Ngoài việc thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội thì ở TP. HCM có địa chỉ nào tốt không?


Như đã biết, nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội là một địa chỉ được nhiều người tìm kiếm để tìm hiểu dịch vụ nâng mũi này. Sau đây, là những gợi ý giúp bạn có thêm sự lựa chọn địa chỉ nâng mũi tốt và an toàn cho mình nhé.

 

nâng mũi hàn quốc ở hà nội

Sở hữu một chiếc mũi cao, mềm mại với đường nét hài hòa với khuôn mặt là điều mơ ước của nhiều người

Trước đây, nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội là một địa chỉ luôn được nhiều người có nhu cầu thực hiện dich vụ này lựa chọn. Bởi Hà Nội có rất nhiều bệnh viện trực thuộc Trung Ương như Bệnh viện 108,… Tuy nhiên, khi thực hiện tại đây bạn thường phải nhiều vấn đề như thủ tục thực hiện dịch vụ, tốn nhiều thời gian vì khá đông người đến bệnh viện thực hiện,… Do đó, ngoài sự lựa chọn bệnh viện này bạn có thể tìm hiểu các địa chỉ sau đây:

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

* Nâng mũi Hàn Quốc có duy trì lâu dài không

Ngoài thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội ra thì có địa chị nào ở khu vực miền Nam không?

Hiện nay, TP. HCM là một trung tâm dịch vụ phát triển nhất cả nước, thì đối với ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ là rất phát triển. Trong đó, một địa chỉ thường được các chị em truyền cho nhau để thực hiện nâng mũi thay cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TP. HCM. Qua tìm hiểu, thì nơi đây sở hữu nhiều công nghệ nâng mũi Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội mà ít có cơ sở nào có được.

Đội ngũ bác sĩ JW

Đội ngũ bác sĩ JW có chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm liền trong phẫu thuật nâng mũi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vi có chức năng và nhiệm vụ chuyên biệt về thẩm mỹ mũi nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, được cấp phép theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể giúp chị em sở hữu diện mạo xinh đẹp khi có nhu cầu nâng và chỉnh sửa mũi.

Tại JW hội tụ đội ngũ chuyên gia nâng mũi, đứng đầu là TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu tại Hàn Quốc (người nghiên cứu ra công nghệ nâng mũi S line) cùng các bác sĩ JW có trên 10 kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ phát triển trên thế giới.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường xuyên cập nhật công nghệ nâng mũi mới từ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thường xuyên cập nhật công nghệ nâng mũi mới từ Hàn Quốc

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, phòng phẫu thuật đầy đủ các thiết bị y tế, hỗ trợ các bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng mũi hiệu quả. Phòng chăm sóc sau phẫu thuật hiện đại, sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho người điều trị.

Để đáp ứng nhu cầu nâng và chỉnh sửa mũi, JW đã trang bị nhiều công nghệ, ứng dụng từ Hàn Quốc, giải quyết mọi vấn đề về bệnh lý, chỉnh sửa mũi như: Phương pháp nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, thu gọn đầu mũi, cắt cánh mũi, chỉnh sửa lại mũi hỏng sau nâng bằng phương pháp S line, nâng mũi bằng sụn tự thân toàn bộ, nâng mũi bằng sụn sườn…

Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ trang thiết bị

Phòng phẫu thuật được trang bị đầy đủ trang thiết bị, các bác sĩ luôn đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu

Ngoài ra, khi thực hiện nâng mũi tại JW bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài. Chế độ bảo hành được áp dụng với chính sách miễn phí tất cả chi phí. Do đó, sau nâng mũi bạn nên tái khám đúng lịch hẹn để hưởng dịch chăm sóc chu đáo từ bệnh viện.

Với những thông tin trên, chắc răng bạn đã có thêm sự lựa chọn địa chỉ nâng mũi thay vì phải mất thời gian và một quãng đường dài ra ngoài Bắc chỉ để tìm một địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc ở Hà Nội.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại JW:

Công nghệ nâng mũi bọc sụn mang lại chiếc mũi cao, đầu mũi tròn đều đẹp tự nhiên

Công nghệ nâng mũi bọc sụn mang lại chiếc mũi cao, đầu mũi tròn đều đẹp tự nhiên

JW cập nhật nhiều công nghệ nâng mũi nhất hiện nay, nhằm mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng

JW cập nhật nhiều công nghệ nâng mũi nhất hiện nay, nhằm mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS