Nâng mũi S line không phẫu thuật có thật sự tốt không?


Nâng mũi S line không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng mũi toàn diện chiếc mũi bằng chất làm đầy filler mang lại dáng mũi S line thon gọn, mềm mại,… Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều mặt hạn chế của nó, bạn nên tìm hiểu kỹ để quyết đinh thực hiện nhé.

 

nâng mũi s line không phẫu thuật

Dáng mũi mềm mại, thanh tú giúp có khuôn mặt quyết rũ 

Thông thường, các chị em luôn mong muốn mình sở hữu chiếc mũi chuẩn dáng S line phù hợp với khuôn mặt, thì phương pháp nâng mũi S line là giải pháp tối ưu nhất để mang lại chiếc mũi cao, thanh tú, mềm mại,… Tuy nhiên, nhiều chị em lại lo ngại phẫu thuật nâng mũi sẽ động đến “dao kéo”, thì phương pháp nâng mũi S line không phẫu thuật là phù hợp nhất.

Kỹ thuật nâng mũi S line không phẫu thuật bằng chất làm đầy có hiệu quả?

Để thực hiện kỹ thuật nâng mũi S line không phẫu thuật, bác sĩ sẽ sử dụng một chất làm đầy thích hợp sau khi xác định tinh trạng chiếc mũi và nhu cầu nâng mũi của từng khách hàng. Chất làm đầy sẽ được tiêm trực tiếp vào mũi, lấp đầy các vị trí lõm để chiếc mũi trông đầy đặn hơn. Sau đó,, bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi S line theo tỷ lệ cân xướng với các đặc điểm trên gương mặt.

Quy trình tiêm chất làm đầy vào mũi

Quy trình tiêm chất làm đầy vào mũi (ảnh minh họa)

Chất làm đầy filler một chất được tiêm vào cơ thể khi có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp không xâm lấn. Chất làm đầy này thay thế acid Hyaluronic trong tế bào hoặc các tổ chức bị thiếu hụt, gây mất thẩm mỹ. Công dụng của chất này là làm phẳng da hay tăng thể tích của một bộ phận nào đó trong thời gian ngắn.

Hiện nay, nâng mũi S line không phẫu thuật bằng chất làm đầy là một trào lưu được nhiều chị em ưa chuộng, bởi filer mạng lại hiệu quả tức thì, không cần phải cắt rạch, đau đớn nhiều,… Tuy nhiên, filler chỉ có hiệu quả ngắn chỉ từ 9 – 12 tháng, muốn duy trì kết quả bạn cần phải tiếp tục điều trị trong những lần tiếp theo.

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Trưởng Khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW chia sẻ: “đa phần bệnh nhân đến Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi là những trường hợp mũi bị biến chứng do tiêm chất làm đầy. Nhiều trường hợp chiếc mũi bị biến dạng hoàn toàn, bác sĩ phải tái tạo lại cấu trúc mũi cho bệnh nhân. Nguyên nhân dẫn đến việc này, là do nhiều người quá lợi dụng chất làm đầy hoặc sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc sau một thời gian chất làm đầy vón cục lại gây hại cho chiếc mũi”.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giải đáp về nâng mũi S line không phẫu thuật

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung giải đáp về nâng mũi S line không phẫu thuật

Trong kỹ thuật nâng mũi chất làm đầy  không thể tồn tại lâu trên sống mũi, vì cấu tạo sống mũi có đặc điểm nửa phần trên là xương, phần dưới là sụn. Phần mũi có hình tháp vì thế, chất làm đầy không thể cố định trên đỉnh mũi được. Thay vào đó, dần dần chúng sẽ bị phần da phía trên đè xuống và xẹp sang hai bên, vô tình sẽ làm mũi bị bè, to. Bác sĩ Tú Dung cho biết thêm.

Theo đó, để có một dáng mũi chuẩn S line bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi S line công nghệ từ Hàn Quốc sẽ khắc phục tình trạng sống mũi thấp, tẹt, hếch, cánh mũi to, bè,… sẽ nhanh chóng mang lại chiếc mũi cao, mềm mại đẹp tự nhiên thân thiện với cơ thể.

Dấu hiệu nhiễm trùng sau khi nâng mũi

* 4 tuyệt chiêu giúp bạn tránh biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi S line công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc

Là một trong những dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật chỉnh hình phức hợp toàn diện cấu trúc mũi nhằm đem lại dáng mũi chữ S cong mềm mại, tự nhiên. Trong đó, phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn mềm nhân tạo, phần đầu mũi sẽ được dùng sụn tự thân được lấy từ sụn tai,…

Tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong khoang mũi nhẹ nhàng đưa 2/3 sụn nhân tạo vào sống mũi để nâng cao phần này lên. Sau đó, dùng sụn tự thân (sụn tai) bọc 1/3 đầu mũi lại để tránh trường hợp biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, thủ da đầu mũi, tạo một liên kết bền vững cho cấu trúc mũi. Tiếp theo là dựng trụ vách ngăn của mũi. Trong một số trường hợp nếu thấy cánh mũi, đầu mũi to, bè,… bác sĩ sẽ chỉ định thêm cắt cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

Quy trình nâng mũi bằng công nghệ S line

Quy trình nâng mũi bằng công nghệ S line (ảnh mô phỏng)

Nâng mũi S line kết hợp giữa sụn tự thân với sụn nhân tạo, can thiệp cánh mũi, đầu mũi, xương mũi khi cần thiết nhằm tạo dáng mũi chữ S thanh tú, mềm mại, ít đau đớn và sưng viêm, kết quả mang lại lâu dài theo thời gian.

* Nâng mũi s line giá bao nhiêu

* Cách chăm sóc mũi sau khi nâng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi S line uy tín, mang lại hiệu quả cao cho nhiều khách hàng khi nâng mũi tại đây. Bệnh viện là nơi tiên phong thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi chuyên sâu, được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại, cùng những công nghệ chỉnh sửa mũi được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng TS. BS. Man Koon Suh ký kết thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung cùng TS. BS. Man Koon Suh ký kết thành lập Chuyên Khoa Tái phẫu thuật mũi tại JW

Trong đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ được cấp tác quyền về nâng mũi S line tại Việt Nam. TS. BS. Man Koon Suh – chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu Châu Á là người hỗ trợ kỹ thuật cho các bác sĩ tại JW nhằm mang lại chiếc mũi đẹp cho nhiều khách hàng.

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi kỹ thuật nâng mũi với các bác sĩ tại JW

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi kỹ thuật nâng mũi với các bác sĩ tại JW

Ngoài ra, vật liệu nâng mũi tại JW là những loại sụn mềm chuyên biệt được nhập từ Hàn Quốc, phù hợp với nhiều trường hợp và kích cỡ khách nhau. Các vật liệu hỗ trợ cho da mũi mỏng như: Alloderm, Megaderm, Demoderm,… đều được kiểm định nghiêm ngặt.

Phòng kỹ thuật vô trùng, vật liệu nâng mũi an toàn giúp khách hàng yên tâm khi phẫu thuật tại JW

Phòng kỹ thuật vô trùng, vật liệu nâng mũi an toàn giúp khách hàng yên tâm khi phẫu thuật tại JW

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW:

Dáng mũi thon gọn, thanh tú đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bằng công nghệ S line

Dáng mũi thon gọn, thanh tú đẹp tự nhiên sau khi nâng mũi bằng công nghệ S line

Công nghê mũi S line tái tạo cấu trúc mũi mang lại dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên

Công nghê mũi S line tái tạo cấu trúc mũi mang lại dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên

Nhiều khách hàng đã sở hữu chiếc mũi cao, mềm mại chuẩn S line sau khi nâng mũi tại JW

Nhiều khách hàng đã sở hữu chiếc mũi cao, mềm mại chuẩn S line sau khi nâng mũi tại JW

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi s line tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS