Phẫu thuật nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc công nghệ được cải tiến về chất liệu


Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách sử dụng sụn mềm sinh học, khắc phục được những nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi cũ, do sụn quá cứng gây nên tình trạng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi,…

 

nâng mũi sụn mềm hàn quốc

Chiếc mũi cao, đường nét hài hòa với khuôn mặt giúp xinh xắn 

Khác với các phương pháp nâng mũi truyền thống là sử dụng sụn silicon được cắt gọt từ một thỏi silicon lớn. Tuy nhiên, đối với nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc, loại sụn mềm được sản xuất và gói theo từng sản phẩm khác nhau với size riêng biệt. Chất liệu sụn mềm dẻo, có thể uốn cong được chứ không thô cứng như chất liệu cũ. Điều này hạn chế các biến chứng sau nâng mũi như bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi,… khi có va chạm mạnh phần sụn này cũng không bị gãy rời ra.

Chất liệu sụn mềm này đã được các tổ chức Y tế CE và FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

Kỹ thuật nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc thực hiện như thế nào?

Khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong hốc mũi, sau đó đưa chất liệu sụn mềm đã được lựa chọn size, cẩn thận đưa vào bên dưới mô cơ mũi của bạn. Sau khi đặt sụn mềm vào sống mũi, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại và điều này sẽ giúp cho bạn không hề phải lo lắng về sẹo và tính thẩm mỹ cho chiếc mũi.

nâng mũi hàn quốc

Kỹ thuật nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc đơn giản nhanh chóng mang lại hiệu quả cao 

Nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc là một phương pháp giúp chiếc mũi trở nên cao hơn, thon hơn. Thông thường phương pháp này áp dụng cho những người có chiếc mũi ít khuyết điểm, mũi hơi thấp. Ngoài ra, bạn cần phải lưu ý một điều, để có thể nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc bằng vật liệu sụn có chất lượng và có xuất xứ rõ ràng, bạn nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Những ưu điểm của nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc tại JW

– Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sụn mềm sinh học được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Theo đó, sẽ được kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, từng sản phẩm sẽ đóng gói riêng.

– Công nghệ nâng mũi sụn mềm Hàn Quốc được trực tiếp chuyển giao từ các chuyên gia nâng mũi từ Hàn Quốc. Trong đó, TS. BS. Man Koon Suh – Tổng giám đốc Hệ thống JW toàn cầu, là người trực tiếp chuyển gia các phương pháp nâng mũi cho TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

TS. BS. Man Koon Suh

TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi tại Hàn Quốc chuyển giao cộng nghệ cho các bác sĩ tại JW

– Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật nâng mũi được đạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nâng mũi tạo hình.

– Chế độ bảo hành lâu dài

– An toàn, nhanh chóng phục hồi, kết quả duy trì lâu dài theo thời gian

– Hạn chế các nguy cơ biến chứng xảy ra sau khi nâng mũi.

Một số hình ảnh nâng mũi tại JW:

Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp nhiều kỹ thuật mới sẽ mang lại kết quả tốt cho người áp dụng

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại JW mang nhiều ưu điểm vượt trội

 * Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc

* Nâng mũi Hàn Quốc có duy trì lâu dài không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. 파워볼사이트 viết:

    i appreciate the fact of the information that was given

    https://power-777.net/