Nghe chuyên gia nói về nâng mũi Filler có hại không?


Đã có rất nhiều chị em muốn thực hiện phương pháp nâng mũi không phẫu thuật đều thắc mắc không biết nâng mũi Filler có hại không, đó có phải là giải pháp tốt nhất cho dáng mũi an toàn và bền đẹp?

nâng mũi filler có hại không

Cẩn thận với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật

Sở hữu dáng mũi đẹp trong thời gian ngắn, không xâm lấn và đau đớn đến cơ thể là những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy Filler. Phương pháp này cứ  thế mà nhận được sự quan tâm và lựa chọn của khách hàng. Bởi lẽ, nỗi lo sợ lớn nhất của khách hàng khi thực hiện nâng mũi đó chính là sợ đau đớn, và điều này đã được giải quyết khi thực hiện phương pháp Filler.

nang mui filler

Nâng mũi không phẫu thuật  chưa hẵn đã tốt như mọi người vẫn nghĩ

Tuy nhiên, lợi bất cập hại, phương pháp này tuy đơn giản nhưng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác nhau. Có không ít trường hợp khách hàng thực hiện nâng mũi Filler bị ảnh hưởng đến sức khỏe do chất làm đầy kém chất lượng, gây nên những biến chứng không mong muốn cho người thực hiện.

Nghe chuyên gia nói về nâng mũi Filler có hại không

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam chia sẻ rằng: “ Phương pháp nâng mũi Filler rất kén người thực hiện, nó chỉ hợp với những dáng mũi có độ đẹp sẵn và chỉ cần nâng cao lên là đẹp. Phương pháp này được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và thực hiện nhanh chóng nhưng nó tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại. Bởi lẽ, chất làm đầy khi nâng mũi Filler quyết định lớn khi thực hiện, rất ít cơ sở tuân thủ và có chất làm đầy an toàn, đó là lý do những ca nâng mũi Filler thường không an toàn đến người thực hiện. Do đó, khách hàng nên cẩn trọng khi thực hiện phương pháp này”

bac si tu dung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung đã có những chia sẻ thẳng thắng về phương pháp nâng mũi tiêm Filler

Giải pháp tốt nhất cho dáng mũi đẹp hoàn hảo

Thay bằng phân vân và lo lắng về nâng mũi Filler có hại không, khách hàng có thể nhanh chóng thực hiện phương pháp nâng mũi S line chuẩn Hàn – đây là giải pháp tốt nhất cho mọi dáng mũi xấu, mang đến chiếc mũi cân đối và tự nhiên cho người thực hiện.

* Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, phương pháp nâng mũi S line mang đến chức năng chỉnh hình toàn diện dáng mũi. Từ chiếc mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi to, cánh mũi rộng, mũi gồ,…sẽ được khắc phục hiệu quả bằng phương pháp nâng mũi S line an toàn. Khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách toàn bộ dáng mũi và tiến hành can thiệp vào từng bộ phận, sao cho mũi sau khi nâng có độ cao tự nhiên, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh ấn tượng nhất.

nâng mui tiêm filler

Nâng mũi S line là lựa chọn tốt nhất để khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp cho mình

Muốn nâng mũi S line đẹp và có thời gian duy trì lâu dài, khách hàng cần tìm địa điểm khơi nguồn của phương pháp này để thực hiện. Đó phải là nơi có hệ thống trang thiết bị hiện đại với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn thẩm mỹ mũi. Và, một gợi ý tốt cho khách hàng là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mọi người có thể xem thông tin và tìm hiểu ý kiến khách hàng để có được dáng mũi đẹp ấn tượng cho mình.

Dáng mũi đẹp, tự nhiên và ấn tượng sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi S line

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. h&k for sale viết:

    … [Trackback]

    […] Find More here to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-filler-co-hai-khong.html […]