Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân công nghệ được cải tiến thiên hướng ưu việt


Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là kỹ thuật kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân, nhằm mang lại chiếc mũi đẹp hơn, hạn chế những biến chứng sau khi phẫu thuật tốt so với công nghệ nâng mũi truyền thống.

 

nâng mũi hàn quốc bọc sụn tự thân

Chiếc mũi cao, mềm mại đẹp tự nhiên 

Trước kia, nâng mũi Hàn Quốc chỉ là kỹ thuật đặt sụn nhân tạo vào sống mũi với mục đích là nâng cao dáng mũi. Tuy nhiên, phương pháp này sớm bộc lộ những nhược điểm, sau một thời gian mũi dễ xuất hiện một số triệu chứng như bóng đỏ, lộ sống, đầu mũi ngắn hoặc nặng hơn thủng da đầu mũi do sụn nhân tạo cứng bào mòn da đầu mũi.

Hiện nay, với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân đã được cải tiền từ phương pháp nâng mũi truyền thống, đã nhanh chóng được các nước trên thế giới áp dụng ứng dụng công nghệ này.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân được thực hiên như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân là sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân hỗ trợ cho nhau tạo nên một liên kết bền vững cho cấu trúc mũi. Theo đó, 2/3 sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, 1/3 đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân có tác dụng làm cho đầu mũi tròn đầy và hạn chế các nguy cơ biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi,…

nang mui boc sun duoc bao lau

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân (ảnh mô phỏng)

Khi tiến thực hiện, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong mũi, bóc tách tạo khoang để đặt sụn nhân tạo vào. Sau đó, dùng sụn tự thân bọc vào đầu mũi lại để cố định sụn nhân tạo lại tạo nên một liên kết vững chắc, kết thúc phẫu thuật bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Những ưu điểm vượt trội của nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân

– Giúp dáng mũi cong nhẹ hình chữ S tự nhiên.

– Sống mũi có tỷ lệ cân đối, hài hòa với gương mặt, bám chắc vào phần xương sống mũi, hạn chế bị lệch sống.

– Sụn tự thân thích ứng tốt với cơ thể, có khả năng chống nhiễm trùng và các biến chứng do sụn nhân tạo gây ra.

– Ít bị lệch khi bị tác động va chạm.

– Mũi sau khi nâng có độ cao vừa phải, mềm mại, đầu mũi tròn tự nhiên.

* Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

* Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp

đội ngũ bác sĩ JW

Đội ngũ bác sĩ JW là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi

Là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi cao thon, thanh tú. Với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, được tu nghiệp tại Hàn Quốc là đất nước có nền y học phát triển vượt trội. Vì thế, khi đến JW bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn và thực hiện giúp bạn có được chiếc mũi đẹp lâu dài.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân:

Chiếc mũi cao, đầu mũi tròn đều tự nhiên giúp bạn có khuôn mặt xinh hơn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân giảm nguy cơ biến chứng sau nâng 

* Tổng hợp hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS