Nâng mũi S Line tại Sài Gòn ở đâu chất lượng?


Đời sống vật chất ngày càng được nâng cao, chính vì thế mà nhu cầu thực hiện nâng mũi s line ở Sài Gòn được đông đảo người dân ở đây ưa chuộng và lựa chọn thực hiện. Hiện nay, tại Sài Gòn, với số lượng hơn 150 cơ sở thẩm mỹ hoạt động thì việc tìm kiếm địa chỉ uy tín, chất lượng để quá trình thực hiện đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao là điều không hề dễ dàng.

Nâng mũi S Line tại Sài Gòn

Nâng mũi S Line tại Sài Gòn ở đâu chất lượng?

Địa chỉ thực hiện nâng mũi S Line tại Sài Gòn chất lượng cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, nhu cầu nâng mũi S Line đã và đang được rất nhiều lứa tuổi khác nhau quan tâm và áp dụng thực hiện. Bởi chiếc mũi là điểm “nhô” trên khuôn mặt nên sở hữu chiếc mũi đẹp ắt góp phần giúp cho khuôn mặt thanh tú hơn.

Từ khi xuất hiện, nâng mũi S Line chưa bao giờ hạ nhiệt với những “cơn sốt” là đẹp mũi đang trở thành trào lưu thẩm mỹ. Chính vì thế mà việc tìm kiếm địa chỉ uy tín nâng mũi S Line tại Sài Gòn luôn là từ khóa tìm kiếm được nhiều người săn đón.

Khác với những phương pháp nâng mũi thông thường, nâng mũi mũi S Line được thực hiện với kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Ngoài làm tăng chiều cao chiếc mũi thì nâng mũi S Line còn chỉnh sửa các khuyết điểm của chiếc mũi. Từ đó, mang đến dáng mũi thon gọn, cong nhẹ hình chữ S, đầu mũi và cánh mũi nhỏ nhắn vừa phải và lỗ mũi có hình hạt chanh cho người thực hiện.

nâng-mũi-sline-tại-sài-gòn-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi S Line

Được thực hiện với các công đoạn phức tạp, do đó, địa chỉ uy tín nâng mũi S Line tại Sài Gòn phải là nơi đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

+ Có danh tiếng thương hiệu trên thị trường làm đẹp

+ Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line chuẩn gốc xứ Hàn

+ Có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi và được khách hàng đánh giá tích cực

+ Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất liệu độn có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Nâng mũi S Line tại Sài Gòn ở đâu chất lượng?

Hiện nay tại Sài Gòn, bạn có thể tìm kiếm một cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi một cách dễ dàng. Thế nhưng đâu mới là địa chỉ nâng mũi S Line tại Sài Gòn uy tín, chất lượng có thể mang đến chiếc mũi đẹp đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won nổi tiếng tại xứ Hàn. JW cũng là một trong số ít những bệnh viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Tại đây, có TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện và cũng là chuyên gia thẩm mỹ tài hoa.

nâng-mũi-sline-tại-sài-gòn-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung là bác sĩ tiên phong nhận tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam

Trải qua quá trình dài đào tạo và tu nghiệp tại Hàn Quốc, bác sĩ Tú Dung được sự hướng dẫn, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á. Bác sĩ Man Koon Suh cũng chính là cha đẻ của công nghệ nâng mũi S line tạo nên một trào lưu nâng mũi được nhiều người ưu chuộng tại Hàn Quốc và thế giới.

nâng-mũi-sline-tại-sài-gòn-4

Bác sĩ Tú Dung nhận công nghệ nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á

Nói về kinh nghiệm phẫu thuật, bác sĩ Tú Dung đã có hơn 10 năm kinh nghiệm y khoa và có tên tuổi trong giới thẩm mỹ tại Sài Gòn cũng như tại Việt Nam. Khi thực hiện nâng mũi, bác sĩ Tú Dung là luôn mang đến cho khách hàng một cảm giác an toàn, đáng tin cậy.

Không chỉ có bác sĩ Tú Dung, JW còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có giấy phép hành nghề minh bạch, tay nghề kỹ thuật cao, thường xuyên được nâng cao trình độ tay nghề cùng các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Nhờ đó mà mỗi ca thẩm mỹ mũi luôn đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ cao cho người thực hiện.

JW là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có giấy phép hành nghề minh bạch, tay nghề kỹ thuật cao

Là đơn vị thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn chú trọng cập nhật hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, giúp khách hàng an tâm khi thực hiện. Ngoài ra, với các ca thẩm mỹ mũi tại JW, chất liệu độn được sử dụng là sụn sinh học, được nhập khẩu từ Hàn Quốc thông qua sự kiểm chứng khắt khe từ Bệnh viện Jeong Won. Nhờ đó, ca nâng mũi S Line tại JW phòng ngừa hiệu quả các biến chứng.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW:

nâng-mũi-sline-tại-sài-gòn-6

nâng-mũi-sline-tại-sài-gòn-7

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS