Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không?


Sở hữu một dáng mũi cao đẹp chuẩn Hàn là niềm mong mỏi của bao người phụ nữ. Tuy nhiên, khi thực hiện thẩm mỹ, khách hàng đều có chung lo lắng là nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

 

thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc có đau không

Nâng mũi Hàn Quốc – hóa phép diều kỳ cho dáng mũi đẹp

Chẳng biết tự bao giờ, chuẩn của vẻ đẹp Hàn được nhiều người quan tâm, chú ý và thực hiện, với mong muốn sở hữu dáng mũi, đôi mắt giống như các sao Hàn. Có lẽ vò thế mà ngay từ khi xuất hiện, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bỗng chốc hot hơn bao giờ hết, trở thành công nghệ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng quan tâm, yêu thích, thực hiện.

Mũi Hàn Quốc chính là chiếc mũi S line vượt trội có độ cao mềm mại với hình chữ S uốn lượn và cân đối trên gương mặt. Theo đó, phương pháp này chia dáng mũi làm 2 phần, 1/3 đầu mũi sẽ được can thiệp và lấp đầy bằng sụn tự thân chất lượng, 2/3 dáng mũi sẽ được nâng cao với sụn nhân tạo chất lượng, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và cân đối cho người thực hiện.

mũi đẹp

Điểm ưu việt của phương pháp nâng mũi S line là không dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi, phương pháp này có thể bóc tách và can thiệp toàn bộ dáng mũi xấu. Mũi quá to, đầu mũi rộng, cánh mũi dày, dáng mũi khoằm, mũi gồ…sẽ được can thiệp và chỉnh hình toàn diện, làm sao để kết quả cuối cùng nhận về là chiếc mũi cao tự nhiên và ấn tượng.

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

* Nâng mũi có lâu dài không

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Có rất nhiều chị em có nhu cầu thẩm mỹ mũi nhưng nỗi lo lắng về sợ đau và biến chứng luôn thường trực, khiến họ không có đủ can đảm để thực hiện phương pháp này cho mình.

Thực chất, nâng mũi Hàn Quốc sẽ không hề đau đớn như mọi người vẫn nghĩ, đây là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, thực hiện theo quy trình khép tín và tuân thủ những nguyên tắc an toàn riêng để không gây ảnh hưởng và đau đớn cho người thực hiện.

hut mo bung

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nâng mũi Hàn Quốc sẽ không đau, trong mức khách hàng chịu đựng được. Bởi lẽ, trước khi thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, trong quá trình thực hiện sẽ không có bất cứ đau đớn nào, sau khi phẫu thuật kết thúc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chăm sóc và hỗ trợ thuốc giảm đau nên những lo lắng về đau đớn ấy sẽ không có gì đáng lo lắng.

Đặc biệt, nâng mũi JW hạn chế đau nữa là khi thực hiện, các bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn sâu nên thao tác nhanh chóng, ca nâng mũi diễn ra an toàn, đúng quy trình, đúng thủ tục, đạt chuẩn công nghệ, vấn đề đau đớn sẽ không xuất hiện nhiều.

Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp nhưng vẫn lo ngại rằng nâng mũi Hàn Quốc có đau không thì hãy đến JW để khám phá câu trả lời đúng đắn nhất cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS