Nâng mũi cấu trúc có tốt không? Lợi ích và tác hại của sửa mũi


Để hiểu rõ vấn đề nâng mũi cấu trúc có tốt không, bài viết sẽ cung cấp thêm các thông tin liên quan: ưu điểm, ảnh hưởng, tác hại của nâng mũi…

nâng mũi cấu trúc có tốt không

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Để hiểu rõ nâng mũi cấu trúc có tốt không, bạn phải biết nâng mũi cấu trúc là gì. Nâng mũi cấu trúc S Line có nguồn gốc từ Hàn Quốc, là kỹ thuật tạo hình dáng mũi cao thẳng, mềm mại chữ S và đạt chuẩn tỷ lệ đẹp tự nhiên.

+ Chiếc mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt

+ Sóng mũi được tính từ điểm chân mày trán. Có đặc điểm cao, thẳng, có độ cong mềm mại, đường sóng thon gọn. Sóng mũi không gồ, không gãy…

+ Phần chóp mũi và hai cánh mũi tạo thành tam giác cân.

+ Cánh mũi vừa phải, không quá bè rộng hoặc kín.

+ Lỗ mũi hình hạt chanh

+ Chóp mũi thon gọn và cao vừa phải. Đầu mũi thẳng không bị lệch, vẹo.

+ Vùng mũi không bị vết thâm hay sẹo

Bằng cách sử dụng 2/3 sụn nhân tạo nâng cao phần sóng mũi và 1/3 sụn tự thân bao tròn phần đầu mũi. Nâng mũi Sline cải thiện được các nhược điểm: đầu mũi to, cánh mũi rộng, bè, sóng mũi thấp…

Tuy nhiên, e ngại vì sự can thiệp dao kéo và vật liệu sụn nhân tạo, nhiều khách hàng lo sợ: nâng mũi cấu trúc có tốt không.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không?

Để hiểu rõ vấn đề nâng mũi cấu trúc có tốt không, bài viết sẽ cung cấp thêm các thông tin liên quan: ưu điểm, ảnh hưởng, tác hại của nâng mũi…

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line

Nâng mũi cấu trúc S Line được các chuyên gia đánh giá cao, bởi so với kỹ thuật cũ, công nghệ S Line vượt trội hơn hẳn:

+ Dáng mũi cao thanh tú, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng

+ Chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm khác nhau

+ Tính an toàn cao, ngăn ngừa hiệu quả những biến chứng xấu xuất hiện

+Thời gian duy trì trọn đời

+ Không đau đớn nhiều khi thực hiện, không để lại sẹo xấu.

+ Mũi đẹp toàn diện và cân đối với tổng thể gương mặt.

Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Một số khách hàng lo lắng khi bị các bệnh về hô hấp: viêm mũi, viêm xoang thì có nên sửa mũi hay không? Hoặc mọi người truyền tai nhau rằng: nâng mũi sẽ bị viêm mũi, viêm xoang…

Nâng mũi cấu trúc có tốt không? Nguyên nhân của các bệnh viêm mũi, viêm xoang là do vùng xoang bị nhiễm trùng, khiến chảy dịch, khó chịu. Bạn đang bị viêm mũi, viêm xoang thì nên điều trị hết hẳn thì mới nâng mũi.

Hơn nữa, kỹ thuật nâng mũi S Line cấu trúc chỉ can thiệp phần mô bên ngoài, không tác động vào các lỗ xoang, nên không bị viêm mũi hay viêm xoang khi sửa mũi.

dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc có tốt không? Trước khi tiến hành sửa mũi, bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bạn phải trải qua quy trình phẫu thuật đầy đủ: khám sức khỏe, phẫu thuật, hậu phẫu và tái khám. Đảm bảo mọi giai đoạn diễn ra bình thường, ngăn ngừa biến chứng trong và sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc phải được tiến hành tại cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc phải được tiến hành trong môi trường vô trùng và bác sĩ giỏi.

Sau phẫu thuật nâng mũi, bạn cần phải vệ sinh, chăm sóc và kiêng cữ trong khoảng thời gian đầu. Sau khoảng 5 – 7 ngày cắt chỉ, khoảng 1 tháng hoạt động trở lại bình thường. Dáng mũi đẹp tự nhiên nhất sau khoảng 3 – 6 tháng.

Tác hại của nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc có tốt không? Trong quá trình phẫu thuật sửa mũi, có nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Đó là dị ứng với sụn nhân tạo, chảy máu kéo dài, khô mũi…

Tác hại của nâng mũi cấu trúc còn biểu hiện ở kết quả dáng mũi lệch, lộ sóng… bởi tay nghề bác sĩ còn non trẻ. Sau phẫu thuật sửa mũi, có thể bị sưng đau kéo dài, bởi kỹ thuật xâm lấn nhiều, cầm máu không tốt…

Trường hợp da mũi mỏng, bác sĩ chỉ định không đúng phương pháp, nguy cơ biến chứng rất cao. Đầu mũi bóng đỏ, thủng đầu mũi,… thậm chí hoại tử vùng mũi.

Nâng mũi cấu trúc có tốt không? Bác sĩ phẫu thuật chiếm 70% yếu tố quyết định kết quả thẩm mỹ. Bác sĩ phải đánh giá đúng đối tượng nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc. Phải xem xét, tình trạng, cấu trúc mũi, cáu trúc gương mặt… Lựa chọn loại sụn tự thân phù hợp: sụn vách ngăn, sụn tai hay sụn sườn.

Bên cạnh đó, vệ sinh, chăm sóc và kiêng cữ sau khi phẫu thuật cũng rất quan trọng. Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành, sưng đau có nhiều không… chính bạn là người trả lời câu hỏi này. Trung bình thời gian mũi sưng đau nhẹ là khoảng 1 – 3 ngày, vết thương lành sau khoảng 1 tuần.

Tuy nhiên, tùy cơ địa và cách chăm sóc mỗi người mà thời gian vết thương lành rút ngắn hoặc kéo dài hơn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau nâng mũi S Line

Mũi của Thanh Tuyền ( 22 tuổi, HCM) thấp, cánh mũi bè rộng, đầu mũi to. Nhược điểm của dáng mũi khiến gương mặt cô gái to và kém duyên. Với mong muốn sở hữu dáng mũi S Line thanh cao và mềm mại, Thanh Tuyền đã tìm hiểu và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Sau khi thăm khám, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đánh giá và chỉ định phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc. Sau khi sửa mũi, dáng mũi mới đã hoàn thiện và ngày càng tự nhiên. Nhược điểm dáng mũi thấp tẹt trước kia đã được khắc phục hoàn toàn. Dáng mũi mới S Line thanh cao, khiến gương mặt ấn tượng và thu hút hơn.

Trải qua quá trình nâng mũi tại JW, Thanh Tuyền chia sẻ về vấn đề nâng mũi cấu trúc có tốt không:

“Nâng mũi cấu trúc không đau như em tưởng tượng. Sau khi phẫu thuật về, thì có sưng đau nhẹ khoảng 1, 2 ngày thôi. Sau khoảng 1 tuần em hoạt động bình thường rồi.

Với chiếc mũi mới này, em tự tin và cởi mở giao tiếp hơn. Rất cảm ơn JW Hàn Quốc đã giúp em thay đổi cuộc sống của mình”.

Hình ảnh trước và sau khi Thanh Tuyền nâng mũi cấu trúc S Line

Nguồn: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Comments are closed.