Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp và mềm mại tự nhiên?


Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp và mềm mại tự nhiên? là băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định “trùng tu” dáng mũi của mình. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp thắc mắc qua bài viết sau đây. 

nang-mui-s-line-bao-lau-thi-dep

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp và mềm mại tự nhiên?

Nâng mũi S line là kỹ thuật tạo hình mũi hiện đại nhất hiện nay, được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Phương pháp này, giúp chỉnh sửa các nhược điểm mũi bằng cách sử dụng kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Đồng thời, tạo dáng mũi mới mềm mại tự nhiên và phù hợp với cấu trúc gương mặt người Á Đông.  Vậy nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp và mềm mại tự nhiên?

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp và mềm mại tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi S line được thực hiện theo thao tác nhẹ nhàng, không đau, không xâm lấn. Do đó, không gây ảnh hưởng đến hệ thống dây thần kinh vùng mũi nên quá trình phục hồi nhanh chóng và mũi đẹp tự nhiên sau 3 tuần thực hiện.

Thông thường, sau phẫu thuật nâng mũi bạn sẽ gặp phải hiện tượng sưng nhẹ trong 2 – 3 ngày đầu (tùy cơ địa mỗi người). Tuy nhiên, đây là triệu chứng hoàn toàn khi cơ thể vừa tiếp xúc với “dao kéo” và sớm biến mất vào những ngày tiếp theo.

Sau 5 – 7 ngày vết mổ đã lành hẳn và được chỉ định cắt chỉ. Nhưng bạn cũng cần tuân thủ các chế độ chăm sóc hậu phẫu theo chỉ định từ chuyên gia để có kết quả nâng mũi tốt nhất. Sau khoảng 3 – 4 tuần dáng mũi đã được ổn định và hoàn toàn phục hồi. Theo đó, bạn đã có thể sở hữu dáng mũi cao thanh tú và mềm mại tự nhiên.

nang-mui-s-line-bao-lau-thi-dep_1

Khách hàng sở hữu dáng mũi S line mềm mại tự nhiên sau 3 tuần phẫu thuật 

Hướng dẫn cách chăm sóc để mũi nhanh đẹp và mềm mại tự nhiên 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) nhận định, bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi cũng chiếm vai trò quan trọng. Đây cũng chính là yếu tố quyết định sự thành bại sau ca phẫu thuật.

nang-mui-s-line-bao-lau-thi-dep_2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thăm khám mũi cho khách hàng sau phẫu thuật 

Để nhanh chóng có được dáng mũi đẹp và mềm mại tự nhiên bạn cần tuân thủ các bước sau đây:

+Chườm đá tích cực trong vòng 48 giờ đầu sau phẫu thuật nhằm tránh hiện tượng sưng đau.

+Vệ sinh vết mổ bằng nước muối sinh lý để tránh tình trạng nhiễm trùng.

+Không sử dụng các loại thực phẩm gây sẹo lồi như: Thịt bò, thịt gà, rau muống, nếp…

+Uống thuốc kháng sinh và kháng viêm theo chỉ định từ chuyên gia.

+Tái khám và cắt chỉ đúng lịch hẹn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS