Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?


Khi có nhu cầu phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, vấn đề được đại đa số khách hàng quan tâm là nâng mũi xong có được nằm nghiêng không, làm cách nào để giữ được dáng mũi chuẩn như ý và không bị di lệch. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ sau để tìm ra câu trả lời thích hợp cho mình.

 

* Nâng mũi bao nhiêu tiền

* Nâng mũi bao lâu thì hết sưng

nâng mũi xong có được nằm nghiêng không

Những yếu tố tác động khiến chiếc mũi hỏng

Có rất nhiều nguyên nhân nâng mũi xong bị hư hỏng, và thường được chia làm 3 nguyên nhân chính sau:

+ Lựa chọn địa điểm nâng mũi không uy tín: Không tìm hiểu kỹ thông tin, khách hàng thường lắng nghe những lời quảng cáo có cánh của các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng để rồi dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”, phải sở hữu chiếc mũi không như ý cho mình. 

+ Lựa chọn phương pháp không hiệu quả: Nhiều địa điểm thẩm mỹ nâng mũi không xem xét dáng mũi của khách hàng mà cứ thực hiện dẫn đến kết quả thường là những chiếc mũi hư hỏng và không thể khắc phục được, đây là tình trạng báo động và khách hàng nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

nằm nghiêng

+ Chăm sóc sau nâng mũi không đúng cách: Nhiều khách hàng sau khi nâng mũi xong thì ngay lập tức có những tác động trực tiếp đến chiếc mũi khiến dáng mũi vẹo và di lệch. Hơn thế nữa, những ngày đầu sau nâng mũi khách hàng có dáng nằm không phù hợp, thường xuyên nằm nghiêng nên tình trạng mũi bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

Đây có lẽ là thắc mắc chung của đông đảo khách hàng khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ mũi cho mình. Thực chất, nâng mũi xong không nên nằm nghiêng trong khoảng 3 ngày đầu, vì đây là thời gian dáng mũi đang trong quá trình liên kết với cơ và da để có được dáng mũi chuẩn nên khách hàng không được nằm quá nghiêng hoặc có những tác động đến chiếc mũi của mình.

Để có dáng mũi đẹp và tránh hư hao thì nên nâng mũi ở địa chỉ chất lượng

Để có dáng mũi đẹp và tránh hư hao thì nên nâng mũi ở địa chỉ chất lượng 

Khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng có thể nằm nghiêng trong 3 ngày đầu nhưng hạn chế một chút. Việc sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại với kỹ thuật nâng mũi chất lượng cùng hệ thống nẹp chắc chắn sau khi nâng thì khách hàng hoàn toàn yên tâm và dáng mũi không thể di lệch và méo mó khi nằm nghiêng. Có thể thấy rằng, nâng mũi xong có được nằm nghiêng không phụ thuộc phần lớn vào địa điểm và phương pháp mà khách hàng lựa chọn.  Nếu dáng mũi được cố định bằng nẹp chắc chắn và phương pháp nâng mũi an toàn, được thực hiện bởi bàn tay tài hoa của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm như JW thì việc nằm nghiêng cũng chẳng gây tác động nhiều đến dáng mũi, khách hàng không phải băn khoăn và lo lắng về vấn đề này.

Nâng mũi xong hạn chế nằm nghiêng để tránh tình trạng mũi di lệch

Nâng mũi xong hạn chế nằm nghiêng để tránh tình trạng mũi di lệch

* Mời bạn xem thêm hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi bị hỏng tại JW: https://benhvienthammyjwhanquoc.com/hinh-sau-nang-mui-tai-benh-vien-tham-jw.html

Để tránh và hạn chế thấp nhất trường hợp mũi hư hao sau khi nâng thì khách hàng cần lựa chọn địa điểm tin cậy để thực hiện để giúp mình có được dáng mũi đẹp như ý, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” cho mình.

Video nâng mũi S line chuẩn Hàn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS