Nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp và uy tín


Ra mắt thị trường làm đẹp Việt Nam chưa được bao lâu nhưng nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp và uy tín đã được nhiều người quan tâm. Không chỉ mang đến cho người thực hiện chiếc mũi đẹp tự nhiên, tinh tế dưới mọi góc nhìn mà nâng mũi S Line Plus còn giúp những trường hợp có thể trạng yếu, cơ địa lâu lành vết thương thực hiện “nâng cấp” dáng mũi một cách an toàn và hiệu quả.

Nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp

Nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp và uy tín? – Giải đáp thẩm mỹ

Nâng mũi S Line Plus có điểm gì nổi bật so với các phương pháp nâng mũi trước đó

Thông thường, các phương pháp nâng mũi có tác dụng cải thiện dáng mũi thấp thành cao, tiên tiến hơn như phương pháp nâng mũi S Line thì ngoài cải thiện độ cao thì sẽ giúp chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi. Hiện nay, nâng mũi S Line Plus ra đời, ngoài mang đến chiếc mũi cao đẹp tự nhiên với đường nét mềm mại thì phương pháp này còn giúp hồi phục vết thương một cách nhanh chóng với ứng dụng màng tế bào tiểu cầu PRP.

Màng tế bào tiểu cầu PRP trong nâng mũi S Line Plus được lấy từ máu của chính người thực hiện. Qua quá trình chiết tách ly tâm sẽ lấy được một lượng sản phẩm huyết tương giàu tiểu cầu. Từ đó, PRP được đưa vào trong phần đầu mũi (vùng cần điều trị) giúp tăng sinh mô nhanh chóng.

nâng-mũi-sline-plus-ở-đâu-đẹp-và-uy-tín-2

Hình mô phỏng quá trình chiết tách ly tâm lấy màng tế bào tiểu cầu PRP

So với phương pháp nâng mũi tiên tiến trước đó là phương pháp nâng mũi S Line thì nâng mũi S Line Plus có những đặc điểm nổi trội hơn:

Tiêu chí so sánhNâng mũi S lineNâng mũi S line Plus
Đối tượng thực hiệnNhững người có dáng mũi thấp, xấu và muốn có được chiếc mũi cao, đẹpNhững khách hàng có da đầu mũi mỏng, lo ngại về nâng mũi dễ xuất hiện bóng đỏ lộ sóngNhững dáng mũi xuất hiện biến chứng và có nhu cầu khắc phục lại

Người có cơ địa lâu lành vết thương

Phương pháp ứng dụngCan thiệp bóc tách toàn diện dáng mũi, đưa sụn tự thân vào bao bọc đầu mũi, dùng sụn nhân tạo chất lượng để nâng cao sóng mũi, khắc phục những khuyết điểm kém duyên ở đầu mũi, cánh mũi, xương mũi.Cũng tiến hành bóc tách và thực hiện như nâng mũi S line. Tuy nhiên, phương pháp này có bước phát triển hơn, ứng dụng màng tế bào PRP( lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu của mỗi người)
Ưu điểm+ Có được dáng mũi đẹp tự nhiên+ Thời gian duy trì lâu dài+ Có được dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn+ Kích thích quá trình hồi phục mũi diễn ra nhanh chóng

+ Ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng hiệu quả

+ Tăng sinh mô để có được da đầu mũi đẹp và ấn tượng.

+ Thời gian duy trì trọn đời

Nhược điểm+ Thời gian hồi phục lâu

+ Một số trường hợp mũi còn xuất hiện bóng đỏ lộ sóng

Qua bảng so sánh, chúng ta có thể thấy rằng nâng mũi S Line với ứng dụng màng tế bào tiểu cầu PRP có nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó, giúp những người có thể trạng yếu, cơ địa lâu lành vết thương thực hiện nâng mũi một cách an toàn, kích thích quá trình hồi phục mũi diễn ra nhanh chóng, ngăn ngừa bóng đỏ lộ sóng hiệu quả là những ưu điểm mà bạn sẽ không tìm thấy ở phương pháp nâng mũi nào hiện nay.

Nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp và uy tín?

Nhận thấy được những điểm vượt trội mà nâng mũi S Line Plus mang lại, chính vì thế mà nâng mũi S Line Plus ở đâu đẹp và uy tín hiện đã và đang nhận được sự quan tâm từ nhiều người. Có mặt trên thị trường làm đẹp Việt Nam một thời gian dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”.

nâng-mũi-sline-plus-ở-đâu-đẹp-và-uy-tín-3

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul, Hàn Quốc, nhờ đó, JW đã nhanh chóng cập nhật công nghệ nâng mũi S Line Plus. Với công nghệ tân tiến này, JW đã giúp rất nhiều khách hàng có được chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn đồng thời ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng hiệu quả, mang đến chiếc mũi đẹp lâu dài với thời gian.

nâng-mũi-sline-plus-ở-đâu-đẹp-và-uy-tín-4

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul, Hàn Quốc, nhờ đó, JW đã nhanh chóng cập nhật công nghệ nâng mũi S Line Plus

Ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am sâu về chuyên môn, thường xuyên được nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó, khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ.

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm phẫu thuật, am sâu về chuyên môn

Là bệnh viện chuẩn Hàn đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng, thực hiện phẫu thuật theo quy trình khép kín. Nhờ đó, mỗi một ca nâng mũi tại JW luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

nâng-mũi-sline-plus-ở-đâu-đẹp-và-uy-tín-6

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS