Nâng mũi S Line giá bao nhiêu để sở hữu chiếc mũi thanh tú


Chúng ta thường nghe nhiều về quan niệm “tiền nào của nấy”, một phần chi phí sẽ nói lên chất lượng dịch vụ. Bởi thế, bạn nên biết nâng mũi S Line giá bao nhiêu khi muốn làm đẹp cho dáng mũi của mình nhé.

nâng mũi s line giá bao nhiêu

Vì sao bạn nên biết nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Nâng mũi S Line – Mũi đẹp đến từng chi tiết

Không phải ai cũng may mắn được tạo hóa ban tặng cho chiếc mũi đẹp, tuy nhiên chúng ta có thể tự thay đổi nhờ vào sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Điển hình là phương pháp nâng mũi S Line.

Khác với những phương pháp nâng mũi truyền thống, chỉ “độn” để mũi cao hơn, nâng mũi S Line có khả năng tác động đến cấu trúc tổng thể của cả 1 chiếc mũi  bao gồm đầu mũi, sóng mũi, xương mũi… Đặc biệt hơn là phòng ngừa các biến chứng lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi hiệu quả.

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Mô phỏng tiến trình nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line kết hợp hài hòa giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. 2/3 sóng mũi sẽ được nâng cao nhờ sụn mềm Hàn Quốc, 1/3 đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) để dựng trụ vách ngăn, kéo dài và bao bọc đầu mũi. Không những thế, kỹ thuật S Line còn thu gọn cánh mũi nếu cánh mũi rộng, tạo lỗ mũi hình hạt chanh thanh tú để dáng mũi có độ cong lượn nhẹ hình chữ S thon gọn và thanh thoát hơn.

Công nghệ nâng mũi S Line thích hợp để khắc phục đồng thời nhiều khuyết điểm mũi khác nhau (phương pháp truyền thống không làm được) như mũi thấp và ngắn hếch, mũi lệch vẹo vách ngăn, mũi từng phẫu thuật hỏng…

Vì sao bạn nên biết nâng mũi S Line giá bao nhiêu?

Rõ ràng, nhờ những đặc điểm nổi trội, nâng mũi S Line đang trở thành trào lưu làm đẹp được ưa chuộng, nhất là với chị em phụ nữ Á Đông. Thế nhưng, trước khi đặt niềm tin làm đẹp cho chiếc mũi, bạn cần phải tìm hiểu nhiều thông tin, đặc biệt là về giá nâng mũi S Line. Tại sao lại như vây? Có hai yếu tố giải thích, đó là:

+ Thứ nhất: Biết đúng giá giúp bạn không bị “hố” khi làm đẹp, chi trả đúng mức tiền mà dịch vụ mang lại.

+ Thứ hai: Chất lượng đi đôi với giá cả. Quả thật, người Việt Nam thường bị giá cả che mờ lý trí. Chẳng hạn, chiếc áo 99,9 ngàn lại được mua nhiều hơn cái áo 100 ngàn, mặc dù cái áo giá cao hơn có chất lượng tốt hơn.

Rẻ không hẳn đã là tốt, tuy nhiên nếu chi phí vượt xa giá trị thực tế của dịch vụ cũng không được. Vì thế, trước khi làm đẹp, bạn nên tìm hiểu bảng giá nâng mũi, thu nhập của bản thân để đưa ra quyết định chính xác.

Nâng mũi S Line đẹp tự nhiên và chi phí hợp lý tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Công nghệ nâng mũi S Line xuất phát từ Hàn Quốc, nơi được mệnh danh là thiên đường thẩm mỹ. Chúng ta có thể thấy, đa số ca sĩ, diễn viên nổi tiếng xứ Kim Chi đều sở hữu dáng mũi S Line. Hiện nay, phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cập nhật tại Việt Nam theo ký kết nhượng quyền thương hiệu, giúp phụ nữ Việt tiếp cận công nghệ hiện đại này.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc tại Việt Nam

Bên cạnh đó, JW là nơi hội tụ của đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, được đào tạo bài bản dài hạn tại xứ Hàn. Đặc biệt TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung được TS. BS. Man Koon Suh (bậc thầy nâng mũi tại Hàn Quốc) chỉ dạy và chuyển giao công nghệ.

bang-tot-nghiep-bs-tu-dung

 

TS. BS. Man Koon Suh –  Bậc thầy nâng mũi S Line là người trực tiếp đào tạo và chuyển giao công nghệ cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung tại Việt Nam

Đến với JW, khách hàng sẽ được phẫu thuật nâng mũi S Line trong phòng mổ vô trùng, thiết bị gây mê hiện đại giúp giảm đau hiệu quả. Từ đó mang đến chiếc mũi dáng chữ S đúng chuẩn và phù hợp với gương mặt, cho bạn thêm tự tin với nhan sắc của bản thân.

Hình ảnh nâng mũi S Line đẹp tại JW

Khách hàng Singapore sau khi thực hiện nâng mũi S Line

Khách hàng Singapore đã lựa chọn JW để thực hiện nâng mũi S Line. Sau phẫu thuật, cô rất hài lòng với dáng mũi thanh tú của mình

mũi biến chứng được khắc phục bằng công nghệ nâng mũi S Line

Trường hợp khách hàng bị vẹo lệch vách ngăn được khắc phục bằng công nghệ nâng mũi S Line tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Video nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tham khảo nâng mũi S Line chi phí bao nhiêu tại đây: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/bang-gia-phau-thuat-nang-mui.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS