Đừng nhắc đến nâng mũi S line 3D khi bạn chưa biết điều này


Nâng mũi S line 3D được đông đảo khách hàng tìm kiếm và thực hiện bởi nó được thần thánh hóa với nhiều ưu điểm vượt trội, thực hư của phương pháp này ra sao, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau.

 

nang mui s line 3d

Nâng mũi S line 3D và chiêu trò quảng cáo quá lố

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết về kỹ thuật và sự nhẹ dạ cả tin của khách hàng, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã quảng cáo lố và làm thần thánh hóa phương pháp nâng mũi S line 3D. Với những lời quảng cáo có cánh rằng sẽ “đẹp bừng sáng” sau khi nâng, dáng mũi duy trì lâu dài, phương pháp nâng mũi 3D bỗng chốc trở thành đề tài hot và mối quan tâm hàng đầu của những ai có nhu cầu thẩm mỹ mũi.

Thực chất của phương pháp nâng mũi S line 3D mà mọi người vẫn thường ảo tưởng chỉ là kỹ thuật photoshop hình ảnh về chiếc mũi khách hàng sau khi nâng, nó không có bất cứ sự khác biệt về chất lượng nào, tất cả chỉ là những lời thêu dệt ở các địa điểm kém chất lượng để “rút tiền” khách hàng.

nâng mũi s line 3d

Nâng mũi S line 3D thực chất chỉ là chiêu trò quảng cáo của các cơ sở thẩm mỹ

Theo các chuyên gia, nếu muốn nâng mũi đẹp, khách hàng cần lựa chọn địa điểm thực hiện kỹ thuật nâng mũi hiện đại, có chất lượng tốt, duy trì thời gian lâu dài, mang lại dáng mũi chuẩn Hàn ấn tượng để giúp mình có được dáng mũi như mong muốn.

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi S line chuẩn Hàn ở Bệnh viện có bác sĩ Hàn đạt chuẩn

BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line- cố vấn chuyên môn nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW cho biết” “ Kỹ thuật nâng mũi S line tương đối phức tạp, cần xâm lấn và can thiệp toàn bộ chiếc mũi, thực hiện phương pháp này đúng chuẩn phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm mới mang lại dáng mũi đẹp và đúng chuẩn được

Tiêu chí dáng mũi S Line đẹp

TS. BS Man koon Suh

TS. BS Man koon Suh- chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc là người cố vấn chuyên môn cho phương pháp nâng mũi S line tại Việt Nam

Theo đó, TS. BS. NGuyễn Phan Tú Dung – chuyên gia nâng mũi S line hàng đầu tại Việt Nam được tiếp nhận toàn bộ công nghệ nâng mũi S line từ TS. BS. Man Koon Suh đã thực hiện thành công hơn 1000 ca nâng mũi mỗi năm, giải quyết tất cả những trường hợp mũi khó và phức tạp cho khách hàng đã là người tiên phong có được chứng nhận tác quyền nâng mũi S line tiên phong tại Việt Nam.

bằng tốt nghiệp Nguyễn Phan Tú Dung

Khi nâng mũi S line tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng còn được tiếp cận với công nghệ nâng mũi đúng chuẩn, được thực hiện bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, mang đến dáng mũi đẹp an toàn được duy trì trong thời gian lâu dài.

Tác quyền nâng mũi S line

Tác quyền nâng mũi S line xuất hiện tiên phong tại Việt Nam bởi TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Nâng mũi S line 3D thật ra chỉ là tên gọi, quan trọng là kĩ thuật và kinh nghiệm của bác sĩ khi tạo hình mũi như thế nào. Hình ảnh 3D thật ra chỉ là hình ảnh photoshop không thể đánh giá chính xác được tình trạng mũi như thế nào. Để có chiế mũi đẹp ưng ý và an toàn thì nên sáng suốt cũng như tìm hiểu kĩ thông tin, bác sĩ, địa chỉ làm đẹp, cơ sở vật chất… để thực hiên.

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu

* Cách vệ sinh mũi sau khi nâng

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại JW

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại JW

Video nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS