Nâng mũi S Line được bao lâu


Trong thời gian qua, nâng mũi S Line được bao lâu là một trong số những thắc mắc nhận được sự quan tâm của đông đảo tín đồ làm đẹp khi có ý định làm mới chiếc mũi bằng phương pháp thẩm mỹ mũi tiên tiến này. Đây được xem là giải pháp tối ưu bởi không chỉ khắc phục hiệu quả các khuyết điểm mà còn mang đến chiếc mũi đẹp với đường nét mềm mại, tự nhiên cho người thực hiện.

Nâng mũi S Line được bao lâu

Một gương mặt đẹp không thể thiếu chiếc mũi thanh tú

Giải đáp thắc mắc: Nâng mũi S Line được bao lâu?

Nâng mũi S Line là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn áp dụng cho bản thân để “tân trang” diện mạo của mình. Đây cũng là một trong bốn trào lưu thẩm mỹ hiện đại bên cạnh gọt mặt V Line, nâng ngực nội soi và cắt tạo mắt hai mí.

Nâng mũi S Line sẽ được thực hiện với kỹ thuật mổ hở, từ đó bác sĩ sẽ thấy được toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi mà chỉnh sửa những khiếm khuyết. Sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn dựng trụ mũi và bao bọc chóp mũi. Kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Sau khi thực hiện nâng mũi S Line, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thon gọn với đường nét uyển chuyển, mềm mại hình chữ S ấn tượng. Vậy nâng mũi S Line được bao lâu?

nâng-mũi-sline-được-bao-lâu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng có khả năng tương thích cao với cơ thể người, nhờ đó, khi kết hợp với sụn tự thân được lấy chính cơ thể người thực hiện sẽ tạo nên một liên kết chặt chẽ, giúp chiếc mũi đẹp bền vững, lâu dài với thời gian. Nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thì ca phẫu thuật nâng mũi S Line có thể cho bạn hiệu quả trọn đời.

Bệnh viện JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín mang đến chiếc mũi đẹp, an toàn với hiệu quả lâu dài

Bản chất của nâng mũi S Line là mang đến một dáng mũi đẹp và duy trì hiệu quả lâu dài với thời gian. Vậy nhưng, vấn đề nâng mũi S Line được bao lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn, tay nghề của bác sĩ, chất liệu độn và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Thông thường trong một ca phẫu thuật nâng mũi S Line thì nâng mũi S Line được bao lâu phụ thuộc 80% vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện, 20% còn lại phụ thuộc vào cách chăm sóc và bảo vệ chiếc mũi hậu phẫu.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn là điểm đến thẩm mỹ mũi lý tưởng. Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ TS.BS.Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu, JW đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước chiếc mũi đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại, đầy ấn tượng.

nâng-mũi-sline-được-bao-lâu-3

JW áp dụng công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ TS.BS.Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, đã trải qua quá trình đào tạo bài bản về thẩm mỹ tạo hình, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Không những thế, bác sĩ tại đây cũng đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi. Từ đó, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề tại JW

Để có được thông tin chi tiết nhất về dịch vụ, mời bạn đọc liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thấ Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng 1900 0027.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – Chất lượng dịch vụ tạo dựng uy tín thương hiệu!

nâng-mũi-sline-được-bao-lâu-5

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với hình dáng chữ S mềm mại, đầy ấn tượng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS