Tiêu chí nào quyết định đến nâng mũi có lâu dài không?


Bên cạnh những thắc mắc hàng đầu về nâng mũi an toàn, nâng mũi đẹp thì nâng mũi có lâu dài không cũng nhận được sự quan tâm tích cực của đông đảo khách hàng.

 

nâng mũi có lâu dài không

Nâng mũi có lâu dài không phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mong muốn có một dáng mũi đẹp duy trì lâu dài là mơ ước của hầu hết chị em. Sở dĩ nhiều người lo lắng nâng mũi có lâu dài không bởi nếu sở hữu một dáng mũi đẹp như mong muốn nhưng không được duy trì lâu dài thì đó cũng là nỗi lo chung của mọi người khi thẩm mỹ. Vậy, làm sao để có được chiếc mũi tồn tại lâu dài với thời gian, chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Điểm danh những dấu hiệu cho thấy dáng mũi không thể tồn tại lâu dài 

 Bóng đỏ, lộ sóng: Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng bóng đỏ, lộ sóng. Thông thường, do khách hàng có da mỏng mà bác sĩ không biết được nên nâng quá cao, hoặc cũng có thể là yêu cầu của khách hàng dẫn đến việc mũi nâng cao quá mức quy định. Hơn nữa, vật liệu sụn nhân tạo kém chất lượng, lạm dụng sụn nhân tạo cho cả đầu mũi và sóng mũi gây hiện tượng tụt sóng, bóng đỏ, đây là hiện tượng nhiều người gặp phải.

 Mũi co rút, biến dạng

Có một số trường hợp nâng mũi sau thời gian bị co rút biến dạng, đây là nguyên nhân của việc lạm dụng sụn tai quá mức cho cả phần sóng mũi. Nhiều người cứ nghĩ miễn là sụn tự thân là mũi sẽ đẹp nhưng không hề biết rằng sụn tai có tính chất co rút theo thời gian do đó chỉ phù hợp cho việc bao bọc đầu mũi, nếu lạm dụng đặt cả sóng mũi sau một thời gian sẽ bị co rút và làm mũi biến dạng.

 Mũi gồ gề, méo mó

Đa phần nguyên nhân hiện tượng này chính là do việc bơm silicon lỏng. Sau một thời gian, silicon lỏng không tiêu đi mà chuyển thể từ dạng này qua dạng khác gây nên hiện tượng biến dạng đáng tiếc cho dáng mũi. 

 Sóng mũi thô, to bè

Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này chính là công nghệ không đảm bảo, bởi vì, một số bệnh nhân có cấu tạo xương mũi to bè mà nhiều khi bác sĩ không biết cách xử lý tình trạng đó thì chỉ chọn loại sóng tương thích với sóng mũi hiện tại, sẽ càng làm cho mũi to và thô, trông rất giả tạo.

Liệu có phương pháp nào nâng mũi mang lại hiệu quả lâu dài

Trước đây, khi thực hiện nâng mũi, người ta thường chỉ nghĩ đến việc đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi và cho rằng mũi cao là mũi đẹp. Một thời gian sau khi phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời thì cũng giải quyết được một số trường hợp da mũi mỏng, tuy nhiên, đây vẫn chưa là giải pháp tối ưu nhất vì bản chất nó chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi. Còn những trường hợp mũi phức tạp : to, bè, lân, hếch, khoằm, …..thì vẫn không giải quyết được. Đặc biệt, dáng mũi với những phương pháp này không tồn tại lâu dài.

Sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi S Line theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc là giải pháp mới, được coi là cứu cánh cho những trường hợp mũi đã sửa bị hỏng hoặc mũi khó. Nếu như kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu, thì kỹ thuật nâng mũi S-line lại mang tính chất “chỉnh hình cấu trúc”. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi một cách toàn diện bằng sụn tự thân là chủ yếu, trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo. Chính nhờ can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi – từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè làm dáng mũi không thanh, đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được điều chỉnh, mặc khác sẽ được khắc phục một cách an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu. Đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có S-line đúng nghĩa thực sự mới làm được.

Cấu trúc của một chiếc mũi S line đúng chuẩn

Cấu trúc của một chiếc mũi S line đúng chuẩn

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

Bạn đã biết cách phân biệt nâng mũi S line và thường hay chưa

Tham khảo những tiêu chí lựa chọn địa điểm nâng mũi có lâu dài không cho khách hàng

 Một cơ sở thẩm mỹ nâng mũi S-line thực sự đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc phải đảm bảo

+  Bác sĩ giỏi được đào tạo bài bản chuyên sâu tại một bệnh viện thực sự uy tín tại Hàn Quốc về kỹ thuật S-Line thực sự, có bác sĩ Hàn Quốc về Việt Nam để tư vấn, chuyển giao, đào tạo công nghệ S Line.

Bác sĩ Man Koon Suh

Bác sĩ Man Koon Suh chuyên gia nâng mũi tại Hàn Quốc về Việt Nam để tham vấn kiến thức cho các bác sĩ tại Việt Nam

+ Bên cạnh đó phải được trang bị đầy đủ nguồn nguyên liệu chất lượng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, có thể đáp ứng cho tất cả mọi trường hợp mũi khó nhất có thể gặp.

+ Được cấp chứng nhận chất lượng từ các cơ quan chức năng có thẩm quyền, là nơi hoạt động theo mô hình hiện đại và toàn diện.

tác quyền nâng mũi S line

JW được cấp tác quyền nâng mũi S line đầu tiên tại Việt Nam

+ Nơi tiếp nhận và đón đầu những công nghệ nâng mũi hiện đại, an toàn, chất lượng của thế giới.

báo cáo công nghệ nâng mũi S line tại  Asan Medical Center

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là người đầu tiên  tại Việt Nam tham gia báo cáo công nghệ nâng mũi S line tại  Asan Medical Center

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí  trên, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng trong việc thẩm mỹ mũi. Khi nâng mũi tại JW, khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của nhân viên, sự tận tâm của các bác sĩ chuyên khoa để có thể nhanh chóng có được chiếc mũi đẹp và lâu dài cho mình.

Khách hàng nâng mũi S line tại JW

Khách hàng nâng mũi S line tại JW đã trở nên xinh đẹp và ấn tượng hơn hẳn

sau khi nâng mũi S line tại JW

Sự thay đổi đến bất ngờ sau khi nâng mũi S line tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Nếu muốn biết nâng mũi có lâu dài không thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW để trải nghiệm và tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS