn vành tai kèm sụn Alloderm tại JW

Có thể khẳng định rằng, nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc Alloderm chính là giải pháp tuyệt vời khi khách hàng gặp các khuyết điểm về mũi và cần tân trang nhan sắc cho mình.

* Chi phí nâng mũi bọc Alloderm, mời Bạn tham khảo chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS