Nâng mũi S Line bằng Tutoplast có gì tốt?


Nếu khách hàng muốn có dáng mũi đẹp tự nhiên và cao thanh thoát thì nâng mũi S line bằng Tutoplast là sự lựa chọn tốt nhất, phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm khác biệt, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau.

 

nâng mũi s line bằng tutoplast

Tại sao nâng mũi S line bằng Tutoplast

 Như chúng ta đã biết, nâng mũi S Line được xem là giải pháp nâng mũi ưu việt giúp thay đổi và cải thiện toàn bộ chiếc mũi xấu. Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi S line được ưa chuộng và trở thành kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp đúng nghĩa. Tuy nhiên, có hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn, hoặc đã sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi, những trường hợp như vậy, phương pháp nâng mũi S line bằng sụn vách ngăn không đạt hiệu quả cao. Do đó, nâng mũi S line bằng Tutoplast chính là giải pháp tốt nhất cho những trường hợp trên

Tutoplast dùng trong nâng mũi S line

Cận cảnh  Tutoplast dùng trong nâng mũi S line

Nâng mũi S Line bằng  Tutoplast dành cho ai?

Như chúng ta đã biết, sụn Tutoplast được dùng để dựng trụ mũi cho những trường hợp mũi vách ngăn yếu hoặc trước đó đã sử dụng sụn vách ngăn và đã không còn vách ngăn để tạo hình mũi. Tutoplast với chức năng bảo vệ mũi , có thể tạo hình mũi an toàn khỏi những biến chứng phát sinh. Có thể nói, Tutoplast là sản phẩm thay thế sụn tự thân tốt  nhất hiện nay và là chiếc “phao cứu sinh” cho không ít các trường hợp mũi khó.

Những trường hợp cần thiết phải nâng mũi S line bằng sụn Tutoplast

+ Khi sụn tự thân không đủ để tạo hình mũi

+ Trường hợp đầu mũi không chắc, quá lỏng lẻo do khiếm khuyết sụn.

+ Sụn vách ngăn gây biến dạng ở đầu mũi do từng phẫu thuật nâng mũi trước đó.

+ Đầu mũi co kéo, ngắn quá mức do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó

+ Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và cấu trúc xương mũi.

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

* Giá dịch vụ nâng mũi S line bằng tutoplast, mời bạn tham khảo tại: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

Tìm kiếm địa điểm “cội nguồn” của phương pháp nâng mũi S line bằng  Tutoplast

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa điểm chất lượng và tin cậy để khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng mui S line bằng sụn Tutoplast hiệu quả nhất cho khách hàng. 

Đây là Bệnh viện tiên phong ứng dụng công nghệ nâng mũi S line được chuyển nhượng trực tiếp từ TS. BS. Man Koon Suh- cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line hàng đầu Hàn Quốc.

 TS. BS Man Koon Suh  trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

 TS. BS Man Koon Suh  trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Tại đây, khi nâng mũi bằng sụn Tutoplast, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên môn đánh giá trường hợp nào nên sử dụng phương pháp này, trường hợp nào nên nâng mũi S line thường, từ đó đưa ra phương pháp và ứng dụng phù hợp nhất.

bác sĩ Tú Dung thăm khám và tư vấn

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line bằng Tutoplast tại Bệnh viện thẩm mỹ JW sẽ được bác sĩ Tú Dung thăm khám

Điểm đặc biệt khi nâng mũi S line tại đây là khách hàng được tiếp cận với trang thiết bị hiện đại, nơi có phòng vô trùng đạt chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn và hiệu quả cao sau khi thực hiện.

Chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất được cấp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW Hàn Quốc –  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người có bàn tay vàng tái sinh những cuộc đời gặp bất hạnh và khuyết điểm về ngoại hình để giúp khách hàng tự tin và ấn tượng hơn trong cuộc sống. Ông là bác sĩ tiên phong tại Việt Nam nhận tác quyền nâng mũi S line chất lượng.

chuyên đề nâng mũi tại hội thảo ISAP diễn ra ở Hàn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự được báo cáo chuyên đề nâng mũi tại hội thảo ISAP diễn ra ở Hàn

Khi gặp phải tình trạng mũi khó, sụn vách ngăn không đủ, muốn có dáng mũi ấn tượng và tự nhiên thì khách hàng nên đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện nâng mũi S line bằng  Tutoplast cho mình.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

* Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

Nghe TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nói về nâng mũi s line 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 추천 viết:

    who wants to learn math easily with cheat codes

    https://power-777.net/