Phẫu thuật nâng mũi S line có đau không?


Trào lưu sở hữu dáng mũi S line chuẩn Hàn đang chiếm trọn trái tim của đông đảo khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mũi.Vậy, nâng mũi S line có đau không, sau nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe? Thắc mắc sẽ được bật mí qua bài viết.

 

nâng mũi s line có đau không

Nâng mũi S line – bí quyết cho dáng mũi chuẩn sao Hàn

Rất nhiều chị em hâm mộ thần tượng sao Hàn và mong muốn có được dáng mũi đẹp như vậy để giúp mình thêm ấn tượng và tự tin hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện sang xứ xở kim chi thực hiện thẩm mỹ, có rất nhiều người khát khao thực hiện nhưng chẳng thể làm được vì nhiều khó khăn và hạn chế. Hiểu được những băn khoăn và trăn trở ấy, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã tiếp cận và đưa công nghệ nâng mũi S line chuẩn Hàn tiên phong về Việt Nam, được sự chuyển nhượng trực tiếp của TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line tại Hàn Quốc hỗ trợ và thực hiện.

TS. BS. Man Koon Suh

TS. BS. Man Koon Suh là cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line- người trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi cho các bác sĩ tại JW

Tại JW, nâng mũi S line mang đến dáng mũi thanh thoát bằng cách bóc tách toàn bộ chiếc mũi, khắc phục tất cả những khuyết điểm trong một lần phẫu thuật, 1/3 đầu mũi được nâng cao bằng sụn tự thân và 2/3 sóng mũi được đưa vào sụn nhân tạo chất lượng, mang đến dáng mũi cao tự nhiên với độ tương thích cao với cơ thể và hạn chế tình trạng biến chứng, bóng đỏ, lộ sóng.

Phẫu thuật nâng mũi S line có đau không?

Khách hàng đừng quá lo lắng về vấn đề nâng mũi S line có đau không, thực ra nhiệm vụ chính của chị em khi thực hiện thẩm mỹ chính là lựa chọn đúng địa điểm và bác sĩ chất lượng để thực hiện. Tại JW, nâng mũi S line không hề đau đớn và xuất hiện biến chứng nhiều, bởi lẽ:

Trước khi thực hiện, các bác sĩ đã gây mê cho khách hàng, phần đau đớn nhất là lúc bóc tách và phẫu thuật nhưng trong thời gian này khách hàng đã không có cảm giác đau. Sau khi thực hiện, bác sĩ tại JW sẽ có quá trình chăm sóc và hỗ trợ các loại thuốc giảm đau nhẹ cho người thực hiện, do đó, qua quá trình phẫu thuật mũi, khách hàng có đau nhẹ và chỉ diễn ra trong thời gian ngắn.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự được tham gia hội thảo thẩm mỹ mũi diễn ra tại Hàn Quốc

Khi nâng mũi S line tại JW, khách hàng vừa được tiếp cận với hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn ISO 9001:2015, được thực hiện dưới bàn tay vàng của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung, được hỗ trợ trực tiếp về chuyên môn từ TS. BS. Man Koon Suh, đảm bảo cho quá trình nâng mũi diễn ra an toàn, dáng mũi sau khi nâng có vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài.

bằng tốt nghiệp TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

TS. BS. Man Koon suh trực tiếp trao bằng tốt nghiệp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Thực hiện nâng mũi tại JW, khách hàng sẽ được tiếp cận với cam kết 3 không của bệnh viện bao gồm không để lại sẹo, không gây đau đớn và biến chứng, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line với sự thay đổi ấn tượng hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Khách hàng thực hiện nâng mũi S line với sự thay đổi ấn tượng hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu

Cách giảm sưng sau nâng mũi hiệu quả nhanh chóng

Nâng mũi S line có đau không, câu trả lời chính xác nhất là phương pháp này sẽ không đau nếu bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện

Nghe chuyên gia nói về nâng mũi S line chuẩn Hàn – VTV9

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS