Nâng mũi cấu trúc là gì và vai trò của chiếc mũi đẹp trong quan niệm người Á Đông ra sao?


Không phải ngẫu nhiên mà nhà bác học Pascal từng nói: “Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi”. Câu nói xác định vai trò dịch vụ nâng mũi cấu trúc trong xã hội hiện đại có thể giúp con người đổi vận. Vậy, nâng mũi cấu trúc là gì và có vai trò như thế nào đối với người Á Đông?

 

nâng mũi cấu trúc là gì

Nâng mũi cấu trúc nhằm chỉnh sửa chiếc mũi cho phù hợp với khuôn mặt đã đem lại không ít sự cải thiện cuộc sống, tình duyên, hạnh phúc và thành công trong xã hội của nhiều người

Như thế nào là 1 chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp bao gồm rất nhiều yếu tố, trong đó có 3 yếu tố chính:

+ Đẹp tự nhiên: Khi bạn chỉnh sửa nhưng không thấy dấu vết thẩm mỹ

+ Hài hòa: đảm bảo chiếc mũi mới và các phần khác trên khuôn mặt có sự tương quan, hài hòa

+ Bảo tồn tính chủng tộc: Một chiếc mũi Tây xuất hiện trên khuôn mặt Á Đông thường không đẹp và gợi lên sự phản cảm. Tuy nhiên cũng cần lưu ý đến vai trò của sự lai tạo nét đẹp Á – Âu. Trong chừng mức thích hợp sẽ làm tăng tính hấp dẫn, tạo sự khác biệt của khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc giúp khuôn mặt sắc nét và tạo khối hài hòa

Nâng mũi cấu trúc giúp khuôn mặt sắc nét và tạo khối hài hòa

Không phải kỹ thuật nâng mũi nào cũng có thể thực hiện tốt vai trò đó. Do đó, nâng mũi cấu trúc ra đời đã mở ra một chân trời mới cho việc tạo hình mũi của người Á Đông. Ngoài ưu điểm khắc phục mọi khuyết điểm của mũi, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt, nâng mũi cấu trúc còn ngăn ngừa được các biến chứng cơ bản của kỹ thuật cổ điển trước đây.

Vai trò chiếc mũi trong chuẩn vẻ đẹp người Á Đông?

Chiếc mũi có vai trò rất lớn mang tính quyết định cho một khuôn mặt đẹp, duyên dáng. Mũi là trung tâm của khuôn mặt, do đó, khi có bất kỳ chỉnh sửa hình dạng mũi nào cũng đều ảnh hưởng đến sắc diện chung của khuôn mặt. Đồng thời, khi tác động đến chiếc mũi thì vô hình chung những vùng khác trên khuôn mặt cũng được cải thiện tính thẩm mỹ.

Chẳng hạn, khi bạn chỉnh mũi cao thon, thanh tú sẽ làm cho đôi mắt to hơn, sâu hơn, cằm và gò má cân đối hơn.

Chẳng hạn, khi bạn chỉnh mũi cao thon, thanh tú sẽ làm cho đôi mắt to hơn, sâu hơn, cằm và gò má cân đối hơn.

Trên thế giới đã xuất hiện và dần phát triển các dịch vụ thẩm mỹ mũi, và các kỹ thuật chỉnh hình mũi cho người châu Á và người châu Âu có sự khác nhau. Người châu Á thường có chiếc mũi thấp tẹt, to bè, cánh mũi dầy, lỗ mũi tròn,… kèm theo đôi mắt nhỏ, mày thanh, miệng nhỏ. Do đó, các nét trên gương mặt của người châu Á không nổi bật như người châu Âu. Mục tiêu của nâng mũi cấu trúc cho người Á Đông là làm cho sóng mũi cao thon, thanh tú, đầu mũi phủ kín lỗ mũi, cánh mũi thon gọn. Do đó, câu hỏi thường được đặt ra là, vậy nâng mũi cấu trúc là gì?

Giải đáp thắc mắc: nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc hay còn gọi là nâng mũi S line là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia khuyên áp dụng.

Bác sĩ sẽ can thiệp và chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, do đó, nâng mũi S line khắc phục được hầu hết mọi dáng mũi, kể cả mũi khó, mũi biến dạng, mũi đã qua phẫu thuật tại địa chỉ kém uy tín nhưng bị hỏng,… Trước tiên, bác sĩ sẽ làm cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, sau đó giải phóng sụn vách ngăn và dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ đầu mũi. 

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Quy trình nâng mũi cấu trúc

Đồng thời, bác sĩ sẽ can thiệp vào cánh mũi dày, đầu mũi to, xương mũi bè,… nhằm tạo chiếc mũi cao thon, thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Như vậy, bạn đã lý giải được vì sao nâng mũi cấu trúc là gì lại được đông đảo khách hàng quan tâm đến vậy.

* Chi phí nâng mũi cấu trúc, mời Bạn xem chi tiết tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Nâng mũi cấu trúc để đẹp hơn hay thay đổi tướng số?

Nâng mũi cấu trúc nhằm chỉnh sửa chiếc mũi cho phù hợp với khuôn mặt đã đem lại không ít sự cải thiện cuộc sống, tình duyên, hạnh phúc và thành công trong xã hội của nhiều người. Đây là một vấn đề bí ẩn, luôn thôi thúc các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu.

Nâng mũi giúp bạn tự tin với vẻ đẹp mới, từ đó giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp bạn hiện thực hóa ước mơ

Nâng mũi giúp bạn tự tin với vẻ đẹp mới, từ đó giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giúp bạn hiện thực hóa ước mơ

Có người tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để được đẹp hơn và tự tin hơn. Nhưng cũng có người nhờ sửa chữa khuôn mặt trong niềm hi vọng tìm một số phận khá hơn. Những tưởng là mâu thuẫn nhưng hai vấn đề này quan hệ chặt chẽ với nhau vì cái đẹp đa số là cái tốt. Và vẻ đẹp này phải đảm bảo đẹp đi đôi với khỏe mạnh và an toàn.

* Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp

* Kết quả nâng mũi có lâu dài không

Nâng mũi làm thay đổi toàn bộ nét đẹp khuôn mặt

Nâng mũi làm thay đổi toàn bộ nét đẹp khuôn mặt

* Tổng hợp hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi cáu trúc tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

JW thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần đầu tiên
tại Việt Nam

Làm đẹp theo thần tượng cùng hot girl Singapore

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

4 Responses

 1. … [Trackback]

  […] Info on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-cau-truc-la-gi.html […]

 2. djgrup viết:

  … [Trackback]

  […] Information to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-cau-truc-la-gi.html […]

 3. dumps shop viết:

  … [Trackback]

  […] Read More here on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-cau-truc-la-gi.html […]

 4. … [Trackback]

  […] Information on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-cau-truc-la-gi.html […]