Nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Aquamid


Nhu cầu thẩm mỹ mũi ngày càng được quan tâm và chú ý, đó chính là lý do phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Aquamid ra đời và phát triển. Song, phương pháp này có thật sự hiệu quả như mọi người vẫn nghĩ không vẫn còn là một câu hỏi lớn cần được giải đáp thỏa đáng.

 

nâng mũi không cần phẫu thuật bằng aquamid

Aquamid là gì?

Aquamid được xem là một chất làm đầy mô lâu dài, thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được sử dụng phổ biến cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt.

Theo các nghiên cứu mới nhất thì mức độ an toàn của Aquamid sau12 tháng  vẫn có hiệu quả cao. Điều thú vị là sau 12 tháng, khách hàng gần như không cảm nhận thấy sự hiện diện của Aquamid nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì vẫn còn trên chiếc mũi, đây là phương pháp nâng mũi được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn khi không muốn tác động đến dao kéo.

nâng mũi không cần phẫu thuật bằng aquamid_1

Mô phỏng công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật

Có nên nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Aquamid hay không?

Tính an toàn và tiện lợi của chất làm đầy Aquamid được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp hoàn hảo nếu khách hàng muốn sở hữu dáng mũi cao ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài. Bởi lẽ, khi thực hiện phương pháp này, nhiều khách hàng sẽ gặp các biến chứng khi không tương thích với chất làm đầy Aquamid. Hơn thế, nâng mũi không phẫu thuật có thời gian tồn tại ngắn, không duy trì được trọn đời, đó là lý do nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn các công nghệ nâng mũi hiện đại để hỗ trợ cho mình.

Nâng mũi không phẫu thuật có an toàn không

Quên nâng mũi không phẫu thuật đi, hãy dùng S line toàn diện

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên với độ cao ấn tượng, đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, cánh mũi có độ rộng vừa phải thì hãy sử dụng công nghệ nâng mũi S line toàn diện của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Mũi S line toàn diện là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng khi thẩm mỹ mũi

Mũi S line toàn diện là một trong những lựa chọn tốt cho khách hàng khi thẩm mỹ mũi

Không lo lắng về đau đớn, hạn chế biến chứng, khắc phục được tất cả những khuyết điểm khác nhau của chiếc mũi xấu, phương pháp S line toàn diện ra đời tạo nên phương châm sống “ không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết đến mũi S line”.

Công nghệ nâng mũi S line tiến hành bóc tách và can thiệp toàn bộ dáng mũi xấu, bằng cách sử dụng cả sụn tự thân và nhân tạo trong cùng chiếc mũi, phương pháp này khắc phục được tình trạng bóng đỏ lộ sóng trước đó và giúp dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên với thời gian lâu dài.

Ưu điểm nâng mũi bằng phương pháp S Line

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu

* Nâng mũi s line bao lâu thì đẹp

Nâng mũi S line tại JW, khách hàng được chính tay TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – người có kinh nghiệm thực hiện hàng nghìn ca nâng mũi chất lượng thực hiện, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao cho khách hàng.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp nâng mũi cho khách hàng tại JW

Hơn hết, thẩm mỹ nâng mũi S line tại JW, khách hàng được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ thẩm mỹ mũi an toàn giúp cho chiếc mũi có tuổi thọ lâu dài và đẹp tự nhiên như ý.

hình ảnh sau khi nâng mũi tại JW

Khách hàng sở hữu dáng mũi S line chuẩn Hàn ấn tượng khi thực hiện nâng mũi tại JW

Khách hàng sở hữu dáng mũi S line chuẩn Hàn ấn tượng khi thực hiện nâng mũi tại JW

Nếu bạn không muốn nâng mũi không cần phẫu thuật bằng Aquamid, hãy sử dụng công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS