Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín?


Nâng mũi S Line đang dần đóng vai trò quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Do đó, ngày càng có nhiều người tìm đến nâng mũi S line để hoàn thiện ngoại hình. Vậy Nâng mũi S line giá bao nhiêu? tham khảo ngay thông tin dưới đây.

nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ uy tín?

Nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp áp dụng phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc với nhiều mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên, để biết nâng mũi S line giá bao nhiêu? Bạn cần dựa vào một số yếu tố như: Tay nghề bác sĩ, kỹ thuật nâng mũi, chất liệu sụn và hệ thống cơ sở vật chất…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện ứng dụng công nghệ nâng mũi S line được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á) kết hợp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu_1

Ê kíp các bác sĩ chuyên khoa JW trực tiếp phẫu thuật nâng mũi S line cho khách hàng 

Đặc biệt, chất liệu sụn nhân tạo chuyên dùng trong nâng mũi được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Vì vậy, chúng tôi cam kết được tính an toàn và tương thích hoàn toàn với cơ thể người sử dụng. Sau phẫu thuật dáng mũi được duy trì lâu bền với thời gian và không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Vậy nâng mũi S line bao nhiêu tiền? Mời quý bạn đọc tham khảo BẢNG GIÁ NÂNG MŨI S LINE.

Lý giải nguyên nhân nâng mũi S line tại JW được đánh giá cao 

Khi lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn không cần phải lo lắng nâng mũi S line giá bao nhiêu. Bởi chất lượng chúng tôi mang lại đáp ứng đầy đủ các yêu cầu bạn đặt ra.

Cam kết kỹ thuật chuẩn Hàn 

Để có được kết quả nâng mũi S line đạt đến độ hoàn mỹ, đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao tại đây luôn luôn chú tâm và tỉ mỉ trong việc tạo hình toàn bộ cấu trúc mũi. Theo đó, 1/3 đầu mũi được bao bọc và bảo vệ bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) kết hợp đẩy cao 2/3 sống mũi bằng sụn nhân tạo. Từ đó, mang lại dáng mũi mềm mại tự nhiên như thật.

An toàn, không đau, không để lại sẹo 

Việc can thiệp sụn tự thân chất lượng và sụn nhân tạo trong cùng một dáng mũi tạo nên sự tương thích tối đa với cơ thể người sử dụng, đảm bảo an toàn và không để lại bất kỳ biến chứng nào. Mặt khác, toàn bộ thao tác phẫu thuật đều được thực hiện bên trong khoang mũi nên không gây sẹo hay lộ dấu vết “dao kéo”.

nang-mui-s-line-gia-bao-nhieu_2

Kết quả thực tế khách hàng có được sau phẫu thuật nâng mũi S line 

Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì lâu bền 

Sau thời gian phẫu thuật, dáng mũi sẽ được định hình nhanh chóng nên bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, kết quả nâng mũi vẫn được duy trì lâu dài như mong đợi.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS