Nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao?


Nâng mũi nhìn bị lệch là nỗi ám ảnh không tên của các tín đồ thẩm mỹ khi quyết định làm đẹp cho mình. Vậy, nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng mũi lệch lạc, có cách nào hiệu quả để khắc phục những tình trạng trên không?

 

nâng mũi nhìn bị lệch

Những nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng mũi lệch

+ Tay nghề bác sĩ kém: Việc nâng mũi phải được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ cao, chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ để có thao tác chính xác nhất trong quá trình thực hiện, giúp hạn chế được biến chứng và tình trạng lệch lạc sau nâng mũi. Việc nâng mũi nhìn bị lệch cũng một phần là do nguyên nhân từ bác sĩ thực hiện kém chuyên môn.

+ Công nghệ nâng mũi: Mũi có đẹp hay không một phần là nhờ và công nghệ nâng mũi. Với kỹ thuật nâng mũi cũ thì tình trạng mũi bị lệch lạc diễn ra khá phổ biến, vì thế hãy cẩn trọng và lựa chọn phương pháp phù hợp với dáng mũi của mình.

Mũi lệch khiến người thực hiện lo lắng và cảm thấy tự ti khi xuất hiện trước mọi người

Mũi lệch khiến người thực hiện lo lắng và cảm thấy tự ti khi xuất hiện trước mọi người

+ Không thực hiện tốt việc chăm sóc hậu phẫu: Có một số trường hợp mũi bị lệch do chính khách hàng bởi trong thời gian đầu sau nâng mũi, họ đã không tuân thủ đúng những chỉ định và yêu cầu về chăm sóc hậu phẫu để dẫn đến tình trạng mũi lệch và không thể cứu vãn được.

Nâng mũi S line – khắc tinh của những chiếc mũi lệch

Nếu như các phương pháp nâng mũi cũ sử dụng chất liệu độn là chủ yếu thì S line toàn diện mang đến công dụng bóc tách và chỉnh hình toàn bộ dáng mũi khi thực hiện. Bằng việc sử dụng sụn tự thân ( lấy từ sụn tai và sụn sườn) để lấp đầy đầu mũi kết hợp với sụn nhân tạo chất lượng (được nhập khẩu từ Hàn Quốc) để nâng cao sóng mũi, dáng mũi từ đó sẽ có độ cao tự nhiên và tương thích với cơ thể người thực hiện. Những lo lắng về chiếc mũi to, cánh mũi rộng, mũi quá dài và khoằm sẽ được khắc phục hiệu quả với công nghệ S line chuẩn Hàn. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có được dáng mũi cao ấn tượng và hài hòa với đường nét của khuôn mặt, không có hiện tượng mũi lệch, mũi bóng đỏ lộ sóng và những biến chứng khác xuất hiện trong quá trình thực hiện.

Mũi S line chuẩn đẹp - khắc tinh của những chiếc mũi lệch

Mũi S line chuẩn đẹp – khắc tinh của những chiếc mũi lệch

Nâng mũi nhìn bị lệch phải làm sao?

Nếu bạn nâng mũi nhìn bị lệch và ám ảnh về nó, hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – nơi có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi chuẩn Hàn sẽ giúp bạn khắc phục nhanh những băn khoăn và lo lắng ấy.

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW

Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW được thành lập để hỗ trợ cho những dáng mũi lệch lạc và hư tổn sau khi thực hiện ở những địa điểm kém chất lượng

Tại đây, các bác sĩ JW có tay nghề cao, chuyên môn sâu và kinh nghiệm nâng mũi lâu năm sẽ giúp khách hàng nhanh chóng có được dáng mũi đẹp chuẩn, khắc phục nhanh tình trạng lệch lạc, biến chứng sau nâng mũi của những phương pháp trước đó.

Dáng mũi đẹp chuẩn sau khi thực hiện phương pháp S line toàn diện

Dáng mũi đẹp chuẩn sau khi thực hiện phương pháp S line toàn diện

Đã có hàng trăm khách hàng mỗi năm có được dáng mũi đẹp chuẩn nhờ công nghệ nâng mũi S line toàn diện của JW, hàng nghìn người đã lấy lại được dáng mũi cân đối và thon gọn cho mình nhờ có “bàn tay vàng” của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nơi đây.

Mũi đẹp cân đối sau khi thực hiện nâng mũi tại JW

Mũi đẹp cân đối sau khi thực hiện nâng mũi tại JW

Còn chần chừ gì nữa, nâng mũi nhìn bị lệch sẽ được khắc phục hiệu quả khi đến với JW Hàn Quốc .

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS