Nâng mũi có đau không? Thông tin từ những người trong cuộc


Nâng mũi có đau không? là thắc  mắc chung của đông đảo tín đồ thẩm mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin từ những trong cuộc qua bài viết sau đây.

Nâng mũi có đau không? Thông tin từ những người trong cuộc

Nâng mũi có đau không? Thông tin từ những người trong cuộc

Nâng mũi có đau không? Phân tích chuyên gia 

Phẫu thuật nâng mũi để làm đẹp là chuyện đã có từ thời xa xưa. Do đó, với người Việt vốn sở hữu “mũi tẹt, da vàng” và chuyện thẩm mỹ mũi cũng hề xa lạ khi văn hoá các nước thế giới đã mang đến cho chúng ta một chuẩn mực mới về cái đẹp. Đó cũng chính là lý do phẫu thuật nâng mũi ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Vậy nâng mũi có đau không?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: ” Nâng mũi là một tiểu phẫu không mấy phức tạp và được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ. Do đó, trong suốt quá trình thực hiện khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào. Theo đó, các bác sĩ sẽ thao tác nhẹ nhàng để bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào bên trong, tiến hành điều chỉnh sao cho cân đối, cố định và đóng kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ”.

Lời khuyên trước khi phẫu thuật nâng mũi của chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung 

“Tuy nhiên, phẫu thuật nâng mũi cũng phải chịu tác động như các phương pháp thẩm mỹ khác nên tình trạng sưng nhẹ sau khi thực hiện là điều vô cùng bình thường và không thể tránh khỏi. Song, các bạn cũng đừng quá lo lắng, vết rạch nhỏ, siêu mảnh trong mũi sẽ nhanh chóng lành lại, tình trạng sưng nề sẽ giảm dần và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng”. BS Tú Dung nói thêm.

Nâng mũi có đau không? Thông tin từ những người trong cuộc

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi được thực hiện theo quy trình chuẩn Hàn với đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa sâu, giàu kinh nghiệm, đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu dáng mũi cao, thẳng tự nhiên. Sau đây là những chia sẻ thực tế nâng mũi có đau không? từ những trong cuộc:

Khách hàng Nguyễn Thị Hoa H. chia sẻ: “Trước đây, mũi của tôi chỉ  hơi thấp và thuộc dạng bình thường nhưng sau đó dần xuất hiện dấu hiệu bất thường và biến dạng. Qua tìm hiểu tôi biết đến bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn chỉ nâng mũi uy tín nên tôi đã tìm đến để thực hiện. Trong quá trình nâng mũi tôi không hề cảm thấy đau đớn cũng như lúc tỉnh dậy tôi chỉ hơi ê và không thấy có cảm giác nào là khó chịu. Hiện tại, tôi đã có được dáng mũi đẹp như mong muốn”.

 

Khách hàng Nguyễn Thị Ngọc L. cho biết: “Tôi đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và không trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn nào trong và sau phẫu thuật cũng vậy. Giờ đây, mũi của tôi trông rất tự nhiên và đẹp hơn rất nhiều. Tôi rất hài lòng”.

Khách hàng Trần Thị T. chia sẻ: “Trước đây, tôi cũng rất lo sợ sẽ phải chịu đau khi phẫu thuật nâng mũi.Tuy nhiên, khi đến tìm gặp các bác sĩ JW họ tư vấn cũng như giúp tôi phần nào giảm thiểu nỗi lo sợ đau. Thật sự như vậy, trong quá trình thực hiện tôi không hề chịu cảm giác đau đớn nào và sau phẫu thuật cũng vậy. Bây giờ đi đâu ai cũng khen tôi ưa nhìn hơn, tôi cảm thấy hài lòng về dáng mũi hiện tại”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm hoạt động theo cơ chế quyền thương hiệu và chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, kỹ thuật thẩm mỹ mũi tại đây sẽ được chuyển giao bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn một dáng mũi đẹp chuẩn Á Đông.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS