Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn bí quyết lưu giữ chiếc mũi đẹp


Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là kỹ thuật nâng mũi sử dụng toàn bộ sụn tự thân được lấy từ cơ thể khách hàng để tiến hành nâng mũi. Đây là công nghệ tiên tiến nhanh chóng mang lại dáng mũi thon gọn, mềm mại, đẹp tự nhiên.

 

 

nâng mũi s line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Dáng mũi đẹp tự nhiên, mềm mại giúp bạn có gương mặt thanh tú 

Thông thường, công nghệ nâng mũi S line là sự kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, 2/3 sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn nhân tạo, 1/3 đầu mũi sẽ được bọc sụn tự thân, giúp chiếc mũi cao, mềm mại, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ địa không thích ứng với sụn nhân tạo hoặc da mũi quá mỏng, thì việc sử dụng sụn nhân tạo ở đây là không an toàn. Do đó, nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn trong những trường hợp này là giải pháp tối ưu nhất.

Chức năng của từng loại sụn tự thân trong nâng mũi

Trong công nghệ nâng mũi S line các loại sụn tự thân được sử dụng phổ biết nhất là: sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn. Mỗi loại sụn đều có chức năng và đặc điểm riêng của mình. Vì thế, tùy vào tình trạng chiếc mũi của mỗi người mà bác sĩ có thể áp dụng loại sụn nào là phù hợp nhất cho chiếc mũi.

Sụn vách ngăn: Đặc điểm của sụn vách ngăn là thẳng, liền miếng, vững chắc rất phù hợp cho việc làm trụ mũi. Sụn vách ngăn rất tương thích với cơ thể khi áp dụng làm trụ mũi, sẽ tạo thành môt khối gắn kết bền vững.

Sụn vành tai: Đặc điểm của sụn vành tai là cong rất phù hợp với việc tạo hình đầu mũi. Tác dụng của sụn vành tai là hạn chế bóng đỏ đầu mũi, thủng da đầu mũi,… Sụn vách ngăn khi áp dụng bọc đầu mũi rất thích ứng với cơ thể sẽ tạo nên 1 liên kết thống nhất.

Một phần sụn sườn được lấy ra từ cơ thể khách hàng

Một phần sụn sườn được lấy ra từ cơ thể khách hàng 

Sụn sườn: Đặc điểm của sụn sườn có màu trắng, tương đối cứng, khó hư hao tính an toàn cao, được sử dụng trong tạo hình hiệu quả trong trường hợp tái phẫu thuật hoặc mũi có ít sụn vách ngăn. Trong chỉnh hình mũi, sụn sườn có thể được dùng nâng cao sống mũi, bọc đầu mũi và trụ mũi. Sụn sườn có độ thích ứng cao, khi đưa vào mũi sẽ dính chắc với các bộ phận của mũi. Do đó, không bị xê dịch, dù bị tác động mạnh chất liệu này cũng không bị di chuyển.

Kỹ thuật nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn được thực hiện như thế nào?

Khác với phương pháp nâng mũi S line thông thường, công nghệ nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là sử dụng toàn bộ sụn tự thân được lấy từ cơ thể của khách hàng.

Tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ khéo léo lấy sụn sườn ở phần xương sườn trên cơ thể và xử lý, cắt gọt sao phù hợp với dáng mũi. Sau đó, đặt vào khoảng mũi để nâng cao sống mũi. Mang lại dáng mũi cao, thẳng mềm mại đẹp tự nhiên. Sụn vành tai sẽ được bọc đầu mũi nếu vùng da đầu mũi quá mỏng.

Trong trường hợp chiếc mũi bị lệch vách ngăn lệch vẹo, yếu,… bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần sụn bị cong vẹo đi và có thế gia cố bằng sụn sườn để giúp sụn vách ngăn thẳng không bị lệch.

Quy trình nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật

Quy trình nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, kinh nghiệm nhiều năm trong phẫu thuật

Nâng mũi S line bằng sun tự thân hoàn toàn rất thân thiện với cơ thể, thời gian giữ được chiếc mũi cao, mềm mại lâu dài theo thời gian. Hạn chế tối đa tình trạng chiếc mũi bị hếch, bóng đỏ, thủng da đầu mũi,… Dáng mũi sau khi nâng sẽ có dáng chữ A xinh xắn với hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, phù hợp với những khuôn mặt của bạn.

Lưu ý: Phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn là một kỹ thuật tương đối khó, ít bác sĩ thực hiện được, bởi khi lấy sụn ở xương sườn có thể gây tổn thương trực tiếp đến phổi, lá lách,… Nếu không nắm vững kỹ thuật và kinh nghiệm.

* Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

* Chi phí nâng mũi S Line bằng sụn tự thân, mời Bạn tham khảo tại đây: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Nâng mũi S line bằng sụn sườn hoàn toàn ở đâu là an toàn?

Phương pháp nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng rất thành công bởi TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nâng mũi.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng TS. BS. Man Koon Suh ký kết thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung cùng TS. BS. Man Koon Suh ký kết thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW

Tại Chuyên khoa tái phẫu thuật JW còn liên kết với nhiều chuyên gia nâng mũi tại Hàn Quốc đào tạo, hỗ trợ các bác sĩ tại JW. Trong đó, TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á là người trực tiếp chuyển giao kỹ thuật và hỗ trợ cho các bác sĩ tại JW.

Khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn tại Chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, bạn sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ mũi lâu dài. Chế độ bảo hành được áp dụng với chính sách miễn phí, chi phí tái khám.

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi kỹ thuật nâng mũi với các bác sĩ tại JW

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi kỹ thuật nâng mũi với các bác sĩ tại JW

Đội ngũ bác sĩ tại JW đều là những bác sĩ giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có giấy phép hành nghề rõ ràng và được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc trước khi làm việc tại JW, hơn nữa các bác sĩ thường xuyên tái tu nghiệp để học hỏi các kỹ thuật mới và nâng cao trình độ.

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

* Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn tại JW:

Nâng mũi S line xóa tan tình trạng mũi ngắn, mũi hếch mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi S line xóa tan tình trạng mũi ngắn, mũi hếch mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên

Sụn tự thân là một trong những vật liệu giúp chỉnh sửa cấu trúc chiếc mũi hoàn toàn tốt

Sụn tự thân là một trong những vật liệu giúp chỉnh sửa cấu trúc chiếc mũi hoàn toàn tốt

Chiếc mũi cao, mềm mại đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân tại JW

Chiếc mũi cao, mềm mại đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi S line bằng sụn tự thân tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS