Phẫu thuật nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên


Nhu cầu có một chiếc mũi chuẩn với vẻ đẹp tự nhiên luôn được chị em quan tâm và chú ý, có lẽ vì thế mà thắc mắc nâng mũi S line bao lâu thì đẹp luôn được quan tâm mỗi khi ai đó có nhu cầu thực hiện. Hãy theo dõi bài viết, tin chắc bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất cho mình.

 

Nâng mũi sau bao lâu thì được rửa mặt

* Sau khi nâng mũi bao lâu thì được trang điểm

nâng mũi s line bao lâu thì đẹp

Tại sao phải là nâng mũi S line mới đúng chuẩn?

Theo quan niệm xưa nay, khách hàng ta luôn nghĩ rằng nâng mũi chỉ đơn thuần là làm cao sóng mũi và điểm lo ngại nhất chính là sau khi nâng mũi thô cứng và không đẹp tự nhiên. Thực chất, kỹ thuật nâng mũi đó là phương pháp xưa cũ, sự ra đời của nâng mũi S-line theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc là giải pháp mới giải quyết tất cả những vấn đề khác nhau của chiếc mũi xấu.

Nếu như các kỹ thuật nâng mũi cổ điển mang tính chất “nâng” hoặc “độn” là chủ yếu thì phương pháp nâng mũi S-line đem đến chức năng “chỉnh hình toàn diện cấu trúc”. Đây là phương pháp sụn tự thân và nhân tạo vào trong việc can thiệp nâng cao và chỉnh hình mũi. Chính nhờ việc can thiệp được sụn vách ngăn, giải phóng được toàn bộ mũi nên tất cả những khuyết điểm của mũi từ phần sóng mũi thấp, xương mũi bè đầu mũi ngắn hếch, đầu mũi dài khoằm, đầu mũi to, trụ mũi ngắn, cánh mũi dày và rộng… thậm chí cả bệnh lý lệch vách ngăn mũi đều có thể được khắc phục hiệu quả, đó là những tính năng vượt trội mà chỉ có S-line đúng nghĩa thực sự mới làm được.

nâng mũi s line bao lâu thì đẹp_1

Nâng mũi S line bao lâu thì đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Phẫu thuật nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên

Khi khách hàng thẩm mỹ nâng mũi S line chuẩn Hàn, vấn đề được quan tâm nhất chính là thời gian bao lâu sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên, quá trình phục hồi nhanh chóng không. Thực chất, nâng mũi S line bao lâu thì lành phụ thuộc vào địa điểm và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bởi lẽ, không ít trường hợp khách hàng thực hiện nâng mũi S line nhưng không đúng chuẩn đã dẫn đến dáng mũi xấu và thời gian hồi phục khá lâu, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho người thực hiện.

Phương pháp nâng mũi S line đòi hỏi tay nghề của bác sĩ tương đối cao, phải là người tường tận và am hiểu chiếc mũi để thực hiện an toàn và hiệu quả nhất. Thực chất,  sau 3 – 6 tháng (tùy thuộc vào cơ địa mỗi người) sẽ có được vẻ đẹp tự nhiên và như ý khách hàng, điều này phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của mỗi người.

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

Sau khi nâng mũi bao lâu mới được quan hệ là an toàn

Bác sĩ nào nâng mũi S line đẹp tự nhiên nhất hiện nay?

Khi được hỏi vị bác sĩ nào có khả năng hóa phép giúp dáng mũi S line chuẩn Hàn đẹp tự nhiên xuất hiện nhanh nhất thì đông đảo khách hàng đều lựa chọn TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện. Sở dĩ ông chiếm trọn tình cảm của đông đảo khách hàng tại Việt Nam là bởi vì:

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người được đông đảo khách hàng mến mộ bởi tay nghề nâng mũi S line chất lượng của mình

+ Ông là vị bác sĩ tiên phong được cấp tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam, là người được TS. BS. Man Koon Suh- chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi S line.

cong_nghe_nang_mui_s_line_2213

Tại Việt Nam, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong được nhận tác quyền nâng mũi S line 

+ Là bác sĩ có tay nghề thẩm mỹ cao, thực hiện hơn 1000 ca phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mang đến cuộc sống mới cho hàng trăm khách hàng gặp khuyết điểm trên cơ thể

+ Vị bác sĩ đạt kỷ lục có mặt tại các cuộc hội thảo thẩm mỹ trong và ngoài nước, được đông đảo chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới tin tưởng và hỗ trợ về công nghệ lẫn chuyên môn, mang đến những ca thẩm mỹ chất lượng tạo được tiếng vang lớn trong và ngoài nước.
nang mui s line bang totoplast_4

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được xem là một trong số ít bác sĩ vinh dự tham gia hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

Với những thành tựu đạt được của mình, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là “bàn tay vàng” tin cậy để khách hàng thực hiện nâng mũi S line chuẩn Hàn cho mình. Nếu chị em còn thắc mắc nâng mũi S line bao lâu thì đẹp tự nhiên, hãy nhanh chóng đăng kí và đến JW để khám phá câu trả lời cho riêng mình.

Khách hàng nâng mũi tại JW chỉ sau 2 tuần là có được dáng mũi đẹp như ý

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS