Sở hữu vòng 1 “bỏng mắt” với nâng ngực 5 chất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW


“Nâng ngực 5 chất”, một trào lưu nâng ngực mới được Bệnh viện thẩm mỹ JW cho ra mắt thị trường làm đẹp Việt Nam. Đây là phương châm nâng ngực mới, không chỉ giúp chị em sở hữu vòng ngực quyến rũ mà còn đảm bảo an toàn, duy trì hiệu quả dài lâu. Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để mở mang thêm hiểu biết về nâng ngực an toàn cũng như áp dụng cho bản thân sau này.

 

nang-nguc-5-chat

Vòng ngực quyến rũ, an toàn nhờ “nâng ngực 5 chất”

Tìm kiếm giải pháp nâng ngực an toàn

Việc sở hữu 3 vòng đẹp chuẩn là điều mà người nào phụ nữ nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, ở châu Á, đa phần chị em đều có vòng 1 khiêm tốn. Bộ ngực “sân bay” luôn làm chị em thấy mất tự tin mỗi khi diện trang phục ra phố cũng như mất tự tin trước người bạn đời của mình.

Tại Việt Nam, với mong muốn sở có vòng 1 ưa nhìn hơn mà có rất nhiều chị em đã tìm rất nhiều phương pháp khác nhau như: Uống thuốc nở ngực, bôi kem nở ngực, độn silicon… Bên cạnh đó, có những chị em tìm về các nguyên liệu tự nhiên, là ăn uống hỗ trợ các loại trái cây như: đu đủ, bưởi, bơ, cà chua,… Tuy nhiên, hiệu quả đem lại không được như ý muốn, bởi cơ địa ở mỗi người là hoàn toàn khác nhau.

Để thân hình được cân đối hơn giữa ba vòng, khi ra phố chị em đã phải nhờ đến các loại túi độn, áo nâng ngực nhưng đây chỉ là phải pháp tạm thời, không có tác dụng trong việc cải thiện vòng ngực.

Ước mơ cải thiện vòng 1 “bằng phẳng” ăn sâu trong tâm trí chị em, vì thế việc chị em tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để tìm giải pháp nâng ngực cũng là điều dễ hiểu. Vậy nhưng, có nhiều chị em ôm ước mơ làm đẹp quá lớn mà quên mất rằng sự an toàn của bản thân mới là quan trọng.

nang-nguc-5-chat-2

Vị trí đặt túi ngực bằng nâng ngực 5 chất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Thấu hiểu được tâm lý của chị em, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã cho ra mắt phương châm mới trong nâng ngực “nâng ngực 5 chất” nhằm giúp chị em sở hữu đôi “gò bồng đào” như ý, hiệu quả lâu dài mà không phải lo sợ biến chứng xảy ra.

Sở hữu vòng 1 “bỏng mắt” trọn đời với “nâng ngực 5 chất” tại bệnh viện chuẩn Hàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Từ lúc ra mắt thị trường làm đẹp Việt Nam JW đã luôn cố gắng không ngừng để xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ uy tín hàng đầu như hiện nay.

 

Nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi Motiva 3D – JW

Để có được vị thế trên thị trường như hiện nay, JW đã không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng từ bác sĩ chuyên khoa, trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như không gian để luôn mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Mỗi năm, Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện hàng ngàn ca nâng ngực cho chị em, trong đó có rất nhiều ca chỉnh sửa ngực bị biến chứng do chị em thực hiện ở những cơ sở khác. Để khắc phục những tình trạng đó, mới đây JW ra mắt phương châm “nâng ngực 5 chất” với hi vọng nâng ngực an toàn cho khách hàng sẽ nghĩa vụ mà bất kỳ cơ sở thẩm mỹ nào cũng cần phải đảm bảo.

Nâng ngực 5 chất tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được thực hiện như sau:

nang-nguc-5-chat-3

Túi ngực Nano Chip Demi hiện đại được gắn con chip thông minh

+ Túi ngực chất: Túi Nano Chip Demi là loại túi ngực tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đây là loại túi ngực vừa đảm bảo an toàn bên trong đồng thời mang lại bầu ngực đầy đặn bên ngoài. Với cấu tạo bao gồm: Lớp gel trong cùng được bao bọc bởi 7 lớp vỏ bên ngoài tạo nên một liên kết bền vững không bị bể vỡ hay rò rỉ khi va chạm hoặc tác động mạnh. Con chip thông minh giúp khách hàng kiểm tra tình túi ngực khi cần thiết bằng thiết bị đọc mã vạch cầm tay tiện lợi.

Kích thước túi ngực chuẩn phù hợp với mọi đối tượng, linh động hình dáng theo tư thế người sở hữu: Khi nằm túi ngực trải đều bầu ngực, khi đứng có hình giọt nước.

nang-nguc-5-chat-4

Đặt túi ngực với phương pháp nâng ngực nội soi tại JW

+ Đặt túi chất: Áp dụng phương pháp nội soi trong ngực. Với kỹ thuật thực hiện tạo đường rạch nhỏ ở nếp gấp nách hay rốn, bác sĩ tiến hành bóc tách tạo khoang ngực với sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại sau đó đặt túi ngực vào khoang được tạo và cố định. Đây là phương pháp đặt túi vừa an toàn vừa bảo đảm tình thẩm mỹ nhất hiện nay bởi không xâm lấn, không để lại sẹo, không để lại dấu vết  phẫu thuật trên bầu ngực.

nang-nguc-5-chat-5

Bác sĩ chuyên khoa áp dụng máy quét tự động 3D Divina hiện đại để chọn kích thước túi ngực phù hợp với khách hàng

+ Công nghệ chất: Áp dụng hệ thống máy quét tự động 3D Divina hiện đại để chọn kích thước túi ngực phù hợp với từng thể trạng, hạn chế việc đặt túi ngực quá nhỏ hoặc quá lớn cho người thực hiện.

nang-nguc-5-chat-6

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nâng ngực nội soi túi giọt nước Demi

+ Bác sĩ chất: Tại JW, mỗi một chuyên khoa sẽ có đội ngũ bác sĩ đảm nhiệm chuyên biệt. Bác sĩ thường xuyên được nâng cao tay nghề và kỹ thuật thực hiện với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

+ Chế độ bảo hành chất lượng: Sự kết hợp từ trong ra ngoài tạo nên một liên kết hoàn hảo, bền vững cố định, chính vì thế mà nâng ngực tại JW có chế độ bảo hành trọn đời.

nang-nguc-5-chat-7

Diễn viên Trang Phi sau khi thực hiện “nâng ngực 5 chất” tại JW

Với phương châm thực hiện “nâng ngực 5 chất” mà khi khách hàng thực hiện nâng ngực tại JW sẽ sở hữu bộ ngực căng đầy, đẹp tự nhiên trọn đời mà không phải lo biến chứng hay biến dạng.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực tại JW, bạn đọc xem TẠI ĐÂY

dkkm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS