Nâng mũi S Line Plus có tốt không?


Là công nghệ thẩm mỹ mũi mới ra mắt thị trường làm đẹp, chính vì thế mà nâng mũi S Line Plus có tốt không nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Lời giải đáp từ chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc có được lời giải đáp khách quan nhất.

Nâng mũi S Line Plus có tốt không

Nâng mũi S Line Plus có tốt không? Lời giải đáp từ chuyên gia

Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Nâng mũi S Line Plus có tốt không?

Năm 2012, phương pháp nâng mũi S Line ra đời đánh dấu bước chuyển biến mới trong công nghệ thẩm mỹ mũi với với kỹ thuật kết hợp chỉnh sửa khuyết điểm đồng thời cải thiện độ cao chiếc mũi. Trải qua một chặng đường dài áp dụng nâng mũi S Line, nhận thấy phương pháp này dù an toàn nhưng vẫn mắc phải một số hạn chế.

Để khắc phục những mặt tiêu cực ấy của phương pháp nâng mũi S Line, cuối năm 2017, công nghệ thẩm mỹ cho ra mắt thị trường phương pháp nâng mũi S Line Plus với ứng dụng màng PRP. Vậy, nâng mũi S Line Plus có tốt không?

Với thắc mắc nâng mũi S Line Plus có tốt không được đặt ra từ nhiều khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau:

nâng-mũi-sline-plus-có-tốt-không-2

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

“Nâng mũi S Line Plus với ứng dụng màng PRP được xem là bước đột phá mới trong công nghệ nâng mũi. Màng PRP được lấy từ máu của chính người thực hiện, trải qua quá trình chiết tách ly tâm mà thu được một lượng huyết tương giàu tiểu cầu gọi là PRP. Màng PRP này khi ứng dụng vào nâng mũi sẽ có tác dụng kích thích quá trình hồi phục mũi diễn ra nhanh chóng, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen giúp da vùng đầu mũi mịn màng, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện.

nâng-mũi-sline-plus-có-tốt-không-3

Màng PRP được lấy từ máu của người thực hiện kích thích quá trình hồi phục mũi gấp nhiều lần so với để vết thương lành tự nhiên

Không những thế, màng PRP sẽ giúp những trường hợp có da đầu mũi mỏng, cơ địa lâu lành vết thương thực hiện nâng mũi một cách an toàn với hiệu quả lâu dài với thời gian, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn. Như vậy, có thể thấy rằng nâng mũi S Line Plus là phương pháp nâng mũi tốt nhất cho đến thời điểm hiện tại”.

Nâng mũi S Line Plus ở đâu tốt nhất? Địa chỉ thực hiện an toàn

Là công nghệ thẩm mỹ mới được các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho ra mắt thị trường làm đẹp cuối năm 2017, chính vì thế mà nâng mũi S Line Plus còn xa lạ với nhiều người và tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong áp dụng thực hiện.

JW nhận công nghệ nâng mũi S Line Plus được chuyển giao từ TS.BS. Man Koon Suh – Viên trưởng Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu JW. Với công nghệ tân tiến này, JW đã mang đến dịch vụ nâng mũi chất lượng nhất với công nghệ chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam mà khách hàng không cần phải lặn lội đến đất nước Hàn Quốc xa xôi để thẩm mỹ mũi nữa.

nâng-mũi-sline-plus-có-tốt-không-4

JW nhận công nghệ nâng mũi S Line Plus được chuyển giao từ TS.BS. Man Koon Suh – Viên trưởng Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu JW

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, theo quy trình thẩm mỹ khép kín, kỹ thuật an toàn. Từ đó, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn tối đa cùng một chiếc mũi chuẩn đẹp như mong ước.

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng

Hy vọng, bài viết trên đây đã mang đến cho quý bạn đọc thông tin hữu ích nhất về thắc mắc nâng mũi S Line Plus có tốt không. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa giỏi tư vấn va thực hiện để bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn, bền đẹp theo thời gian.

nâng-mũi-sline-plus-có-tốt-không-6

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế, với đường nét tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS