Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu tiền


Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu tiền là thắc mắc được đặt ra từ nhiều tín đồ làm đẹp khi biết đến những công dụng thần kỳ mà phương pháp này mang lại. Đây là phương pháp nâng mũi mới với bước đột phá ứng dụng màng PRP mang đến chiếc mũi đẹp tinh tế từ mọi góc nhìn cho người thực hiện.

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu tiền

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW uy tín?

Nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện JW uy tín?

Năm 2012, sự xuất hiện phương pháp nâng mũi S Line là sự cải tiến trong công nghệ thẩm mỹ mũi. Không đơn thuần chỉ cải thiện độ cao chiếc mũi như các phương pháp nâng mũi có trước đó, nâng mũi S Line còn giúp chỉnh sửa hiệu quả mọi khuyết điểm, mang đến chiếc mũi đẹp với hình dáng mềm mại.

Dù là phương pháp nâng mũi an toàn, tuy nhiên, đâu đó vẫn còn nhiều trường hợp sau khi thực hiện nâng mũi S Line vẫn còn xuất hiện tình trạng bóng đỏ lộ sóng, khiến nhiều người lo lắng khi thẩm mỹ mũi. Nối tiếp thành công và loại bỏ những hạn chế của nâng mũi S Line, phương pháp nâng mũi S Line Plus ra đời đã giúp nhiều người thoát khỏi những lo âu khi nâng mũi.

nâng-mui-sline-plus-giá-bao-nhiêu-tiền-2

Màng PRP trong nâng mũi S Line Plus được lấy từ máu của người thực hiện

Được thực hiện với kỹ thuật chỉnh sửa dáng mũi giống như nâng mũi S Line, ngoài ra, nâng mũi S Line có bước tiến mới với ứng dụng màng tế bào PRP. Màng tế bào PRP có tác dụng kích thích quá trình hồi phục mũi diễn ra nhanh chóng, giúp mô tăng trưởng nhanh, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, giúp da vùng đầu mũi mịn màng, hồng hào. Từ đó ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bóng đỏ lộ sóng xuất hiện, chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài.

Với màng PRP, nâng mũi S Line Plus giúp vết thương hồi phục nhanh chóng, ngăn ngừa hiệu quả biến chứng để chiếc mũi đẹp lâu dài với thời gian. Vậy, nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu tiền?

Mời bạn đọc tham khảo nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu tiền TẠI ĐÂY

Nâng mũi S Line Plus an toàn tại Bệnh viện JW uy tín

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong áp dụng thực hiện nâng mũi S Line Plus với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Với công nghệ nâng mũi tân tiến này, JW đã giúp rất nhiều khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm mũi, mang đến chiếc mũi đẹp an toàn với hiệu quả dài lâu.

nâng-mui-sline-plus-giá-bao-nhiêu-tiền-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong áp dụng thực hiện nâng mũi S Line Plus tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Tại JW, ca nâng mũi S Line Plus được đúng bác sĩ tu nghiệp chuyên về nâng mũi nhiều năm từ Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn tư vấn và thực hiện. Không những thế, bác sĩ tại JW còn thương xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc nên kinh nghiệm và tay nghề đều được đảm bảo tối đa. Điều này đã được kiểm chứng qua hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi thành công.

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc thực hiện thẩm mỹ với phương châm: Làm đẹp luôn đi liền với sự an toàn và tính nhân văn. Do đó, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những giá trị thẩm mỹ tương xứng với đồng tiền mà quý khách hàng đã bỏ ra.

Hy vọng, bài viết trên đây đã giúp bạn đọc tìm đươc lời giải đáp cho thắc mắc nâng mũi S Line Plus giá bao nhiêu tiền. Liên hệ với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và trực tiếp thực hiện giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý.

nâng-mui-sline-plus-giá-bao-nhiêu-tiền-5

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế từ mọi góc nhìn sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS