Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt?


Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên, nâng mũi cấu trúc khác biệt gì với nâng mũi cổ điển,… là 2 trong số rất nhiều câu hỏi được khách hàng thắc mắc. Cùng giải đáp trong bài viết dưới đây.

nang-mui-cau-truc-bao-lau-dep

Chiếc mũi đẹp tự nhiên là mong ước của phái đẹp

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi nâng mũi S line, là kỹ thuật nâng mũi S line phải mang lại dáng mũi cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S. Ba mốc điểm quan trọng là điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi, chính ba điểm này tạo thành đường nét S Line.

Xem thực tế một ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại JW Hàn Quốc

Thông thường nâng mũi cấu trúc chỉ sau 5 đến 7 ngày sẽ ổn định, giảm sưng đau và có thể tiến hành cắt chỉ. Mũi sẽ đẹp tự nhiên từ 3 đến 6 tháng tùy theo cơ địa của mỗi người.

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi cấu trúc có thực sự tồn tại theo thời gian
Có thể bạn quan tâm: 5 kinh nghiệm nâng mũi cấu trúc webtretho

Nâng mũi cấu trúc khác biệt gì với nâng mũi cổ điển?

Sự khác biệt của nâng mũi S line so với nâng mũi cổ điển ở chỗ S line là một phức hợp tổng thể những kỹ thuật về tạo hình mũi như thu gọn xương mũi bè, cắt cánh mũi, nâng sống mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân. Phương pháp loại bỏ biến chứng đồng thời cho kết quả tồn tại lâu bền với thời gian. Đầu mũi được sử dụng sụn tự thân là sụn vách ngăn và sụn vành tai.

Bạn có thể nhìn thấy sự khác biệt qua bảng so sánh này:

so sánh nâng mũi S line

Làm thế nào để có chiếc mũi đẹp tự nhiên?

Để có chiếc mũi đẹp và giải đáp được thắc mắc nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp, khách hàng cần lựa chọn đúng các yếu tố: bác sĩ giỏi, bệnh viện uy tín và chính khách hàng an toàn.

+ Bác sĩ giỏi: Bác sĩ có tay nghề ổn định, có nhiều kinh nghiệm để xử trí mọi tình huống xảy ra, có cảm quan về thẩm mỹ để tạo được một chiếc mũi đẹp và dĩ nhiên phải có giấy phép hành nghề.

Phẫu thuật nâng mũi s line hotgirl Singapore lột xác hoàn toàn tại JW

Bác sĩ phải có kinh nghiệm về phẫu thuật và được trang bị kiến thức đầy đủ, bác sĩ phẫu thuật chính là người có quyết định cuối cùng. Nên có một sự đồng thuận rõ ràng về chiếc mũi tương lai giữa bác sĩ và bạn.

Bác sĩ phải có kinh nghiệm về phẫu thuật và được trang bị kiến thức đầy đủ

Bác sĩ phải có kinh nghiệm về phẫu thuật và được trang bị kiến thức đầy đủ

Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?
Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín tại TPHCM

Trong khi tư vấn, bác sĩ sẽ nhìn xem chiếc mũi của bạn có lệch hay không, tương quan giữa góc mũi và cùng gian mày, mũi có gồ hay không, xương mũi và cánh mũi có rộng quá hay không, có cần thu gọn không. Ngoài ra, bác sĩ còn xem nhân trung của bạn có tụt vào không, răng hàm trên có bị hô hay không, tình trạng cằm như thế nào… Bác sĩ cũng phải dùng nội soi mũi để biết được những bệnh lý tiềm ẩn bên trong mũi như: vẹo vách ngăn, viêm mũi xoang mạn, mủ để có hướng xử trí thích hợp nhất.

 Chuyên gia giải cứu mũi hỏng chia sẽ về nâng mũi cấu trúc – Nâng mũi JW 

+ Bệnh viện uy tín: là cơ sở được nhà nước thẩm định, có đầy đủ phương tiện trang thiết bị, con người để phẫu thuật có thể tiến hành và xử trí những tai biến không may xảy ra.

JW đạt chuẩn ISO 9001:2015

JW đạt chuẩn ISO 9001:2015

+ Khách hàng an toàn: là bệnh nhân khỏe mạnh hoặc có bệnh tìm ẩn nhưng đã được kiểm soát đầy đủ. Một phẫu thuật thẩm mỹ có chỉ có kết quả tốt khi bệnh nhân hài lòng, vì vậy một bệnh nhân an toàn là bệnh nhân đã đạt được một sự đồng thuận với bác sĩ của mình về kết quả sau cùng.

Cô nàng hotgirl Singapore về Việt Nam thực hiện nâng mũi, khuôn mặt cô thay đổi bất ngờ

Cô nàng hotgirl Singapore về Việt Nam thực hiện nâng mũi, khuôn mặt cô thay đổi bất ngờ

Bệnh nhân không an toàn là những người không biết rõ họ muốn gì, hoặc có những ước mơ quá đáng trên một xuất phát điểm đôi khi không phù hợp.

Bạn đã biết nâng mũi cấu trúc bao lâu đẹp chưa?

Bạn đã biết nâng mũi cấu trúc bao lâu đẹp chưa?

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS