Nâng mũi S Line Bệnh viện 108


Là một trong những bệnh viện uy tín trong điều trị và chữa bệnh, bệnh viện 108 được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Ngoài khám chữa các loại bệnh thì nâng mũi S Line Bệnh viện 108 cũng được đông đảo khách hàng quan tâm. Vậy có nên nâng mũi S Line tại đây hay không, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây.

Nâng mũi S Line Bệnh viện 108

Nâng mũi S Line Bệnh viện 108 – Nên hay không?

Nâng mũi S Line Bệnh viện 108 – Nên hay không?

Dáng mũi thấp tẹt, to bè hay mắc phải các khuyết điểm khiến nhiều người mất tự tin về diện mạo của mình. Cũng từ đó, nhu cầu nhờ đến sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ được đông đảo tín đồ làm đẹp lựa chọn thực hiện. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi S Line là phương pháp được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Để đảm bảo an toàn mà mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao sau thực hiện, nhiều người đã tìm kiếm và lựa chọn những địa chỉ uy tín, và nâng mũi S Line Bệnh viện 108 là từ khóa nhận được quan tâm của đông đảo bạn đọc.

Bệnh viện 108 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia. Ngoài chức năng khám và chữa nhiều loại bệnh thì nâng mũi S Line Bệnh viện 108 cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, Bệnh viện 108 là bệnh viện công, mỗi ngày tại đây tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân khám chữa bệnh, đó là chưa kể đến những trường hợp cấp cứu khẩn cấp. Nếu muốn thực hiện nâng mũi S Line tại đây có thể bạn sẽ phải xếp hàng dài chờ đợi.

nâng-mũi-sline-bệnh-viện-108-2

Beẹnh nhân xếp hàng dài chờ tới lượt tại Bệnh viện 108

Ngoài ra, với số lượng bệnh nhân “khủng”, do đó, sau khi thực hiện, bác sĩ tại đây sẽ không thể dặn dò kỹ lưỡng cho từng trường hợp mà phải thông qua y tá. Chính vì vậy, để có thể có dược chất lượng dịch vụ tốt nhất với chế độ thăm khám và chăm sóc chu đáo nhất thì ngoài nâng mũi S Line Bệnh viện 108 ra bạn có thể tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có danh tiếng trên thị trường làm đẹp.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là một trong số những địa chỉ thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn thực hiện nâng mũi S Line. Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, đây là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

nâng-mũi-sline-bệnh-viện-108-3

Bệnh viện JW đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng mũi S Line công nghệ chuẩn Hàn tại Bệnh viện JW

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, nhờ đó mà các công nghệ thẩm mỹ tại JW đều được chuyển giao từ thương hiệu chính. Với công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn, JW mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với các nhân tố sau:

Tại JW có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện là người tiên phong cập nhật công nghệ nâng mũi S Line tại Việt Nam và đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi S line, thậm chí xử lý cả những trường hợp từng phẫu thuật hỏng nặng, mũi có hình dáng phức tạp.

nâng-mũi-sline-bệnh-viện-108-4

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

Ca nâng mũi S Line đươc thực hiện theo quy trình chuẩn từ Bộ Y tế, cam kết về việc an toàn trong ca phẫu thuật cũng như đảm bảo được  đáp ứng được cả 3 tiêu chí: an toàn, thẩm mỹ và lâu dài với thời gian. Với phương pháp này, bạn sẽ sở hữu dáng mũi xinh xắn, đẹp tự nhiên, quyến rũ như các “sao” Hàn Quốc.

Các loại sụn được JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc qua tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won. Mặt khác, với thiết kế tinh tế ôm sát dáng mũi cùng nhiều kích thước khác nhau, bác sĩ có thể dễ dàng lựa chọn sụn nhân tạo phù hợp cho từng trường hợp mũi của khách hàng.

sun-memanâng-mũi-sline-bệnh-viện-108-5

JW sử dụng là sụn mềm chuyên biệt được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Với mô hình hoạt động chuyên sâu, các bác sĩ tại JW được đào tạo chuyên môn sâu, có tay nghề cao trong việc thực hiện nâng mũi S Line sẽ trực tiếp tư vấn và mang đến cho khách hàng quá trình phẫu thuật nhẹ nhàng với một kết quả như ý.

Các bác sĩ tại JW có tay nghề cao, từng được đào tạo nhiều năm tại Hàn Quốc

Nâng mũi S Line tại JW thực hiện theo đúng công nghệ và quy chuẩn được chuyển giao từ Hàn Quốc với hệ thống trang thiết bị, máy móc tân tiến, phòng mũi vô trùng hiệu quả, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

nâng-mũi-sline-bệnh-viện-108-7

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với hính dáng chữ S mềm mại đầy ấn tượng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More on that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-s-line-benh-vien-108.html […]