Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật có thật sự tồn tại theo thời gian không?


Nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật là kỹ thuật nâng mũi bằng chất làm đầy filer mang lại dáng mũi S line mềm mại, đường nét hài hòa với khuôn mặt… Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, phương pháp này chỉ tồn trong một khoảng thời gian không lâu bền.

 

nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật

Chiếc mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt giúp bạn duyên dáng hơn rất nhiều

Nâng mũi cấu trúc còn được gọi là nâng mũi S line, công nghệ này giúp chỉnh hình cấu trúc mũi chuẩn dáng S line phù hợp với gương mặt. Tuy nhiên, nhiều chị em có chia sẻ nhau một phương pháp cải thiện chiếc mũi mới là nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật, nhưng thật sự chưa hiểu nhiều về kỹ thuật này. Sau đây, để giúp mọi người hiểu thêm về kỹ thuật và có nên lựa chọn phương pháp này không nhé.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật có thực sự hiệu quả?

Để thực hiện kỹ thuật nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật, bác sĩ phải thăm khám và tư vấn xách định tình trạng chiếc mũi và nhu cầu nâng mũi của mỗi khách hàng. Sau đó, bác sĩ dùng chất làm đầy (filler) tiêm trực tiếp vào mũi, lấp đầy các vị trí lõm, gãy, to, thô điều chỉnh dáng mũi theo tỷ lệ cân xướng với các điểm trên khuôn mặt.

Chất làm đầy filler có cấu tạo từ Axit Hyaluronic – tương tự một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Khi tiêm vào chất gel sẽ ngay lập tức tạo thành một khối mô dày dưới nếp nhăn hoặc vùng cần làm đầy như: làm thẳng sống mũi, làm hở cánh mũi,… tạo đường cong cho dáng mũi mà không cần phải phẫu thuật.

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc bằng chất làm đầy

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc bằng chất làm đầy (ảnh minh họa)

Thời gian thực hiện nâng mũi chỉ khoảng 15 – 30 phút thông phương pháp gây tê phần cần điều trị hoặc có thể không gây tê, không hề đau đớn, không để lại sẹo. Vì thế, nâng mũi cấu trúc không phẫu thuật bằng chất làm đầy là một trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng, bởi filer mạng lại hiệu quả ngay lập tức, không cần phải cắt rạch, đau đớn nhiều,… Tuy nhiên, filler chỉ có hiệu quả ngắn chỉ từ 10 – 16 tháng, muốn duy trì kết quả bạn cần phải tiếp tục điều trị trong những lần tiếp theo.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Trưởng Khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW chia sẻ: “phần lớn bệnh nhân đến bệnh viện sửa mũi là những trường hợp mũi bị biến chứng dó tiêm chất làm đầy. Có rất nhiều trường hợp chiếc mũi bị biến dạng hoàn toàn, các bác sĩ phải tái tạo lại cấu trúc mũi cho bệnh nhân. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc này, là do nhiều người quá lợi dụng chất làm đầy hoặc sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc sau một thời gian chất làm đầy vón cục lại gây biến chứng”.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang thăm khám cho bệnh nhân gặp vấn đề về mũi do sử dụng chất làm đầy quá nhiều

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đang thăm khám cho bệnh nhân gặp vấn đề về mũi do sử dụng chất làm đầy quá nhiều

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc chất làm đầy không thể đậu trên sống mũi, vì cấu tạo sống mũi của có đặc điểm nửa phần trên là xương, phần dưới là sụn. Theo đó, chất làm đầy không thể đậu phần xương mũi, dần dần chúng sẽ bị phần da phía trên đè ép xuống sang hai bên, vô tình sẽ làm mũi bị bè, to.

Vì thế, để có một dáng mũi đẹp và an toàn, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc công nghệ từ Hàn Quốc sẽ khắc phục tình trạng sống mũi thấp, tẹt, hếch, cánh mũi to, bè,… sẽ nhanh chóng mang lại chiếc mũi cao thẳng, mềm mại đẹp tự nhiên thân thiện với cơ thể.

Nâng mũi cấu trúc công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật chỉnh hình phức hợp toàn bộ cấu trúc mũi mang lại dáng mũi chữ S cong mềm mại, tự nhiên. Theo đó, phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, phần đầu mũi sẽ được dùng sụn tự thân được lấy từ sụn tai,… trong một số trường hợp bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật cắt cánh mũi, đầu mũi,… để dáng mũi đẹp hơn.

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Quy trình nâng mũi cấu trúc (ảnh mô phỏng)

Khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong mũi nhẹ nhàng đưa 2/3 sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Sau đó, dùng sụn tự thân bọc 1/3 đầu mũi và sụn nhân tạo lại để tránh các trường hợp biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, thủ da đầu mũi, tạo một liên kết bền vững cho cấu trúc mũi. Trong một số trường hợp, bác sĩ có thể kết hợp kỹ thuật cắt cánh mũi, đầu mũi to, bè,… bác sĩ sẽ chỉ định thêm cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Nâng mũi cấu trúc kết hợp giữa sụn tự thân với sụn nhân tạo, can thiệp cánh mũi, đầu mũi, xương mũi khi cần thiết nhằm tạo dáng mũi thanh tú, mềm mại, ít đau đớn và sưng viêm, kết quả mang lại lâu dài theo thời gian.

* Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

* Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp

Tại JW là địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín, mang lại hiệu quả cao cho nhiều khách hàng khi nâng mũi tại đây. Ngoài ra, Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi JW, được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng những công nghệ chỉnh sửa mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Trong đó, TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu Châu Á là người hỗ trợ kỹ thuật cho các bác sĩ tại JW nhằm mang lại chiếc mũi đẹp cho nhiều khách hàng.

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi kỹ thuật nâng mũi mới với các bác sĩ tại JW

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi kỹ thuật nâng mũi mới với các bác sĩ tại JW

Đặc biệt hơn, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc – Trưởng khoa Tái phẫu thuật mũi là bác sĩ vinh dự được cấp quyền tác giả nâng mũi S line tại Việt Nam.

Phòng phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho bác sĩ thiện hiện

Phòng phẫu thuật với hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa cho bác sĩ thiện hiện

Tại Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi sử dụng các loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc, phù hợp với nhiều trường hợp và kích cỡ khách nhau. Ngoài ra, các vật liệu hỗ trợ cho da mũi mỏng như: Alloderm, Megaderm, Demoderm,… đều được kiểm định nghiêm ngặt.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi cấu trúc tại JW:

Chiếc mũi cao mềm mại, đường nét thanh tú, hài hòa với gương mặt

Chiếc mũi cao mềm mại, đường nét thanh tú, hài hòa với gương mặt 

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp cải thiện chiếc mũi thấp tẹt,... hiệu quả nhất

Nâng mũi cấu trúc là giải pháp cải thiện chiếc mũi thấp tẹt,… hiệu quả nhất 

* Tổng hợp hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cáu trúc tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS