Giải mã câu hỏi nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp và an toàn?


Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp, mũi hết sưng, ổn định là những một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có ý định áp dụng dụng vụ này. Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn có thể tìm hiểu thông tin trong bài dưới đây.

 

nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp

Chiếc mũi đẹp tự hài hòa với khuôn mặt giúp chị em luôn quyến rũ 

Đôi nét về nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh hình phức hợp cấu trúc chiếc mũi mang lại dáng mũi mềm mại theo hình chữ S đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi cấu trúc la sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo và các kỹ thuật như cắt cánh mũi, thu gọn đầu mũi,… mang lại dáng mũi chuẩn đẹp.

Thực hiện kỹ thuật nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ rạch một vết rạch nhỏ trong khoang mũi. Sau đó, nhẹ nhàng đặt 2/3 sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi. Tiếp tục, bác sĩ sẽ dùng sụn tự thân bọc vào 1/3 phần đầu mũi và sụn nhân tạo hạn chế tối đa hiện tượng bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi,… Sự kết hợp giữa 2 loại sụn này sẽ tạo nên một liên kết bền vũng cho cấu trúc mũi.

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Quy trình nâng mũi cấu trúc (ảnh mô phỏng)

Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc còn là sự kết hợp giữa các kỹ thuật khác như: can thiệp đầu mũi, cánh mũi, xương mũi khi cần nhằm tạo dáng mũi thanh tú, mềm mại, ít đau đớn và sưng viêm mang lại kết quả lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

Như đã biết, nâng mũi cấu trúc chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện chỉ từ 45 – 60 phút, sau phẫu thuật bạn có thể trở về nhà. Tuy nhiên, sau khi nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên? Thông thường, đối với mọi phẫu thuật đều có quá trình sưng viêm và phù nề vùng phẫu thuật. Theo đó, quá trình phục hồi sẽ có 2 quá trình là viêm phù mềm và viêm nề cứng, do đó viêm phù mềm thường chỉ kéo dài từ 1 – 2 tuần, trong khi nó viêm nề cứng lại lâu hơn một chút là 1 – 2 tháng.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp tự nhiên? 

Thực tế, trong nâng mũi cấu trúc từ 2 – 3 ngày đầu, tùy vào cơ địa của mỗi người mà thời gian mũi có thể sưng viêm là dài hay ngắn khác nhau. Đây được xem là dấu hiệu bình thường của bất kỳ ca phẫu thuật nào. Lúc bạn nên uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, tuân thủ các chế độ chăm sóc cũng như cần kiêng khem một số loại thực phẩm gây sưng, viêm dễ gây dị ứng.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

* Những biến chứng phẫu thuật nâng mũi

Sau khi nâng mũi 7 ngày, bạn sẽ được tháo bỏ băng keo cố định mũi, bạn sẽ thấy dáng mũi của mình đã được thay đổi, lúc này mũi cũng còn hơi sưng nhưng sẽ sớm kết thúc trong vài sắp đến và sau 1 tháng, mũi đã ổn định hơn và đẹp tự nhiên hơn. Trong một số trường hợp do cơ địa hơi dữ và cách chăm sóc chưa được kỹ thì sẽ lâu hơn. Rất nhiều trường hợp sau khi nâng mũi cấu trúc, trong tuần đầu đã có thể đi ra đường, đi làm như bình thường và đã có đương nét chiếc mũi cao thẳng, mềm mại đẹp tư nhiên.

Cách vệ sinh mũi sau khi nâng

* Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc

Đội ngũ bác sĩ JW là những người có tay nghề cao, có hơn 10 kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ JW là những người có tay nghề cao, có hơn 10 kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã trở thành một trong những địa chỉ nâng mũi tin cậy của nhiều chị em phụ nữ trên khắp mọi miền đất nước. Với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm, tay nghề cao và được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc và những nước có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới, bạn không chỉ sẽ có một chiếc mũi theo đúng ý mình mà còn nhận được những lời tư vấn rất tận tình.

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi công nghệ nâng mũi mới với các bác sĩ tại JW

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi công nghệ nâng mũi mới với các bác sĩ tại JW

Ngoài ra, Tại Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi JW trang bị nhiều công nghệ làm đẹp chiếc mũi như: Nâng mũi S line, nâng mũi S line sụn sườn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn,… trong điều kiện các phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều và các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại JW:

Dáng mũi đẹp tự nhiên, đường nét hài hòa với khuôn mặt giúp bạn luôn xinh xắn

Dáng mũi đẹp tự nhiên, đường nét hài hòa với khuôn mặt giúp bạn luôn xinh xắn

Chiếc mũi cân đối đẹp tự nhiên nhờ áp dụng nâng mũi cấu trúc tại JW

Chiếc mũi cân đối đẹp tự nhiên nhờ áp dụng nâng mũi cấu trúc tại JW 

Nhiều khách hàng đã tìm lại dáng mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi cấu trúc tại JW

Nhiều khách hàng đã tìm lại dáng mũi đẹp tự nhiên khi nâng mũi cấu trúc tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS