Nâng mũi S line 3D là gì và có ưu điểm như thế nào?


Một nghiên cứu chứng minh được rằng, 90% các khuyết điểm như mũi ngắn hếch, mũi thấp, dáng mũi xấu, mũi không cân đối đều được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả bởi công nghệ nâng mũi S line 3D. Vậy, nâng mũi S line 3D là gì và có ưu điểm như thế nào mà được “thần thánh hóa” đến vậy?

 

nâng mũi s line 3d là gì

Phẫu thuật nâng mũi S line 3D là gì?

Vượt mặt tất cả những công nghệ thẩm mỹ mũi cũ, nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi kết hợp cả công nghệ nâng mũi S line và kỹ thuật dựng hình 3D hiện đại.  Phương pháp này cho phép các bác sĩ xem xét quan sát hình dáng của chiếc mũi một cách chi tiết về độ cao, độ nghiêng, những khuyết điểm khác trên hình ảnh 3D cụ thể và săc nét  để có thể tạo dáng mũi mới hoàn thiện và cân đối nhất. Nhờ hình ảnh 3D này, bác sĩ có thể đánh giá và tính toán chính xác nhất cắt cánh mũi bao nhiêu, can thiệp thế nào, cách thức ra sao vào từng trường hợp cụ thế, từ đó mà ca nâng mũi diễn ra thành công và đảm bảo an toàn sau khi thực hiện.

Công nghệ nâng mũi S line 3D mang đến dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng

Công nghệ nâng mũi S line 3D mang đến dáng mũi hoàn hảo cho khách hàng

Công nghệ nâng mũi S line giúp mọi người khắc phục được tất cả các khuyết điểm của chiếc mũi ngắn và thấp, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, không có bất cứ đau đớn và biến chứng nào. Công nghệ này ứng dụng sụn tự thân để bao bọc đầu mũi, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi, can thiệp và tác động những phần khác nhau của một dáng mũi xấu, đảm bảo mũi sau khi được ứng dụng công nghệ S line 3D đều có độ cao mềm mại, tự nhiên, cân đối và ấn tượng nhất.

Những ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi S line 3D hiện đại.

Xem và lựa chọn dáng mũi trước khi phẫu thuật

Công nghệ nâng mũi S line 3D là bước đột phá mới trong thẩm mỹ mũi, ứng dụng hệ thống máy 3D giúp cho khách hàng lựa chọn được dáng mũi cân đối và phù hợp với mình trước khi thực hiện. Công nghệ này sẽ phân tích và đưa ra những con số cụ thể về kích thước, chiều dài, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể, và chính xác nhất.

Đảm bảo an toàn, không để lại sẹo xấu, thời gian duy trì lâu dài.

Với chất liệu cấu thành là sụn tự thân và nhân tạo chất lượng nên đảm bảo sau khi thực hiện, dáng mũi đảm bảo an toàn, không xuất hiện biến chứng, không để lại sẹo xấu. Mũi sau khi thực hiện có độ tương thích cao với cơ thể, kết quả được duy trì lâu dài và ổn định.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line 3D

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi S line 3D

Tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất

Thẩm mỹ nâng mũi S line hướng đến vẻ đẹp tự nhiên và cân đối, dáng mũi chữ S mềm mại, mũi sau khi thực hiện có độ cong tự nhiên, không thô cứng như những phương pháp cũ.

Bất ngờ với công nghệ nâng mũi S line 3D chuẩn đẹp khi thực hiện tại JW

Bất ngờ với công nghệ nâng mũi S line 3D chuẩn đẹp khi thực hiện tại JW

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, công nghệ nâng mũi S line 3D được ứng dụng rộng rãi, dáng mũi sau khi nâng có được độ đẹp tự nhiên, khách hàng được chính tay TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Đến đây, thắc mắc về nâng mũi S line 3D là gì sẽ được các y bác sĩ giải đáp tận tình và chi tiết, giúp mọi người có được lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS