Nâng mũi S Line ở Hà Nội, địa chỉ nào tốt nhất?


Nâng mũi S Line ở Hà Nội, địa chỉ nào tốt nhất là thắc mắc được đông đảo người dân nơi đây đặt ra trước khi thực hiện. Bởi không chỉ tại Hà Nội mà khi bạn muốn nâng mũi S Line ở bất kỳ nơi đâu thì tiêu chí an toàn và thẩm mỹ cần được đặt lên hàng đầu để có sự lựa chọn sáng suốt về một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng nhằm tránh những hệ lụy không đáng có xảy ra.

Nâng mũi S Line ở Hà Nội

Nâng mũi S Line ở Hà Nội, địa chỉ nào tốt nhất?

Nâng mũi S Line ở Hà Nội, địa chỉ nào tốt nhất?

Để xác định một địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi S Line tốt nhất, có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để đánh giá, bao gồm các tiêu chí sau:

+ Địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng biết đến và lựa chọn thẩm mỹ

+ Sử dụng công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn với kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tính an toàn

+ Đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động

nâng-mũi-sline-ở-hà-nội-2

Đơn vị thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ cần phải có giấy phép hoạt động do Bộ Y tế cấp

+ Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiêu ca nâng mũi S Line đẹp

+ Cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, vật dụng hỗ trợ đa dạng

+ Chế độ bảo hành uy tín, cam kết lâu dài

Cho đến thời điểm hiện tại, có rất ít địa chỉ thẩm mỹ có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Chính vì thế mà ngoài khoanh vùng nâng mũi S Line ở Hà Nội thì bạn nên mở rộng phạm vi tìm kiếm, ví dụ như ở TP. Hồ Chí Minh chẳng hạn. Đây là nơi có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển nhất cả nước đồng thời có nhiều điểm đến chất lượng mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Và Bệnh viện thẩm mỹ JW là gợi ý mà bài viết muốn gửi gắm đến bạn đọc.

Tọa lạc tại địa chỉ số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn là điểm đến làm đẹp tin cậy. Với nhiều loại hình thẩm mỹ, trong đó có phương pháp nâng mũi S Line, JW đã không chỉ mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên mà còn giúp nhiều khách hàng chỉnh sửa mũi hỏng, mũi đặc biệt một cách an toàn và mang lại hiệu thẩm mỹ cao.

nâng-mũi-sline-ở-hà-nội-3

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, JW được đông đảo khách hàng trong nước và quốc tế lựa chọn là điểm đến làm đẹp tin cậy

Ưu điểm khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc, nhờ đó mà JW đã tiếp nhận công nghệ nâng mũi S Line tiên tiến. Từ đó, đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp cũng như việc tìm kiếm một điểm đến làm đẹp chất lượng của khách hàng.

nâng-mũi-sline-ở-hà-nội-4

JW tiếp nhận công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won

JW là đơn vị thẩm mỹ đã được Bô Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, đúng chuyên môn, ngoài mang đến nét đẹp tự nhiên cho người thực hiện thì JW còn cam kết đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa biến chứng sau thực hiện.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại JW

Khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW, bạn sẽ được chính TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện bệnh viện trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp thực hiện. BS. Tú Dung là người tiên phong mang công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn về Việt Nam và cũng là vị bác sĩ nắm bản tác quyền công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp.

nâng-mũi-sline-ở-hà-nội-6

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung –  Vị bác sĩ nắm bản tác quyền công nghệ nâng mũi S Line tại Việt Nam

Đặc biệt, BS. Tú Dung cũng chính là người có trải qua quá trình đào tạo bài bản kỹ thuật nâng mũi với TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á, sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm mũi thấp, tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi két,…mang đến dáng mũi S Line chuẩn xứ Kim Chi.

Thường xuyên cập nhật các kỹ thuật mới nhất từ Hàn Quốc, JW hứa hẹn sẽ là điểm đến thẩm mỹ lý tưởng, vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Trong đó, phương pháp nâng mũi S Line, JW đã được đông đảo khách hàng đánh giá tích cực sau khi thực hiện.

Review hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW:

nâng-mũi-sline-ở-hà-nội-7

nâng-mũi-sline-ở-hà-nội-8

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS