Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu cho mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc


Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu cho mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc đang là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn cần giải đáp. Hiện nay, phương pháp này đang được ưa chuộng bởi các ưu thế vượt trội hơn hẳn so với những kỹ thuật cũ trước đây.

 

nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu cho mũi đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc

Ưu thế vượt bậc của công nghệ nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc là tên gọi khác của nâng mũi S Line. Nhờ khả năng chỉnh sửa gần như tổng thể cấu trúc mũi, công nghệ này trở thành trào lưu làm đẹp rất được yêu thích ở thời điểm này. Điểm làm nên sự khác biệt của nâng mũi cấu trúc so với các phương pháp truyền thống đó là:

+ Phù hợp khắc phục các khuyết điểm mũi khác nhau như mũi thấp tẹt, ngắn hếch, mũi lệch vẹo vách ngăn, mũi từng phẫu thuật hỏng…

+ Tạo ra dáng mũi hình chữa S thanh thoát phù hợp với cấu trúc gương mặt người Á Đông

+ Kết hợp hài hòa sụn mềm xuất xứ từ Hàn Quốc và sụn tự thân của chính cơ thể

Mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi cấu trúc S Line

+ Hạn chế tối đa các biến chứng thường gặp sau nâng mũi như mũi bị lộ sóng hoặc bóng đỏ phần đầu mũi.

* cách chăm sóc mũi sau khi nâng

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Vậy nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu?

Điều mà nhiều khách hàng quan tâm đến một công nghệ làm đẹp đó là hiệu quả và chi phí thực hiện. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu chính là nỗi băn khoăn cần được giải đáp ở thời điểm này.

Người Việt chúng ta thường có tâm lý chuộng những dịch vụ rẻ, mà quên mất điều quan trọng là “chất lượng thường đi đôi với chi phí”. Bởi thế, không ít trường hợp rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi đặt niềm tin ở những trung tâm thẩm mỹ hoạt động không rõ ràng, kém uy tín.

biến chứng sau nâng mũi

Những trường hợp biến chứng như thế này thường gặp phải ở các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng (Nâng mũi S line sai kỹ thuật dẫn đến vẹo lệch vách ngăn mũi)

Khi phẫu thuật nâng mũi, ngoài chi phí thì công nghệ, tay nghề bác sĩ chính là yếu tố tiên quyết để đảm bảo cho bạn chiếc mũi đẹp như mong đợi, an toàn không lo biến chứng đồng thời giá cả sẽ phù hợp với túi tiền của mỗi người.

* Mời bạn tham khảo bảng giá chi tiết tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Lý do JW là địa chỉ được nhiều khách hàng đặt niềm tin

Hiện nay, khá nhiều trung tâm thẩm mỹ có những quảng cáo về nâng mũi cấu trúc S Line nhưng chất lượng đảm bảo hay không vẫn còn là dấu hỏi. Việc có quá nhiều thông tin về các cơ sở làm đẹp khiến cho khách hàng cảm thấy bối rối và không biết nên đặt niềm tin nâng mũi ở đâu.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang là trung tâm dẫn đầu về các công nghệ nâng mũi tại Việt Nam, đặc biệt là nâng mũi cấu trúc. JW hội tụ những yếu tố cần thiết để đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn như:

+ Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc công khai, minh bạch, rõ ràng được Bộ Y tế cấp giấy phép.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line được cập nhật từ xứ Kim Chi theo ký kết nhượng quyền thương hiệu

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chính là bác sĩ đầu tiên tại Việt Nam nhận tác quyền về công nghệ nâng mũi S Line

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là bác sĩ đầu tiên của Việt Nam được mời báo cáo chuyên đề tại Hội nghị Quốc tê chuyên đề phẫu thuật chỉnh hình mũi Asan Medical Center Korea 2016

+ Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, các thiết bị Y tế đạt chất lượng ISO 9001:2015

+ Ứng dụng mô hình chuyên biệt hóa, với mỗi bác sĩ chuyên sâu đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt, nâng cao hiệu quả và tối ưu an toàn khi làm đẹp cho khách hàng.

Hình ảnh nâng mũi cấu trúc S Line đẹp tự nhiên tại JW

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Chỉ sau một lần phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW, Yee Ling – Cô gái đến từ Singapore đã sở hữu dáng mũi thanh tú đẹp như mong đợi

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng được khắc phục tình trạng mũi lệch nhờ áp dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Video nâng mũi cấu trúc S Line thực tế tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS