Nâng mũi xong tháo ra lấy sụn nhân tạo được không?


Nâng mũi xong tháo ra là một trong những trường hợp, mũi sau khi phẫu thuật gặp tình trạng nhiễm trùng, không tương thích với cơ thể hoặc lộ sống, lệch, bóng đỏ vùng da mũi,… Những trường hợp này đều được khắc phục được.

 

nâng mũi xong tháo ra

Chiếc mũi cao, mềm mại theo dáng chữ S luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ

Phẫu thuật nâng mũi là một phương pháp làm thay đổi dáng mũi được nhiều người lựa chọn. Sau khi, nâng mũi có thể gương mặt thanh thoát hơn, xinh đẹp hơn,… chứng minh cho điều này là những ngôi sao nổi tiếng ở Hàn Quốc đã trở nên xinh đẹp sau khi nâng mũi. Tuy nhiên, điều gì cũng có mặt của nó, trong nâng mũi cũng vậy, một số trường hợp do nâng mũi quá cao hoặc kỹ thuật nâng mũi không đúng, vật liệu nâng mũi không tương thích với cơ thể. Dẫn đến những trường hợp nhiễm trùng, lộ sống, biến chứng,… buộc sau khi nâng mũi xong tháo ra để chỉnh sửa lại cho phù hợp.

Nâng mũi xong tháo ra lấy sụn nhân tạo được không?

Đối với trường hợp sau khi nâng mũi xong tháo ra lấy vật liệu sụn có được không? thì có thể tháo ra được mà không ảnh hưởng đến mũi cũng như sức khỏe của bệnh nhân. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hàng rạch một đường rạch nhỏ trong khoang mũi, bóc tách và lấy sụn nâng mũi ra ngoài.

Một điều mà nhiều người lo ngại cho việc sau nâng mũi xong tháo ra lấy vật liệu sụn nhân tạo, thì vùng da mũi sẽ bị chảy nhão. Về cơ bản, da của mỗi người đều có độ đàn hồi nhất định. Do đó, sau một thời gian da vùng mũi sẽ nhanh chóng được tái tạo và trở lại bình thường. Thời gian thích hợp để tháo bỏ sụn nâng mũi là từ 3 – 6 tháng sau nâng mũi.

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi sau khi phẫu thuật

Kỹ thuật chỉnh sửa mũi sau khi phẫu thuật

Sau khi, lấy sụn nhân tạo ra nếu bạn có nhu cầu nâng mũi lại, bạn có thể tiếp tục áp dụng phương pháp nâng mũi khác. Nhưng bạn cần phải chú ý là lựa chọn một địa chỉ nâng mũi uy tín và an toàn, bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm liền trong phẫu thuật nâng mũi, để hạn chế các rủi ro sau khi nâng mũi như: lệch sống, sưng viêm, nhiễm trùng,…

Khi cảm thấy, có dấu hiệu bất thường sau khi nâng mũi. Điều tốt nhất cho bạn là cần phải nhanh chóng đến trung tâm nâng mũi để được bác sĩ thăm khám và tìm ra nguyên nhân xảy ra dấu hiệu bất thường sớm nhất, để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tỷ lệ nguy cho chiếc mũi của bạn.

* Sửa mũi mất bao nhiêu tiền

* Cách khắc phục tình trạng nâng mũi bị nhiễm trùng hiệu quả

Chuyên khoa Tái phẫu thuật mũi – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi trực tiếp ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc. Đáp ứng đủ mọi yếu tố về an toàn sau khi nâng mũi, sẽ giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn, cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt và an toàn theo thời gian mà không phải lo về biến chứng.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tháo ra lấy sụn nhân tạo tại JW:

Phần sụn nhân tạo được lấy ra từ mũi khi có những dấu hiệu không bình thường

Phần sụn nhân tạo được lấy ra từ mũi khi có những dấu hiệu không bình thường 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS

Bình Luận Mới Nhất

  1. … [Trackback]

    […] Read More to that Topic: benhvienthammyjwhanquoc.com/nang-mui-xong-thao-ra-lay-sun-nhan-tao.html […]