Nâng mũi S Line ở đâu chất lượng?


Nâng mũi S Line ở đâu chất lượng là một trong số những thắc mắc được tín đồ làm đẹp quan tâm trước khi nhờ cậy sự can thiệp của phương pháp này để cải thiện dáng mũi của mình. Bởi, một ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, ngoài công nghệ chuẩn thì còn đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại, chất liệu độn chất lượng để không chỉ đảm ảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả cao cho người thực hiện.

Nâng mũi S Line ở đâu chất lượng

Nâng mũi S Line ở đâu chất lượng?

Nâng mũi S Line – Chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không lo biến chứng

Nâng mũi S line là một trong những giải pháp giúp người thực hiện chỉnh hình dáng mũi hiệu quả, loại bỏ những khuyết điểm “khó ưa”, tạo dáng mũi thanh thoát, cao, đẹp tự nhiên. Phương pháp này được tiến hành một cách nhanh chóng, hiệu quả, lâu dài so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Chính vì những ưu điểm đó nên hiện nay, trước khi làm đẹp, rất nhiều người đã đặt ra thắc mắc nâng mũi S Line ở đâu chất lượng?

Nâng mũi S Line được tiến hành với 2 công đoạn. Công đoạn thứ nhất, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, từ đó, các khuyết điểm được khắc phục hiệu quả. Sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn nhân tạo cố định trụ mũi, kéo dài đầu mũi.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-chất-lượng-2

Hình mô phỏng các công đoạn tiến hành trong phẫu thuật nâng mũi S Line 

Công đoạn thứ hai, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi nhằm cải thiện độ cao chiếc mũi, bao bọc chóp mũi bằng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi,… Sau khi thực hiện, bạn sẽ có chiếc mũi đẹp với hình dáng chữ S mềm mại cùng độ lướt sắc sảo đầy ấn tượng, không lo biến chứng, hiệu quả lâu dài với thời gian.

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line được tiến hành với kỹ thuật khá phức tạp, bởi cùng lúc chỉnh sửa khuyết điểm, cải thiện độ cao cùng tạo dáng mũi đẹp. Chính vì thế mà khi có ý định “nâng cấp” chiếc mũi của mình, bạn nên tìm đến địa chỉ nâng mũi S Line chất lượng để có thể vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng mũi S Line ở đâu chất lượng?

Cô gái Singapore thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Thực tế cho thấy, hiện nay, hầu hết những ca thẩm mỹ mũi hỏng là do người mắc phải đã thực hiện nâng mũi tại những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, kém chất lượng, để rồi “tiền mất tật mang”. Do đó, để tránh những hệ lụy không đáng có, bạn cần phải có sự cân nhắc kỹ lưỡng trong việc nơi thực hiện.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng hàng đầu được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bình chọn. Đồng thời, JW cũng nhận được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ từ các chuyên gia đầu ngành, là điểm đến lý tưởng dành cho bạn thực hiện nâng mũi S Line với hiệu quả tối ưu.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-chất-lượng-3

JW là điểm đến lý tưởng được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn

JW tiên phong tiếp nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc và cũng là người phát minh ra công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến này. Không chỉ mang đến dáng mũi đẹp chuẩn cho khách hàng mà JW còn giúp rất nhiều trường hợp mũi hỏng, mũi phức tạp có được chiếc mũi tự nhiên mà không lo biến chứng hậu phẫu.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-chất-lượng-4

JW tiếp nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ từ TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc và cũng là người phát minh ra phương pháp thẩm mỹ này

Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, giỏi chuyên môn, đôi tay tỉ mỉ, khéo léo. Nhờ đó mà ca nâng mũi diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng giúp hạn chế tối đa xâm lấn, không ảnh hưởng đến chức năng thị giác, không để lại sẹo sau thẩm mỹ.

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, giỏi chuyên môn

Rất nhiều trường hợp mũi xuất hiện biến chứng sau khi nâng là do chất liệu độn không đảm bảo, thế nhưng, khi đến với JW thì bạn có thể trút bỏ mối lo ấy. Bởi JW sử dụng sụn mềm sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có độ tương thích cao với cơ thể người. Sau khi đặt lên sống mũi, sụn mềm sẽ nhanh chóng tương hợp với mũi, giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài.

nâng-mũi-sline-ở-đâu-chất-lượng-6

Sụn mềm nhân tạo chất lượng được sử dụng trong nâng mũi tại JW

Kết quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW:

nâng-mũi-sline-ở-đâu-chất-lượng-7

nâng-mũi-sline-ở-đâu-chất-lượng-8

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS