Nâng mũi S line sụn sườn – công nghệ mới nhất 2017


Nâng mũi S line sụn sườn là công nghệ mới được mong chờ nhất năm 2017 giúp khách hàng có được chiếc mũi là 1 chỉnh thể thống nhất, thanh tú mềm mại và đặc biệt an toàn.

 

nâng mũi s line sụn sườn

Chiếc mũi cao thon, thanh tú với nâng mũi S line bằng sụn sườn

Như thế nào là 1 chiếc mũi đẹp?

Một chiếc mũi đẹp theo quan niệm nhân tướng học không chỉ đẹp về hình thức khi cao thon và hài hòa với khuôn mặt, mà còn thể hiện tiền tài khi đầu mũi kín, cánh mũi hài hòa.

Về mặt thẩm mỹ hiện đại, chiếc mũi đẹp khi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Đồng thời, mỗi tiêu chí đều có tỷ lệ riêng: độ cao sóng mũi từ 9-11mm; độ cao chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi,…

Nhìn chung, một chiếc mũi đẹp phải có hình dáng cong tự nhiên mềm mại, đầu mũi tròn trịa, hơi dài, cánh mũi thon, lỗ mũi hình hạt chanh,… Tất cả tiêu chí này đều trở nên đơn giản hơn với phương pháp nâng mũi S line bằng sụn sườn.

Với việc sử dụng công nghệ nâng mũi S line bằng sụn sườn, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã giải cứu thành công cho nhiều khách hàng phẫu thuật mũi bị hỏng.

Từ khi học lớp 2, sau một biến cố, chiếc mũi của Hoa Hồng đã bị biến dạng khiến cô cảm thấy mất tự tin. Vốn sở hữu một giọng hát hay và truyền cảm, nhưng vì tự ti, mặc cảm bởi ngoại hình, đặc biệt là chiếc mũi ngắn và gãy, khiến cô phải gác lại giấc mộng nghệ thuật của mình. Sau khi được Bs.Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám và tư vấn, cô mới biết rằng mũi mình đã bị nhiễm trùng từ phía trong mũi và dẫn đến hoại tử.  Vì vậy, Hoa Hồng đã quyết định thực hiện nâng mũi S line sụn sườn với mong muốn được sở hữu một chiếc mũi S line, cao tự nhiên.

Nâng mũi S line sụn sườn là gì?

Nâng mũi S Line Sụn sườn là kỹ thuật sử dụng sụn sườn nâng cao sóng mũi kết hợp với sụn tự thân (sụn vành tai) bao bọc, bảo vệ đầu mũi. Sụn sườn tương thích rất cao với xương chính mũi nên đặc biệt an toàn.

Phương pháp này không sử dụng sụn nhân tạo nên toàn bộ chiếc mũi là sụn tự thân mang lại vẻ đẹp tự nhiên và bền lâu cho khách hàng.

Kết quả khách hàng thực hiện ra sao?

Trường hợp khách hàng bị lệch vẹo vách ngăn khiến chiếc mũi bị biến chứng, bác sĩ đã dùng sụn sườn theo phương pháp S line để can thiệp chỉnh sửa, dựng lại toàn bộ chiếc mũi

Công nghệ nâng mũi S line bằng sụn sườn giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thon gọn hơn

Trường hợp khách hàng bị lệch vẹo vách ngăn khiến chiếc mũi bị biến chứng, bác sĩ đã dùng sụn sườn theo phương pháp S line để can thiệp chỉnh sửa, dựng lại toàn bộ chiếc mũi

Nâng mũi S line sụn sườn kết hợp với kéo dài đầu mũi giúp khắc phục tình trạng mũi thấp, ngắn

Khách hàng có chiếc mũi ngắn hếch được sử dụng nâng mũi S line bằng sụn sườn, chiếc mũi cao thon tạo đường nét sắc sảo cho gương mặt

Khách hàng có chiếc mũi ngắn hếch được sử dụng nâng mũi S line bằng sụn sườn, chiếc mũi cao thon tạo đường nét sắc sảo cho gương mặt

Trường hợp khách hàng bị lệch vẹo vách ngăn khiến chiếc mũi bị biến chứng, bác sĩ đã dùng sụn sườn theo phương pháp S line để can thiệp chỉnh sửa, dựng lại toàn bộ chiếc mũi

Trường hợp khách hàng bị lệch vẹo vách ngăn khiến chiếc mũi bị biến chứng, bác sĩ đã dùng sụn sườn theo phương pháp S line để can thiệp chỉnh sửa, dựng lại toàn bộ chiếc mũi

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Tại sao nên nâng mũi bằng sụn sườn?

Một thực tế cho thấy đa phần người Châu Á đều có một đặc điểm chung là: mũi tẹt, thấp và bị ngắn hếch,… Theo thống kê, tại Việt Nam có đến 20% – 30% người bị các trường hợp trên.

Nguyên nhân chủ yếu là sụn vách ngăn yếu, cong vẹo làm cho đầu mũi thiếu sự chống đỡ, trong khi đó da đầu mũi dầy, nhiều mô mỡ và xơ ở dưới da tạo cho đầu mũi không nhô cao và không định hình được. Mặt khác là do phẫu thuật nâng mũi bị hỏng,… Với phương pháp nâng mũi sụn sườn sẽ giải quyết được tất cả các khuyết điểm trên, mang lại dáng mũi thon gọn, thanh tú và quyến rũ hơn.

Hình mô phỏng sử dụng sụn sườn trong nâng mũi

Hình mô phỏng sử dụng sụn sườn trong nâng mũi

Những ai có thể áp dụng nâng mũi S line sụn sườn?

Nâng mũi S line sụn sườn có ưu điểm: áp dụng được cho mọi trường hợp, đặc biệt là các trường hợp khó, mũi đã phẫu thuật hỏng,… cụ thể:

+ Khách hàng đã thực hiện nâng mũi tại nơi khác và muốn sửa lại nhưng sụn tự thân không đáp ứng đủ hoặc để tạo hình mũi, trường hợp này sử dụng sụn sườn là lý tưởng.

+ Khi bạn đã từng nâng mũi bị biến chứng ở sụn vách ngăn thì sụn sườn sẽ là “cứu tinh” dựng lại trụ mũi một cách chắc chắn và tương thích với mũi

+ Mũi của bạn bị ngắn hếch mà sụn vách ngăn tự thân không đủ tạo dáng đầu mũi, bác sĩ sẽ dùng sụn sườn

Ưu điểm nâng mũi S line bằng sụn sườn

Nâng mũi S line bằng sụn sườncông nghệ mới nhất 2017 đã kế thừa những ưu điểm của nâng mũi S line và phát huy thêm tính năng sử dụng sụn sườn cho khách hàng, giúp khách hàng có thêm đảm bảo như:

+ Mũi đẹp tự nhiên hình chữ S mềm mại, cao thon, thanh tú và hài hòa với gương mặt

+ Cực kỳ an toàn, không lo biến chứng: mũi bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi

+ Sụn sườn tương thích với cơ thể nên độ bền bỉ lâu dài

Bạn có thể dễ dàng hình dung hơn khi so sánh ưu điểm nâng mũi s line bằng sụn sườn với kỹ thuật nâng mũi cũ như sau:

nâng mũi S line bằng sụn sườn

Nâng mũi S line sụn sườn được thực hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra chỉ định phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát bằng các xét nghiệm cần thiết

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tiền mê nhẹ giúp khách hàng thư giãn và thoải mái khi thực hiện

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình 1/3 đầu mũi thon gọn bằng sụn tự thân, nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn sườn, tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định thêm cắt cánh mũi rộng, thu nhỏ đầu mũi, ,…

Bước 5: Tái khám và cắt chỉ theo đúng lời dặn của bác sĩ.

Nâng mũi S line sụn sườn giá bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, chi phí nâng mũi sụn sườn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: bác sĩ nâng mũi, cơ sở thẩm mỹ, tình trạng mũi của khách hàng,…

Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi sụn sườn tại JW ngay sau đây:

NÂNG MŨI S LINE (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)GIÁ
NÂNG MŨI S LINE40.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE + CẮT CÁNH45.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE + THU NHỎ XƯƠNG BÈ45.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE + CẮT CÁNH + HẠ XƯƠNG55.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE SỤN TỰ THÂN TOÀN BỘ70.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE SỤN TỰ THÂN TOÀN BỘ + CẮT CÁNH75.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE SỤN TỰ THÂN TOÀN BỘ + HẠ XƯƠNG75.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE + CHỈNH XƯƠNG GỒ45.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE KÈM CHỈNH HÌNH VÁCH NGĂN VẸO50.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE KÈM THU HẸP GỐC MẮT47.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE BẰNG DEMODERM50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE BẰNG TUTOPLAST80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE CHO TRƯỜNG HỢP PHỨC TẠP50.000.000 VNĐ –

60.000.000 VNĐ

THU GỌN CÁNH MŨI7.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE (MŨI PHẪU THUẬT LẠI)GIÁ
NÂNG MŨI S LINE45.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE + CẮT CÁNH50.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE + THU NHỎ XƯƠNG BÈ50.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE + CẮT CÁNH + HẠ XƯƠNG55.000.000 VNĐ – 65.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE SỤN TỰ THÂN TOÀN BỘ80.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE SỤN TỰ THÂN TOÀN BỘ + CẮT CÁNH85.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE SỤN TỰ THÂN TOÀN BỘ + HẠ XƯƠNG85.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE + CHỈNH XƯƠNG GỒ50.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE KÈM CHỈNH HÌNH VÁCH NGĂN VẸO48.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE KÈM THU HẸP GỐC MẮT52.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE BẰNG TUTOPLAST90 – 95.000.000 VNĐ
NÂNG MŨI S LINE CHO TRƯỜNG HỢP PHỨC TẠP50.000.000 VNĐ –

60.000.000 VNĐ

Cách chăm sóc sau khi nâng mũi

Lưu ý quan trọng chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi

 Giải đáp các vấn đề được quan tâm trong phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn bao lâu hết sưngTừ 5 – 7 ngày, các dấu hiệu sưng đau sau phẫu thuật sẽ giảm dần và từ 3 – 6 tháng, mũi sẽ ổn định và đẹp hoàn thiện tùy theo cơ địa của mỗi người.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn cần ăn kiêng những gì? Khi phẫu thuật nâng mũi, trong 1 tháng đầu bạn nên tránh ăn hải sản như: tôm, cua, cá,… hay rau muống, trứng, thịt bò,… để tránh ảnh hưởng tới vết mổ.

Sau phẫu thuật mũi bao lâu thì không cần ăn kiêng? Sau phẫu thuật khoảng hơn 1 tháng khách hàng có thể ăn uống như bình thường và hoàn toàn không cần thực hiện chế độ ăn kiêng nữa.

Nâng mũi sụn sườn có lâu dài không? Đây là công nghệ nâng mũi hiện đại, sử dụng sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi, tránh hiện tượng sưng đỏ và thủng da đầu mũi. Sụn tự thân có độ an toàn cao, khả năng tương thích với cơ thể khách hàng tốt, không gây biến chứng, thời gian duy trì hiệu quả lâu dài.

– Bác sĩ nào nâng mũi đẹp nhất? Nâng mũi là một trong các dịch vụ thẩm mỹ “hot” nhất hiện nay. Để sở hữu một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thì bác sĩ phẫu thuật đóng vai trò vô cùng quan trọng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, tham gia nhiều cuộc hội thảo, thảo luận lớn về thẩm mỹ mũi trong và ngoài nước cùng hàng nghìn ca phẫu thuật mũi thành công, Ts.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung được biết đến là bác sĩ nâng mũi đẹp và uy tín nhất tại tpHCM. Mỗi năm, có hàng trăm khách hàng tìm đến để được Bs.Tú Dung tư vấn và phẫu thuật nâng mũi nhằm khắc phục các khuyết điểm và lấy lại dáng mũi đẹp chuẩn S line.

– Sau nâng mũi có thể chơi thể thao được không? Sau nâng mũi khoảng 2 tháng, việc sinh hoạt hay tập thể dục thể thao, hát nhảy hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến mũi.

Đeo kính có ảnh hưởng đến dáng mũi sau khi nâng không? Sau 3 – 4 tuần, dáng mũi đã ổn định, việc đeo kính hoàn toàn không hề ảnh hưởng đến mũi hay làm mũi bị lệch như nhiều người vẫn nghĩ.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

2 Responses

  1. Hello World! https://8v00pz.com?hs=298cc2cb7242887b41a4e66042895550& viết:

    ezhqws

  2. 파워볼사이트 viết:

    I have good information as well to sahre come check it out

    https://power-777.net/