Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì? có những ưu điểm gì?


Nâng mũi Hàn Quốc là gì? Đây là một trào lưu phổ biến ở Hàn Quốc và dần lan rộng ra các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp này, được rất nhiều người ưu chuộng và lựa chọn.

 

nâng mũi hàn quốc là gì

Dáng mũi cao, thanh tú giúp bạn sở hữu khuôn mặt xinh xắn

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là thuật ngữ gọi chung của các phương pháp nâng mũi như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line,… Đặc điểm chung của các phương pháp là sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân tạo nên một cấu trúc mũi bền vững, khắc phục các tình trạng biến sau khi nâng mũi. Cùng tìm hiểu, các công nghệ cơ bản này gồm:

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Đặc điểm của phương pháp này, là sử dụng sụn nhân tạo định hình và nâng cao 2/3 sống mũi. 1/3 đầu mũi sẽ được sụn tự thân (sụn vành tai) bọc đầu mũi và sụn nhân tạo, có tác dụng bảo vệ đầu mũi, giúp chiếc mũi cao thon gọn. Đây là kỹ thuật kết hợp giữa 2 loại sụn nhân tạo và tự thân, tạo liên kết bền vững cho cấu trúc mũi, tạo hình dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, ngăn ngừa biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… một cách hiệu quả.

Quy trình nâng mũi bọc sụn (ảnh mô phỏng)

Quy trình nâng mũi bọc sụn (ảnh mô phỏng)

 

Nâng mũi Hàn Quốc S line

Là phương pháp cao nhất của thẩm mỹ dáng mũi, công nghệ S line chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi, giúp dáng mũi cao với đường cong mềm mại hình chữ S chạy từ trán đến châm mũi. Theo đó, 2/3 phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn mềm nhân tạo, 1/3 đầu mũi sẽ được bọc bằng sụn tự thân. Ngoài ra, phương pháp này là sự kết hợp nhiều kỹ thuật tạo hình mũi để mang lại dáng mũi cao, mềm mại với đường nét hài hòa.

Quy trình nâng mũi S line (ảnh mô phỏng)

Quy trình nâng mũi S line (ảnh mô phỏng)

Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là vùng đầu mũi được sử dụng hoàn toàn bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn), khắc phục được nhược điểm của nâng mũi trước kia như: lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch đầu mũi… Điều này, giúp tạo dáng mũi cao, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, vật liệu nâng mũi không bị đào thải, không để lại sẹo.

phẫu thuật nâng mũi hàn quốc

Phẫu nâng mũi Hàn Quốc bao gồm nhiều công nghệ khác nhau

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc luôn tạo độ tin cậy và mang lại cho hầu hết khách hàng sự hài lòng với kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi, nét mềm mại cho đầu mũi.

* Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhận chuyển giao độc quyền công nghệ thẩm mỹ từ Hàn Quốc, tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chuẩn xác, an toàn. Ngoài ra, JW hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, tiến hành phẫu thuật trong phòng mổ vô trùng khép kín một chiều hiện đại nhất, không lo nhiễm trùng, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

đội ngũ bác sĩ JW

Đội ngũ bác sĩ JW có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm trong phẫu thuật nâng mũi

Tại JW được trang bị nhiều công nghệ làm đẹp chiếc mũi như: Nâng mũi S line, nâng mũi S line sụn sườn, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn,… Vật liệu nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Một số hình ảnh về nâng mũi Hàn Quốc:

Nâng mũi S line giúp dáng mũi cao mềm mại theo hình chữ S, hài hòa với khuôn mặt

Nâng mũi S line giúp dáng mũi cao mềm mại theo hình chữ S, hài hòa với khuôn mặt

Là một trong những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi cao, đầu mũi tròn đẹp tự nhiên

Là một trong những phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn tạo dáng mũi cao, đầu mũi tròn đẹp tự nhiên

* Tổng hợp hình ảnh trước và sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    Who watched blackpinks new albume and MV its amazing

    https://power-777.net/