Nâng ngực bằng mỡ tự thân có để lại sẹo không?


Nâng ngực bằng mỡ tự thân có để lại sẹo không? hiện đang là từ khoá được đông đảo khách hàng tìm kiếm. Do đây là phương pháp có khả năng gia tăng kích thước vòng 1 bằng chính lượng mỡ thừa trong cơ thể người sử dụng. 

 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có để lại sẹo không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có để lại sẹo không?

Vòng một nhỏ, lép, thiếu sự thu hút là nỗi lo chung của rất nhiều phụ nữ châu Á, trong đó có Việt Nam. Theo đặc điểm chủng tộc thì hầu hết phái đẹp Việt đều sở hữu bầu ngực “khiêm tốn” bẩm sinh. Điều này, tuy không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng có tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng nuôi con sau này của nhiều chị em. Vì vậy, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được xem là giải pháp tối ưu khắc phục nhược điểm trên. Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có để lại sẹo không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có để lại sẹo không?

Như chúng ta đã biết, nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp dùng mỡ tự thân để cải thiện kích thước vòng 1 nên chúng có độ tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng. Do đó, đây được xem là kỹ thuật đảm bảo được tính an toàn, không gây ra biến chứng hay phản ứng phụ. Đặc biệt, không để lại sẹo sau phẫu thuật vì lượng mỡ được bơm vào bầu ngực thông qua những ống kim tiêm nhỏ, giúp chị em có thể tự tin sở hữu vòng 1 căng tròn cuốn hút mọi ánh nhìn. 

da-me-nao-nang-nguc-bang-mo-tu-than-chua-2-768x495

Ảnh minh hoạ phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có duy trì lâu dài không?

Đối với phương pháp này, mỡ tự thân sẽ được lấy từ những vùng mỡ thừa trên cơ thể khách hàng như: bụng, đùi,…chiết tách bằng máy li tâm, lọc ra những tế bào mỡ nguyên chất và khoẻ mạnh để tạo bầu ngực tăng size, căng tròn như ý muốn. Song, phương pháp này cũng tồn tại một nhược điểm nhỏ đó chính là thời gian duy trì cũng như đối tượng thực hiện. 

Theo đó, với tính chất tự tiêu lượng mỡ được tiêm vào sau quá trình đào thải sẽ trả về vị trí ban đầu. Do đó, lựa chọn phương pháp này chị em phải thực hiện nhiều lần theo thời gian định kỳ.

Ngoài ra, nâng ngực bằng mỡ tự thân cũng rất “kén” người thực hiện. Vì vậy, với những chị em có bầu ngực không quá nhỏ, thành ngực không quá mỏng và phải có lượng mỡ thừa ở những vị trí cần hút thì mới có thể thực hiện được phương pháp này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Giải pháp nâng ngực hoàn mỹ “đốn tim” hàng ngàn phái đẹp 

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã không ngừng nỗ lực cải tạo và cho ra đời phương pháp nâng ngực nội soi với nhiều ưu điểm vượt trội là “đốn tim” hàng ngàn phái đẹp Việt. Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc công nghệ nâng ngực nội soi được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn xứ Hàn, cam kết an toàn, chất lượng và đạt kết quả sau từng ca phẫu thuật, đã và đang mang đến cho rất nhiều chị em bầu ngực căng tròn hơn mong đợi. 

Đây là phương pháp thẩm mỹ tăng size vòng một bằng cách đưa túi độn ngực vào bên trong nhờ vào thiết bị nội soi hiện đại, hỗ trợ quá trình bóc tách và đặt túi diễn ra an toàn, nhanh chóng, chính xác. Thông qua đường mổ nằm trùng ở nếp gấp nách nên không để lại sẹo hậu phẫu. Ngoài ra, đây là kỹ thuật gây mê nhẹ toàn thân, vì vậy, khách hàng không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn nào. 

Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D – JW

Nâng ngực nội soi tại JW sử dụng túi ngực cao cấp thuộc dòng Nano chip (hãng Motiva Hoa Kỳ) cam kết đảm bảo tính năng vượt trội, độ an toàn và chất lượng sau mỗi ca thẩm mỹ. Với chế độ bảo hành trọn đời, giúp chị em có thể tự tin sở hữu bầu ngực đẹp tự nhiên như thật, không lo ngại biến chứng và hiệu quả được duy trì lâu dài và ổn định theo thời gian.

nang-nguc-noi-soi-tui-nano-chip1-e1492592692971

Túi ngực Nano chip với bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2 và con chip thông minh

Xem hình ảnh thực tế khách hàng thực hiện nâng ngực nội soi – bệnh viện JW tại đây.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


Nhật ký khách hàng phẫu thuật ngực

COMMENTS