Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền là hợp lý?


Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiều tiền? Là câu hỏi luôn được nhiều quan tâm hiện nay, bởi những ưu điểm mà phương pháp này mang lại như: dáng mũi cao, mềm mại, thon gọn,… sau đây, câu trả lời cho câu hỏi này.

 

nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu tiền

Chiếc mũi cân đôi, hài hòa đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc  mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, đảm bảo an toàn sau khi phẫu thuật. Phương pháp này được chuyển giao từ Hàn Quốc và được ứng dụng thành công tại Việt Nam đáp ứng nhu cầu làm đẹp của hầu hết nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ. Vậy chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

Như bạn đã biết, nâng mũi Hàn Quốc là tên gọi chung của các công nghệ nâng mũi của Hàn Quốc bao gồm như: nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn,… Chính vì thế, chi phí nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, nên sẽ có các mức giá khác nhau. Để bạn dễ dàng hơn trong việc này, bạn có thể xem chi tiết bảng giá tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Tuy nhiên, ngoài chi phí nâng mũi, thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ các phương pháp nâng mũi, cơ sở thực hiện, trình độ bác sĩ thực hiện,… để ca phẫu thuật của bạn thành cồng như mong đợi.

Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc tốt và phổ biến

Về cơ bản, mỗi công nghệ nâng mũi sẽ được thực hiện theo kỹ thuật khác nhau, dưới sự giám sát của các chuyên gia Hàn Quốc, các phương pháp sẽ được thực hiện như sau:

Nâng mũi S line: Đây là một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Công nghệ này là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân và các kỹ thuật chỉnh hình mũi phức hợp tạo nên một kết cấu vững chắc cho mũi.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn và hiệu quả

Nâng mũi bọc sụn: Xét về ưu điểm nâng mũi bọc sụn hạn chế hơn công nghệ nâng mũi S line. Nhưng phương pháp này, rất phù hợp cho những người có dáng mũi hơi thấp và ít khuyết điểm. Theo đó, 2/3 sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, 1/3 đầu mũi sẽ được bọc sụn tự thân giúp dáng mũi cao hơn, hài hòa với gương mặt hơn.

Nhìn chung các phương pháp nâng mũi này có điểm khác nhau, nhưng mỗi phương pháp lại có các thế mạnh riêng. Do đó, tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ thăm khắm và tư vấn cho bạn áp dụng phương pháp phù hợp với dáng mũi của mình nhất.

* Sau nâng mũi bao lâu thì đẹp

* Nâng mũi ở đâu đẹp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc công nghệ nâng mũi được áp dụng theo 1 quy trình chuẩn Hàn. Sau khi thực hiện, dưới bàn tay khéo léo, lành nghề của đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm bạn sẽ sở hữu một chiếc mũi thanh tú, thon gọn và lâu bền theo thời gian.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi Hàn Quốc:

Nâng mũi S line tạo đường nét chiếc mũi hài hòa theo khuôn mặt

Nâng mũi S line tạo đường nét chiếc mũi hài hòa theo khuôn mặt

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cao vừa phải, đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi cao vừa phải, đẹp tự nhiên

>>> Bạn đang xem bài viết: Nâng Mũi Hàn Quốc Bao Nhiêu Tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS